Đẹp Sao Sống

Sắm mặt hàng mới với giá ưu đãi cho hè 2021

Rate this post

Thấu hiểu nỗi lòng của những Fan Hâm mộ năng động mùa dịch, Moschino việt nam giới nam giới chơi to lúc tung ra chương trình ưu đãi chưa từng mang: Moschino Cheap n Chic, chiến dịch ưu đãi “khủng” cho hè

Moschino Cheap N Chic: Sắm ngay các sản phẩm Moschino mới nhất với mức ưu đãi "khủng" cho hè 2021

Chiến dịch ưu đãi mới từ Brand Name Moschino là một món quà đặc thù quan trọng trong khoảng thời gian đầy thử thách này cho những tình nhân năng động. Từ 16/06 tới 30/6, Moschino việt nam giới nam giới sẽ ưu đãi đồng loạt 20–30% những mặt hàng mới nhất vừa lên kệ trong dịp hè 2021. Đây là một chương trình ưu đãi chưa từng mang trong tiền lệ.

Tại chương trình ưu đãi mùa hè 2021 từ Moschino việt nam giới nam giới, chúng ta cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tìm thấy ba dòng sản phẩm đặc trưng của Brand Name Ý.

trước tiên là Moschino Donna và Uomo. Đây là dòng năng động xa xỉ nhất dành riêng cho cả nam giới và phái nữ với những bộ sưu tập làm mưa làm gió tại tuần lễ năng động Milan.

Moschino Cheap N Chic: Sắm ngay các sản phẩm Moschino mới nhất với mức ưu đãi "khủng" cho hè 2021

Kế đó là Boutique Moschino. Đây là dòng sản phẩm thành lập năm 1988, tập trung vào những họa tiết thiết kế trẻ xinh hơn lúc đối với phân nhánh chính. Vì vậy Boutique Moschino rất được người trẻ tuổi việt nam giới thích thú và chào đón bởi phong thái biến hóa năng động, trẻ xinh mà vô cùng khác hoàn toàn.

Cuối cùng là LOVE Moschino. Phân nhánh này là một giấc mơ trong tầm tay đối với những Fan Hâm mộ của Brand Name xa xỉ. Với mức giá dễ chịu mà unique vẫn cao cấp, LOVE Moschino dành riêng cho những Fan Hâm mộ của phong thái nổi loạn một cách hài hước, lập dị mà cao cấp của Moschino.

vài điều về Moschino

Brand Name được thành lập bởi Franco Moschino, sau 11 năm kinh nghiệm làm việc tại ngôi nhà năng động danh giá Armani. Sự sáng tạo, tính cách hài hước hóm hỉnh đã giúp nhà họa tiết thiết kế này sắp dựng nên cho bạn một Brand Name năng động mang phong thái rất riêng biệt. Nổi loạn, lập dị và đầy bất ngờ là tất cả những gì giới mộ điệu đánh giá ở Brand Name này lúc mới xuất hiện. Ngày nay, Moschino đã biến thành một trong những niềm tự hào của năng động nước Ý.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

Tại việt nam giới nam giới, Brand Name Moschino được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Four Season Global.

HÀ NỘI

shop Moschino Boutique
Số 03 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3933.4488

TP.HCM

shop Moschino Boutique
13/13A, tầng L1, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.một
Điện thoại: (028) 3821.2386

shop Love Moschino
Ô 205, tầng L2, TTTM Takashimaya, 65 Lê Lợi, Q.một
Điện thoại: (028) 3821.2387

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU THÊM VỀ Brand Name MOSCHINO

Ảnh: Moschino
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.