KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thế hệ

Rate this post

Quang Hải xin VISA thành công.  Chuẩn bị đến Pháp để kiểm tra y tế: Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới

sắp xong với đủ điều kiện

Chiều 23/6, người đại diện của quang đãng Hải xác nhận tiền lau chùi vào năm 1997 đã được cấp visa lao động tại Pháp. Đây là điều kiện cần để ngôi sao 5 cánh của bóng đá việt phái nam phái nam sang non sông hình lục lăng thi thố tài năng. Nếu phục vụ đủ những điều kiện để vượt qua cuộc kiểm tra y tế, quang đãng Hải sẽ được CLB của Pháp thông tin bên trên mạng xã hội và giới truyền thông.

tới thời khắc ngày nay, tính danh CLB của Pháp chiêu tập quang đãng Hải vẫn chưa được xác nhận. Nhưng theo người đại diện của quang đãng Hải, anh sẽ ký hợp đồng dài hạn. với thông tin cho rằng, quang đãng Hải sẽ ký hợp đồng với thời hạn 2 năm với một đội bóng ở Ligue 2. Nhiều nguồn tin còn cam kết quang đãng Hải sẽ tiếp tục khoác áo số 19 ở CLB thế hệ. Đội bóng này cũng cần một tiền vệ tiến công để tăng cường sức mạnh cho mùa giải 2022/23.

Ligue 2 mùa giải thế hệ sẽ với được 19 đội tham dự. phụ thuộc việc CLB đang cần tiền vệ tiến công, số áo 19 để trống cùng với việc Nimes xác nhận ko chiêu tập quang đãng Hải, lượng ứng viên rất với thể sở hữu cầu thủ việt phái nam phái nam cũng tránh đi tương đối. . Đây cũng chính là thời khắc giới chuyên môn và fan hâm mộ đưa ra những dự đoán. Được biết, vào tuần sau, tính danh đội bóng tới từ Ligue 2 chiêu tập quang đãng Hải sẽ được xác nhận.

Quang Hải trong ngày chia tay Hà Nội FC Ảnh: ĐỨC CƯỜNG

sẵn sàng từ việt phái nam phái nam

Nếu giới mộ điệu còn đang hoang mang với hàng loạt dòng tên rất với thể chiêu tập quang đãng Hải, thì game thủ dạng thân cầu thủ này cũng đã sa đà hơn 2 tháng, kể từ thời khắc tuyên bố chia ly Hà Nội FC. để xả thân vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và thời cơ ở âu lục. Ngoài những thủ tục pháp lý liên quan tới vụ chuyển nhượng, suốt thời kì qua, quang đãng Hải tích cực tập luyện để giữ thể lực cũng như té sung kiến ​​thức về dinh dưỡng Sport để sẵn sàng cho cuộc sống thường ngày tự lập. âu lục.

Với sự tương trợ của nhì chuyên gia về thể lực và dinh dưỡng là Nguyễn Ngọc Anh Tuấn và Nguyễn Ngọc Trâm Anh, quang đãng Hải đã với một hành trang quan yếu. san sớt bên trên Facebook của tôi, chuyên gia Anh Tuấn cho biết thêm: “shop chúng tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe thể lực của quang đãng Hải cách đây khoảng 2 tháng, từ đó với dòng nhìn tổng quát nhất về tình trạng của Hải trước lúc ra quốc tế thi đấu. Sau buổi kiểm tra này, một giáo án ngắn gọn được đưa ra cùng ko giống như ở việt phái nam phái nam, quang đãng Hải sẽ phải học cách chăm sóc thân thể hằng ngày để luôn luôn sẵn sàng vì thi đấu ở môi trường thiên nhiên quốc tế sẽ trọn vẹn khác, HLV sẽ ko đủ nhẫn nại kì vọng. game thủ vài trận để với một trận đấu trọn vẹn Nhiệm vụ của shop chúng tôi là hướng dẫn và cập nhật cho quang đãng Hải những kiến ​​thức cơ game thủ dạng tới những triết lý tập luyện thể lực quan yếu nhất và thế hệ nhất, với với nhu yếu Hải sẽ ko bị choáng ngợp hay xa lạ lúc mở đầu tập luyện với đội bóng thế hệ .

“Ngoài ra, với sự tư vấn của chuyên gia Trâm Anh, quang đãng Hải đã với dòng nhìn tổng thể và toàn diện về dinh dưỡng và tầm quan yếu của chính nó, cũng như cách tối ưu và đơn thuần và giản dị hóa những kiến ​​thức dinh dưỡng đó thành thói quen hằng ngày. quang đãng Hải sẽ phải học cách tậu đồ ăn, học cách đi chợ và thậm chí là học nấu bếp. thời kì khá hạn hẹp, với lộ trình khá dày đặc của quang đãng Hải, chúng ta thấy rằng phần bên trước sẽ với được quá nhiều thứ nhưng anh cần phải đương đầu. shop chúng tôi mong rằng quang đãng Hải sẽ thành công và chứng minh cho mọi người thấy rằng những cầu thủ việt phái nam phái nam cũng đều rất với thể thi đấu thành công ở âu lục ”, chuyên gia Anh Tuấn nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *