Đẹp Sao Sống

Salvatore Ferragamo tổ chức triển lãm tôn vinh Fulvia Ferragamo Visconti

Rate this post

Triển lãm SETA mở cửa từ thời điểm ngày 25/3 tới 18/4 tại Museo Salvatore Ferragamo, là phương pháp để Brand Name tôn vinh và cam đoan bản sắc Salvatore Ferragamo trong những việc tạo ra lụa, bởi phương pháp thuật lại một câu chuyện hướng tới ​​tương lai

Salvatore Ferragamo tổ chức triển lãm về lụa tơ tằm tôn vinh Fulvia Ferragamo Visconti

Triển lãm này sinh ra để kể lại câu chuyện về những kiệt tác lụa với kỹ thuật in của nhà Salvatore Ferragamo. quan trọng là của gia công bởi chất liệu lụa bên dưới bàn tay Fulvia Ferragamo Visconti.

Fulvia Ferragamo Visconti, từ những năm 1970, là linh hồn của linh phụ kiện lụa. Con gái của nhà sáng lập Salvatore Ferragamo là Giám đốc sáng tạo mảng linh phụ kiện lụa cho phái mạnh và phái nữ tại nhà mẫu mốt. Bà ấy say mê gia công bởi chất liệu kỳ diệu sinh ra nhiều thế kỷ trước ở Trung Quốc. Văn hóa Phương Đông, đã đưa “ma thuật” của lụa bước vào thế giới Ferragamo.

Từ đó lụa trở thành một dấu hiệu biệt lập tuyệt vời của Brand Name. những khía cạnh in lấy cảm hứng từ thiên nhiên, động vật trong cảnh quan kỳ lạ hay rừng rậm là hình tượng đặc trưng của khăn lụa nhà Salvatore Ferragamo.

Tôn vinh di sản Brand Name bên dưới bàn tay Fulvia Ferragamo Visconti

Quý bà Fulvia Ferragamo Visconti qua đời bất thình lình năm 2018, lúc mới 67 tuổi. song, những sáng tạo của bà vẫn tiếp tục mang lại giá trị biệt lập cho nhà mẫu mốt Ý. Và triển lãm nhằm mục tiêu mục đích tôn vinh di sản sáng tạo của bà.

Để thực hiện dự án này, hội đồng giám tuyển đã thiết lập, phát triển lại những ý tưởng sáng tạo đằng sau mỗi bản vẽ. ko chỉ là bản phác thảo; ảnh ghép của những tài liệu tìm hiểu thêm; moodboard sáng tạo cũng khá được tái tạo để thể hiện quy trình, nguồn gốc của mỗi bản khăn lụa.

Salvatore Ferragamo tổ chức triển lãm về lụa tơ tằm tôn vinh Fulvia Ferragamo Visconti

rất vượt trội trong event triển lãm lần này là sự cùng tác giữa giữa Ferragamo và hai nghệ sỹ đương đại tới từ Trung Quốc: Sun Yuan & Peng Yu. Hai nghệ sĩ này cũng chính là tác giả của của những hoạ tiết bên trên khăn lụa nhà Ferragamo. Triển lãm sẽ trưng bày những tác phẩm vượt ra khỏi lịch sử của Ferragamo. Thể hiện một quan niệm đương đại mới về Con đường Tơ lụa.

Thời gian và địa điểm triển lãm

Triển lãm SETA mở cửa từ thời điểm ngày 25/3 tới ngày 18/4 tại Museo Salvatore Ferragamo ở Florence. Nhiều hoạt động ko giống nhau tại triển lãm như: tham quan; hội thảo; trò chuyện nghệ sỹ… những thông tin tại triển lãm sẽ được xuất bản bởi tiếng Ý và tiếng Anh cho công chúng thưởng thức.

Đối với những khách mời quốc tế, chúng ta cũng đều rất với thể tham quan triển lãm trực tuyến trọn vẹn miễn phí qua website chính thức của Salvatore Ferragamo tại đây.

>>Xem thêm: LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA SALVATORE FERRAGAMO

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.