Đẹp Sao Sống

Saint Laurent Xuân Hè 2022 lấy cảm cảm hứng từ con gái Picasso

Rate this post

Previous Next

kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 đóng băng cả thế giới, giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, Anthony Vaccarello, đã đổi khác cách thức ra mắt bộ sưu tập năng động. Thay cho những show diễn trực tiếp, nhà mẫu mẫu sử dụng hình thức phim ngắn để trình làng những mẫu mã. Nhưng lần này ko giống như thế! Với bộ sưu tập Xuân Hè 2022, Saint Laurent đã quay lại Paris qua một show năng động ra mắt trực tiếp ngoài trời. Tháp Eiffel đầy tính hình tượng trở thành phông nền để Anthony Vaccarello trình làng những họa tiết thiết kế mới nhất của tôi.

Bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2022

Saint Laurent tiếp tục sử dụng những họa tiết thiết kế tôn dáng vẻ vẻ quyến rũ. Một đặc trưng, và cũng chính là thế mạnh của nhà mẫu mẫu. Những bộ bodysuit từ làm từ chất liệu satin được phối kết hợp cùng vải phông thun. hình tiết hoa trông rất vượt trội bên trên những họa tiết thiết kế cắt xẻ táo bạo. điểm vượt trội ở vùng eo tôn dáng vẻ vẻ một cách tinh xảo.

Cầu vai phom đứng quyền lực tối cao cam kết phong thái của người con gái Saint Laurent. Sắc đen quyền lực tối cao đương nhiên cũng xuất hiện. giầy gót cao mũi nhọn quyến rũ, gắn đế đinh độc nhất vô nhị đậm chất punk/rock. Clutch cầm tay làm từ gia bóng bẩy.

thực bất ngờ tự dưng chỉ mang vậy, Saint Laurent cho ra mắt những họa tiết thiết kế với bảng màu sắc neon trông rất vượt trội, vui nhộn. Kính mát, trang sức quý và găng tay gia đỏ và xanh lam là những nhấn nhá vui nhộn. những màu sắc này và màu sắc tím cũng xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập. mang lúc là bên trên hình tiết trang trí áo. mang lúc là bên trên váy và quần.

Anthony Vaccarello tôn vinh quyền tự quyết của phái xinh

Yves Saint Laurent từng nói: “Chanel giải phóng con gái, và tôi trao quyền cho bọn họ.” Đúng như thế, bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của nhà mẫu mẫu tôn vinh vẻ xinh vượt thời gian của con gái. Thể hiện qua những dáng vẻ vẻ hình phục trang và linh phụ kiện cổ xưa.

Show diễn còn lấy cảm hứng từ Paloma Picasso, nhà họa tiết thiết kế năng động người Pháp và Tây Ban Nha. Bà là con gái của đại danh họa Pablo Picasso, và là nàng thơ của bộ sưu tập lần này. Sắc đỏ được bà rất thích sử dụng trong những họa tiết thiết kế của tôi.

Paloma Picasso cũng đóng góp rất nhiều cho nhà Saint Laurent. Đây hoàn toàn mang thể là một trong những lý do mà Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello sắm bà làm nàng thơ cho BST Xuân Hè 2022 của nhà mẫu mẫu. Nhưng ko chỉ mang vậy, thẩm mỹ của Paloma cũng quan trọng đặc thù liên quan tới phong thái của những họa tiết thiết kế. Quan điểm của bà về giới tính và thể chất, được thúc đẩy bởi sự giải phóng tình dục và sự lên ngôi của phái xinh quyền trong những năm 70, đã biến đổi thành cảm hứng cho Vaccarello.

Ảnh: imaxtree.com.

Bộ sưu tập Saint Laurent Xuân Hè 2022 mang thông điệp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc con gái mang quyền tự quyết tuyệt đối với khung người của bọn họ. quan trọng đặc thù là trong giai đoạn đầy thách thức như hiện nay. Hẳn đó ko phải một lý tưởng dễ được gật đầu đồng ý. Nhưng được xem là thông điệp đọng lại rất sâu sau show diễn.

>>> Xem thêm: ROSÉ BLACKPINK BẬT KHÓC lúc ĐƯỢC FAN CHÀO ĐÓN TẠI SHOW SAINT LAURENT XUÂN HÈ 2022

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.