Đẹp Sao Sống

Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Trong suốt giai đoạn giãn cách xã hội, giám đốc sáng tạo của Salvatore Ferragamo, Paul Andrew, đã xem rất nhiều phim của đạo diễn huyền thoại Alfred Hitchcock. Những bộ phim truyền hình của ông như Marnie, Vertigo, The Birds… mang lại bình yên cho anh.

“Trong quá khứ, lúc xem chúng, tôi mang cảm giác thực siêu thực, vì mình ko sống cùng trong thế giới của ông ấy. Nhưng hiện tại, lúc xem lại, tôi lại cảm giác những bộ phim truyền hình ấy mới là “thực”. Vì cuộc sống thường ngày hiện tại quá lạ lẫm”, trích lời Paul Andrew.

Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021

quan trọng đặc trưng, bảng màu sắc của Hollywood xưa cũ tạo cảm xúc cho Paul Andrew. Những gam màu sắc, dù tươi vui tới cỡ nào, vẫn mang chút phong vị vintage nên thơ.

Giám đốc sáng tạo cũng cô đọng bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021 lại. Cho cả nam giới lẫn phái nữ, bộ sưu tập chỉ vỏn vẹn 30 mẫu họa tiết thiết kế. những phom dáng vẻ vẻ vô cùng dễ mặc. mang khá nhiều sản phẩm tiện để layer. “Less is better – ít hơn vậy thì tốt hơn”, anh nói. “Đây là định hướng tương lai của shop chúng tôi”.

>>> Xem thêm: CUỘC ĐỜI SALVATORE FERRAGAMO LÊN PHIM: TỪ CHÚ BÉ MÙ CHỮ THÀNH THỢ ĐÓNG giầy NỔI TIẾNG

Ảnh: Salvatore Ferragamo
Harper’s Bazaaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.