Đẹp Sống

SĂN HÀNG HIỆU CỰC KHỦNG – TỎA SÁNG MÙA LỄ HỘI

Rate this post
  • ưu đãi cuốn hút

những FAN hàng hiệu thỏa sức sắm sắm tậu lựa với chương trình ưu đãi cuối mùa cùng hàng nghìn sản phẩm được hạn chế giá lên tới 50% của DAFC

những FAN thời trang và năng động chuyên nghiệp ắt hẳn chẳng còn xa lạ gì với DAFC – nhà phân phối độc quyền của hàng loạt tên thương hiệu quốc tế. Với ko gian mùa lễ hội đang tới sắp, DAFC đã sẵn sàng sẽ giúp những FAN hàng hiệu thoả sức sắm sắm tậu lựa với chương trình ưu đãi cuối mùa cùng hàng nghìn sản phẩm được hạn chế giá lên tới 50%.

quan trọng, quý khách sẽ được hạn chế thêm 10%, cùng thêm ưu đãi thẻ member DAFC (hạng Gold và Platinum) lúc sắm từ 2 sản phẩm trở lên! Áp dụng đồng thời cho hàng nguyên giá và đang hạn chế tới 30%.

Thời gian áp dụng: 07-09/12/2018

*ko áp dụng đồng thời với thẻ quý khách hàng quan trọng/VIP, E-code birthday, những voucher và những chương trình ưu đãi, hạn chế giá khác.
*ko áp dụng với mắt kính, nước hoa và những sản phẩm chăm sóc gia.

quan trọng, với những quý khách hàng sắm sắm tậu lựa tại TTTM Takashimaya, TPHCM, quý khách hàng sẽ được hạn chế thêm 10% sau giá đã hạn chế (áp dụng cho đối với hàng nguyên giá và hàng hạn chế giá tới 40%!

shop áp dụng: MCM ,Just Cavalli, Paul&Shark, Versace Jeans.

Nổi tiếng với hơn 50 shop tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp quốc tế, DAFC sẽ đem lại cho bạn một thiên đường thời trang và năng động sắm sắm tậu lựa với chương trình ưu đãi cuối mùa cùng những tên thương hiệu BURBERRY, VERSACE, VERSACE JEANS, SALVATORE FERRAGAMO, GIUSEPPE ZANOTTI, EMPORIO ARMANI, MCM, JUST CAVALLI, PAUL&SHARK, LIUJO, WEILL, BALLY, TUMI… vả 3 shop đa tên thương hiệu JACQUELINE (Balmain, Elie Saab, Zuhair Murad, Oscar de la Renta, Marchesa, Jimmy Choo, Vera Wang…), RESA/SHOES LOUNGE (Versus Versace, Elisabetta Franchi, Pierre Balmain, L.K. Bennett, Three Floor, ASH, Schutz…).

Đã là thợ săn hàng hiệu, vững chắc rằng ko thể bỏ qua “bão hàng hiệu” cuối năm này!

Ngoài ra, cơ hội săn hàng hiệu tại chương trình ưu đãi cuối mùa đã được ra mắt từ thời điểm ngày 18/11 – 30/12/2018 tại hệ thống những shop tên thương hiệu tới từ DAFC bên trên toàn nước.

– TP.HCM: Khu sắm sắm tậu lựa hotel Rex, TTTM Diamond, Union Square, Saigon Centre, Takashimaya, Landmark 81
– Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, Lotte Center

Cùng điểm qua một trong những sản phẩm xuất hiện trong đợt sale cực khủng lần này:

PrintPrintPrintPrintPrintPrintGIAM GIA

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.