Đẹp Sao Sống

Saint Laurent ra mắt túi Maillon ko logo, bị đánh giá là giống Gucci

Rate this post

Trang chủ toàn thế giới của Saint Laurent xuất hiện hình ảnh của siêu mẫu Kate Moss cùng một dòng túi gia thuộc mới. Phom dáng vẻ vẻ vuông vắn. Nắp đóng giản dị và đơn thuần ko tồn tại logo YSL. đó chính là dòng túi cầm tay tay Maillon, một họa tiết thiết kế mới của Saint Laurent dịp đầu xuân năm mới 2021.

Saint Laurent dần dần loại bỏ logo YSL

Logo YSL của Saint Laurent là một trong những logo dễ nhận diện nhất toàn thế giới. Ngày nay, nhiều dòng túi bán chạy nhất của hãng đều sử dụng nắp gắn logo kim loại này.

Tuy nhưng, bên dưới thời kỳ tại vị của giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello, Saint Laurent cũng thử nghiệm với những dòng túi ko logo. Anh giữ lại đường nét vuông vức của túi cầm tay tay bên dưới thời kỳ Hedi Slimane, rồi thử nghiệm với những phụ tùng kim loại tối giản, ko logo.

Harper’s Bazaar cho rằng, dễ hiểu vì sao Saint Laurent lại đẩy mạnh xu thế này. Những bản bán cáo kinh doanh trong năm 2020 cho biết, vì tình hình đại dịch toàn thế giới, quý khách hàng lại tìm tới những item cổ xưa, xinh vượt thời gian, hoàn toàn với thể sử dụng cho mỗi tình huống và mục đích. Mẫu túi cầm tay tay Saint Laurent Maillon được xem là hợp lý với xu thế này.

Tuy nhưng, dù ko tồn tại logo thì những dòng túi này cũng phải dễ nhận diện từ xa. Ví dụ Hermès Birkin và Kelly, Chanel với khóa Mademoiselle, Louis Vuitton Speedy, Lady Dior, Fendi Baguette… Liệu Maillon hoàn toàn với thể trở thành một loại mặt hàng, dù thiếu hụt logo YSL, vẫn hoàn toàn với thể làm cho cho giới fashionista thốt lên, “À, đó là túi Saint Laurent”? Hãy cùng tìm hiểu thêm.

>>> Xem thêm: HƯỚNG ĐI MỚI CỦA YVES SAINT LAURENT: túi cầm tay tay ko LOGO?

khía cạnh túi Saint Laurent Maillon

Phom dáng vẻ vẻ của túi Maillon nhà Saint Laurent giản dị và đơn thuần. Phom túi hình chữ nhật ngang, ko quá dày. Túi với nắp đậy đóng (flap) cài bởi một dòng khóa vàng. Phụ tùng vàng ko chói lóa mà với color tương đối ngả đồng, mô phỏng vẻ xi của phụ tùng retro xưa cũ.

Cho dịp ra mắt đầu xuân năm mới 2021, những gam color Saint Laurent sử dụng cho túi Maillon cũng tương đối retro. Ngoài tông đen, trắng và nâu gia thuộc tự nhiên thường thấy, Saint Laurent bổ sung cập nhật bốn mã color khác. Vàng nghệ, xanh quân đội, đỏ rượu, và nâu tím.

phía bên trong, túi được chia làm hai ngăn riêng biệt. Nhờ mẫu chia ngăn như thế này, chúng ta hoàn toàn với thể sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Lối họa tiết thiết kế cũng cho phép bạn đựng nhiều tư trang một chút, mà vẫn hoàn toàn với thể cài khóa lại.

Với kích cỡ 14.6 x 24 x 4cm, dòng túi Saint Laurent Maillon thực vừa khít. Vừa đủ to để đựng chìa khóa, điện thoại, ví/bóp và khẩu trang. Vừa đủ nhỏ để ko vướng víu lúc sử dụng mỗi ngày.

Đánh giá chung về dòng túi Saint Laurent Maillon

Nhìn chung, dòng túi Maillon của Saint Laurent khá an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhưng, combo hình dáng vẻ vẻ và color sắc của dòng túi Maillon làm cho cho nhiều fashionista ngay lập tức liên tưởng tới dòng túi Gucci Horsebit.

Túi Saint Laurent Maillon (trái) và Gucci Horsebit (phải)

với lẽ vì hình dáng vẻ vẻ của khóa túi Saint Laurent Maillon tương đối tương đối giống với khóa Horsebit. Nhất là lúc dòng Gucci Horsebit cũng hoàn toàn với thể với combo gia thuộc trơn black color/trắng/nâu phối ưng ý với phụ tùng vàng tương tự. Điểm biệt lập là ở hình dáng vẻ vẻ. Gucci Horsebit lộ rõ phong thái retro với những đường bo tròn và nắp chần nổi. Còn túi cầm tay tay Saint Laurent Maillon hoàn toàn với thể hợp lý với phong thái tối giản tiên tiến hơn.

Chưa rõ liệu Maillon hoàn toàn với thể trở thành một It Bag mới cho Saint Laurent ko. Chỉ biết rằng, đây là một dòng túi cầm tay tay tiện lợi để sử dụng mỗi ngày. Dễ phối đồ phối hợp, ko quá trông rất vượt trội, ko hét lên rằng “Này, tôi là kẻ với tiền đây, hãy tới cướp tôi đi!”. Thiếu đi logo YSL, bạn với sự tinh xảo của người ko chạy theo xu thế, ko màng phô trương danh vọng.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

shop Saint Laurent tại việt phái nam phái nam

TP.HCM
TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, Q.một, Tp.HCM
Điện thoại: +84 28 3822 4368

>>> Xem thêm: 3 MẪU túi cầm tay tay SAINT LAURENT black color ĐA NĂNG, LẠI xinh EDGY CHIC

Ảnh: Saint Laurent
Tạp chí Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.