Đẹp Sống

Salvatore Ferragamo ra mắt BST Thu/Đông 2022: Phá bỏ mỗi giới hạn trong khuôn mẫu!

Rate this post

Tại tòa Sala delle Cariatidi cổ xưa nổi tiếng của Palazzo Reale, trung tâm Piazza Duomo của Milan, Salvatore Ferragamo đã ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2022 và ngày 27 tháng 02.

Trong một khung cảnh đắm chìm trong màu sắc sắc cổ xưa, lấy cảm hứng từ những tác phẩm điêu khắc, Brand Name đã chính thức reviews bộ sưu tập Thu/Đông dành riêng cho phái mạnh và nữ giới năm 2022. lúc bước vào khuôn viên ra mắt event, khách mời được chiêm ngưỡng tất cả phong cách thiết kế thông qua những vòng tròn màu sắc sắc với những luồng ánh sáng ấn tượng. Chúng ta sẽ được thưởng thức bộ sưu tập ready-to-wear, nơi những khối kiến trúc đầy màu sắc sắc, với cảm giác ánh sáng bùng cháy, tương phản một cách nghệ thuật với vẻ long lanh vĩnh cửu và sở hữu chiều sâu của địa điểm. Ở vị trí cuối của sàn diễn, đoạn phim của bộ sưu tập đưa khán giả vào một thế giới song song để thách thức với giới hạn cảm giác của mắt nhận thức của mắt.

Về bộ sưu tập

Với cảm hứng từ bình minh của những năm 2020 đã tạo tiền đề cho sự biến đổi với sự rung cảm toàn thế giới đối với tình trạng khó khăn ngày nay của nhân loại. những event bên trên thế giới và những giá trị thế hệ mới đã dần biến đổi thói quen, thúc đẩy yêu cầu của ngành may mặc và âu phục dạ hội – hay còn gọi là “âu phục lịch sự” – ủng hộ việc tập trung nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa vào “âu phục khác hoàn toàn đối với xu thế”. Đối với mùa Thu/Đông 2022, Salvatore Ferragamo đã hướng vào sự biến đổi đó, đồng thời tôn vinh được kim chỉ phái mạnh quan trọng: đây là bộ sưu tập được xây dựng để chứng minh rằng những bộ ăn mặc quần áo được coi là “rất đời thường” vẫn rất sở hữu thể được tái phong cách thiết kế, tậu lọc và mặc với sự kỹ lưỡng, kỹ lưỡng, thủ công và ấn tượng như bất kỳ âu phục dạ hội hoặc tuxedo nào.

Ferragamo đã phá tan mỗi định nghĩa cho những phong cách thiết kế “bình thường” để sau đó xây dựng lại chúng bên trên tinh thần thổi hồn một làn gió mới và nâng cao cảm giác hoạt bát, với những phong cách thiết kế phá bỏ được cảm giác rõ nét giữa những giới tính.

những mẫu ăn mặc quần áo nữ giới sở hữu những đường tua rua ấn tượng, một phong cách thiết kế chủ yếu dành riêng cho những khoảng ko buổi tối, nhưng được thể hiện bởi phương pháp hoạt bát. Một phong cách thiết kế âu phục truyền thống vào buổi tối được phong cách thiết kế một cách khác thường trong những dải phụ phẩm từ cấu tạo từ chất dẻo dai. Một bộ bodysuit đan dây, vốn dĩ giản dị và đơn thuần, được mặc bên bên dưới một mẫu váy mini bởi gia ngoại quan. Những cắt cúp phối kết hợp đai quấn và khăn quấn vào cấu trúc của âu phục để tạo ra một loại ăn mặc quần áo hoạt bát rất sở hữu thể mặc được theo rất nhiều cách thức.

Trong âu phục dành riêng cho phái mạnh giới, kết cấu của âu phục vẫn giữ được cảm giác sang chảnh nhưng những yếu tố phức tạp ko cần thiết khác được hạn chế bớt trong những mẫu áo khoác bên phía ngoài, được phong cách thiết kế quyến rũ hơn với những mẫu áo gilet. Những mẫu áo khoác bên phía ngoài, áo chui đầu và áo khoác bên phía ngoài nỉ màu sắc ô liu Gancini bởi nylon bền vững tích hợp những phong cách thiết kế di sản của Ferragamo trong cấu tạo từ chất của hàng may mặc kỹ thuật. Yếu tố unisex được sử dụng trong những âu phục phong thái Sport nâng cấp thông qua quần Sport len lông lạc đà, áo len ấm cổ tim và áo len ấm được sản xuất cùng những yếu tố thủ công. Và đều tiếp cận một cách sáng tạo và phá bỏ mỗi khuôn mẫu cho cấu trúc và tỷ lệ âu phục, trong đó việc phân dải phóng đại độ rộng và những bản vá lỗi ko tuân theo bất cứ khuôn mẫu nào phối kết hợp để thay thế “sự sáng tạo” của hình thức bởi sự đột phá trong những “tiêu chuẩn chỉnh”. Đây là những phong cách thiết kế được reviews để mở ra thái độ khác cùng tính cách đương đại.

Về túi

Ferragamo cải tiến lại những hình tượng của Brand Name để điểm vượt trội phong thái cổ xưa giản dị. Túi Ferragamo Studio được reviews với những kích thước và cấu tạo từ chất mới, bao gồm cả cảm giác cá sấu thổi phồng, làm cong cảm giác về tỷ lệ của người mặc. một mẫu túi xô mềm được thêm vào dòng sản phẩm, sở hữu phần phong cách thiết kế của Gancini đặc trưng và phần đế đính kèm đá. Đó là thời trang và năng động của gia sần sùi với màu sắc đặc trưng Italianate theo mùa: Ghiacciaio Blue, Nebbia Green, Agrifoglio Blue, Rafia, Aghi Green và Amaretti Pink. những phiên bản cuoio và dây dệt thể hiện được kỹ thuật thủ công và tính di sản cốt lõi của Ferragamo. Một phong cách thiết kế túi mới sở hữu hình nửa vầng trăng với lớp hoàn thiện bởi cấu tạo từ chất selleria: sử dụng dây xích bọc gia ấn tượng đóng tầm quan trọng là điểm vượt trội trong toàn bộ bộ sưu tập.

Về giầy

Sử dụng phong thái giầy Sport retro unisex mới và đế sở hữu lớp cầu vồng là mẫu giầy Cầu vồng năm 1938 mang tính chất hình tượng của Salvatore Ferragamo. giầy đi tuyết, giầy gia đanh và giầy đi bộ đường dài sở hữu đế vấu siêu nhẹ và tỷ lệ phồng lên một cách tinh xảo trong cấu tạo từ chất gia bê giàu xúc giác. Phần cứng Gancini mang tính chất hình tượng được áp dụng cho những sản phẩm này như là một khởi động cải tiến mới, được đặt để tạo cảm giác độc nhất và đáng ngạc nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.