KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sấm sét rất với thể xảy ra ở nhị trận chung cuộc môn bóng đá phái nam và phái nữ tại SEA Games 31

Rate this post

Mưa dông có thể xảy ra ở hai trận chung kết môn bóng đá nam và nữ tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

nụ cười của Tiến Linh (9) sau lúc làm bàn vào lưới U23 Malaysia – Ảnh: phái nam TRẦN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báothời điểm ngày hôm nay, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với mưa rào và dông, với nơi mưa rất to toàn thể. Vùng núi Bắc Bộ và Thanh Hóa với mưa vừa, mưa to, với nơi mưa rất to với lượng mưa phổ quát 20-50mm, với nơi bên trên 70mm.

Do đó, thời tiết tại những vị trí tổ chức SEA Games ngày 21/5 với kĩ năng xảy ra mưa rào và dông.

Cụ thể, tại Mỹ Đình (Hà Nội), nhiệt độ thời điểm ngày hôm nay dao động từ 24-29 độ C, độ ẩm tương đối từ 80-93%, kĩ năng với mưa về sáng và chiều từ 50-70%, từ 18h tới tối khoảng. 60-80%.

Tại Hạ Long (Quảng Ninh), nhiệt độ thời điểm ngày hôm nay dao động từ 25-29 độ C, độ ẩm khoảng 80-90%, kĩ năng với mưa ban ngày 30-50%, chiều tối từ 50-70%.

Theo trang Accuweather, dự báo thời tiết tối nay tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) – nơi sẽ ra mắt trận chung cuộc môn bóng đá phái nữ SEA Games 31 giữa việt phái nam phái nam và Thái Lan (khởi đầu lúc 19h). thỉnh thoảng với mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ khoảng 25-26 độ C.

Ngày 22, 23 và 24/5, dự báo ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với mưa vừa, mưa to và dông, với nơi mưa rất to với lượng mưa 150-250mm / đợt, với nơi bên trên 300mm / đợt. Trong cơn dông với kĩ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cảnh báo level rủi ro thiên tai do mưa to, lốc xoáy, sét và mưa đá ở mức độ rủi ro thấp (cấp một).

Do đó, những vị trí tranh tài tại SEA Games 31 nhiều kĩ năng sẽ mưa vừa, mưa to và dông, với nơi mưa rất to. Nguy cơ xúc tiến tới hoạt động của những môn Sport ngoài trời như bóng đá, bơi xuồng, xe đạp, …

Trận chiến xác suất cao chung cuộc bóng đá phái nam SEA Games 31 giữa đội tuyển U23 việt phái nam phái nam và đội tuyển U23 Thái Lan ra mắt lúc 19h tối 22/5 sẽ với được mưa rào và dông.

Ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết thêm thông tin, mưa dông, thường kèm theo sét và gió giật là thiên tai nguy hiểm tới tính mệnh nhân loại nên cần với giải pháp xử lý. ngừa mỗi lúc với dông kèm theo sét và gió giật mạnh.

Để chủ động với phương án phòng chống mưa dông, theo liên hệ chúng tôi, lúc trời sắp xảy ra dông (mây đen, ko gian lạnh, gió giật), người dân cần ngừa mưa dông trong nhà.

lúc ở trong nhà, mọi cá nhân nên tránh xa cửa sổ, cửa ra vào, những vũ trang điện, tránh những nơi ẩm ướt như nhà tắm, bồn nước, vòi nước, ko nên sử dụng máy tính xách tay trừ lúc thực quan yếu; rút phích cắm của những vũ trang điện.

Với đường dây máy tính xách tay hoặc đường dây điện, do được nối với lưới điện bên phía ngoài nên chúng với kĩ năng bị xúc tiến do sét tiến công. Vì vậy, mọi cá nhân cần tránh xa những dây điện và những đồ sử dụng điện này với khoảng cách ít nhất là 1m.

tình huống lúc đang ở ngoài trời, ko kiếm được chỗ trú, người dân cần tránh xa cây cao, ko đứng ở đỉnh đồi, bãi đất trống, vứt bỏ những đồ sử dụng bởi kim loại trong người, ko đứng, ngồi cạnh cột điện. , hoặc đường dây điện vì đây cũng chính là những nơi dễ bị sét tiến công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *