Đẹp Sống

Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2022: Sự phối hợp mang tính chất cấp tiến

Rate this post

Trong Bộ sưu tập Chớm Thu 2022, Salvatore Ferragamo thổi làn gió thế hệ vào những di sản của tôi, đem tới cho giới mộ điệu sự cải tiến mang tính chất tiền phong trong năng động tiên tiến. 

những kỹ thuật thủ công được phối ưng ý với quy trình technology để tinh chỉnh và tái cấu trúc những xây giới hạn từ y phục tới linh phụ kiện, tạo thành một bộ sưu tập vừa mang đậm giá trị truyền thống, vừa tôn tạo thành sự văn minh trong kỹ thuật. té sung thêm dòng sản phẩm kính mắt và giầy dép, bộ sưu tập Chớm Thu 2022 của Salvatore Ferragamo đem về sự tìm lựa nhiều chủng loại trong năng động vững bền, và một lần nữa, minh chứng cho nỗ lực của nhà mẫu mẫu trong những hoạt động mang tính chất tích cực nhằm mục tiêu đảm bảo hành tinh.

Triết lý thẩm mỹ của bộ sưu tập thể hiện qua bảng color lạ mắt đi từ đỏ Aragosta, vàng Cedrata, red color Hibiscus, red color Melagrana và vàng Technicolor tới xanh Golfo, xanh Bleached Denim, trắng Calce và xám Mangiarotti Carrara. Hình in hình tiết lá cọ đầy quyến rũ của nghệ sĩ người Pháp Julien Colombier được mang trở lại từ Xuân/Hè 22, ứng dụng bên trên váy đầm rộng phom chữ nhật (kaftans), đồ bơi và y phục Sport may đo. Bộ sưu tập còn tồn tại sự xuất hiện của những xây giới hạn khác lạ như lễ phục chất vải Jacquard xanh thẫm được chạm khắc tinh xảo dành riêng cho phái mạnh, áo sơ-mi và quần short được xây giới hạn bởi lụa cốt tông thêu hình tiết Gancini đặc trưng của nhà mẫu mẫu. một chiếc váy poncho bởi làm từ chất liệu gia sẫm color dày dặn đầy đậm chất ngầu và cá tính. áo len ấm dệt kim cầu vồng dành riêng cho cả phái mạnh và phái nữ. Và điểm vượt trội của bộ sưu tập, là chiếc váy được dệt, phủ lớp kim loại đen bên phía ngoài cùng nét cắt khôn khéo và khớp nối khía cạnh, mang ý thức ngược dòng văn hóa – một cách tinh xảo và lạ mắt – xuyên suốt trong bộ sưu tập.

Là dòng sản phẩm chính của những bộ sưu tập Ferragamo, xây giới hạn giầy dép trong bộ sưu tập Chớm Thu 2022 thể hiện sự quyết đoán cùng nét thú vị, giải mã và làm trẻ hóa ý thức của nhà mẫu mẫu Ý. những xây giới hạn gồm bốt cưỡi ngựa sở hữu cụ thể Gancini với gót mạnh mẽ và uy lực dành riêng cho phái nữ, giầy derbies gia hình tiết hay bốt chelsea dành riêng cho phái mạnh, dép lê mùa hè, giầy lười bởi làm từ chất liệu kudu và cao su thiên nhiên vững bền, dép nạm đinh, dép quai hậu phái nữ tính với đường viền và một vài giầy lười Vara sở hữu khớp nối tinh xảo.

Trong bộ sưu tập Chớm Thu 2022, Ferragamo trình làng xây giới hạn túi dáng vẻ vẻ trăng khuyết (half-moon) té sung vào dòng túi Bucket của nhà mẫu mẫu. Dòng túi Ferragamo Studio Bag trứ danh được tô điểm nét thêm phái mạnh tính, linh động và mạnh mẽ và uy lực. 

Túi Trifolio được tái xây giới hạn bởi làm từ chất liệu dệt kim loại vững bền để tạo ra kết cấu lôi cuốn.

hình tượng Gancini được cung cấp như một móc khóa để phản chiếu lớp gỉ của chiếc váy bởi kim loại/ đan bên bên dưới. hình tượng này cũng khá được ứng dụng thành đồ trang sức sang trọng mang vẻ xinh trừu tượng bùng cháy rực rỡ. Danh mục linh phụ kiện của Ferragamo còn trình làng thêm dòng kính râm thế hệ, sinh sản theo nguyên tắc vững bền của tên thương hiệu với 8 phối color phối hợp đầy lôi cuốn. Bộ sưu tập thể hiện tầm nhìn của tên thương hiệu về sự phối hợp giữa kỹ nghệ truyền thống và sự sáng tạo tiên tiến, cho ra đời những xây giới hạn mang tính chất cấp tiến dựa bên trên di sản nhà Ferragamo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.