Đẹp Sao Sống

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Rate this post

ko chỉ là trình làng những phong cách thiết kế sang trọng, Salvatore Ferragamo còn mang tương đối thở điện ảnh vào bộ sưu tập Xuân Hè 2021, làm cho những sáng tạo thời trang và năng động trở nên cuốn hút, đậm tính nghệ thuật

https://www.youtube.com/watch?v=pObRIP1H4us/

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo được giới mộ điệu quan trọng đặc thù ưa chuộng. Nhà mẫu mốt Ý mang tinh thần thời trang và năng động bespoke vào những dòng sản phẩm trứ danh. rất sở hữu thể kể tới, đó là giầy Tramezza, giầy F-wedge; những phong cách thiết kế túi đeo tay thuộc dòng Viva hay Studio Bag… Tiếp nối bộ sưu tập trình diễn bên trên runway, những thước phim quảng bá của Brand Name tiếp tục làm cho công chúng thích thú.

Người tiêu sử dụng thế hệ mới luôn luôn sở hữu yêu cầu sở hữu những phục trang phong cách thiết kế sang trọng từ làm từ chất liệu, cho tới từng đường kim mũi chỉ. phục trang ko chỉ là là thời trang và năng động, mà còn ẩn chứa những câu chuyện; biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Tất cả những yếu tố bên trên được gói ghém tinh xảo trong bộ sưu tập và chiến dịch quảng cáo Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021. Nhà mẫu mốt Ý phối kết hợp thời trang và năng động với nguồn cảm hứng từ điện ảnh, để làm nên bộ sưu tập đậm tính nghệ thuật cho phái mạnh và nữ giới.

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Đôi F-Heels trứ danh của nhà Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

dòng túi Studio Bag trong chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2021

Alfred Hitchcock, nguồn cảm hứng cho chiến dịch Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021

Trong phim quảng bá của chiến dịch Xuân Hè 2021, Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng từ 3 tác phẩm kinh hồn bạt vía của đạo diễn lừng danh Alfred Hitchcock. Đó là The Birds, MarnieVertigo.

Tác phẩm khai thác câu chuyện cá thể của quý ngài Salvatore Ferragamo, lúc ông làm việc cho ngành công nghiệp điện ảnh Los Angeles vào những năm 1920. Tại đây, sự nghiệp của Salvatore càng ngày càng thành công. Đánh dấu bởi sự việc mở shop sửa chữa và may đo giầy trong sắp một thập kỷ, trước lúc nhà phong cách thiết kế quay về  Ý. 

Hậu trường ghi hình cho chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo

Những thước phim quảng bá do đạo diễn người Ý Luca Guadagnino thực hiện. Ông đã cùng Giám đốc sáng tạo Paul Andrew của Ferragamo dành nhiều thời gian nghiên cứu những giá trị lâu đời của Brand Name. Để rồi, cặp đôi đưa chúng trở lại trong phim ngắn quảng bá.

Chiến dịch Xuân Hè 2021 khai thác câu chuyện cá thể của quý ngài Salvatore Ferragamo, lúc ông làm việc cho ngành công nghiệp điện ảnh Los Angeles vào những năm 1920

Salvatore Ferragamo mang phim Hitchcock vào chiến dịch Xuân Hè 2021

Những hình ảnh đậm chất điện ảnh trong dòng dịch quảng bá

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

Khám phá những phong cách thiết kế mùa Xuân Hè 2021 tại những shop Salvatore Ferragamo việt phái mạnh phái mạnh.

TP. HCM 

Rex Shopping Arcade, 4 Lê Lợi, Q. một
Điện thoại: (028) 3823 2004

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3936 7129

>>> Xem thêm: TRỌN VẸN BỘ SƯU TẬP SALVATORE FERRAGAMO XUÂN HÈ 2021

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.