Đẹp Sao Sống

Saint Laurent Men Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Dự án Xuân Hè 2021 của Saint Laurent Men do Anthony Vaccarello sắm lựa là một trải nghiệm độc nhất vô nhị. Nó phối kết hợp giữa thực và ảo. Tập hợp những Clip, thực tế ảo, hình ảnh thấu kính 3D; những giai điệu, áp phích bên trên đường phố; những hình dán ẩn giấu, những bức tường phủ đầy ảnh, những lá cờ và ko chỉ thế nữa. Tất cả những thành phần hoà trộn lại, kết nối những địa điểm ở khắp thế giới: vượt qua giới hạn của kỹ thuật số và đời thực.

Trong Clip reviews bộ sưu tập Saint Laurent Men Xuân Hè 2021, những người mẫu chân dài chơi parkour bay nhảy đầy thử thách bên trên những mái nhà cheo leo ở Paris, Bắc Kinh và New York. người mẫu chân dài nhẹ như cánh yến chao qua lượn lại bên trên cầu Brooklyn của New York. Rồi chuyển qua những tòa nhà tiên tiến ở Bắc Kinh. Để rồi quay lại với Paris lúc nhìn về toà thánh Sacré-Coeur và tháp Eiffel. Màn kết thúc tại tháp Eiffel thực cực shock. Vì Saint Laurent luôn luôn luôn luôn nhớ về cội nguồn Paris.

Thông điệp đi kèm theo là: ko quan trọng tối dài bao lâu, hãy vững tin về một tương lai tươi sang trọng hơn. Một thông điệp tích cực trong thế giới đầy hỗn tạp và khó khăn hiện tại.***

Chỉ đạo nghệ thuật: Anthony Vaccarello

Đạo diễn: Nathalie Canguilhem

Nhạc phim: SebastiAn

>> Xem thêm: NHỮNG THĂNG TRẦM TRONG LỊCH SỬ YVES SAINT LAURENT

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.