Đẹp Sống

Santoni & THÔNG ĐIỆP MY SANTONI COLOURS

Rate this post

Brand Name giầy gia cao cấp của Ý – Santoni Vietnam đã tổ chức buổi tiệc cocktail để reviews Bộ Sưu Tập 2018/19 mang thông điệp My Santoni Colours

event với sự tham dự của hoa khôi Nhân Ái Thùy Tiên, ca sĩ Ái Phương, fashionisto Thuận Nguyễn, stylist Kye Nguyễn, Trần Đạt, Travis Nguyễn, blogger Chloe Nguyễn và An Phương cùng những khách mời VIP của Santoni tại việt phái mạnh phái mạnh.

_MG_0120

hoa khôi Nhân Ái Thùy Tiên

_MG_0193

Stylist Kye Nguyễn

_MG_0430

Ca sỹ Ái Phương

_MG_0455

Blogger Chloe Nguyễn và An Phương

Lần thứ một, Santoni tại việt phái mạnh phái mạnh reviews BST dành riêng cho phái xinh với những phong cách thiết kế gam màu sắc nổi, gia công bởi chất liệu gia ánh kim loại từ giầy gót cao tới đế bệt. Những mẫu giầy BST Women Collection làm bởi gia công bởi chất liệu gia cao cấp với lối xử lý gia công bởi chất liệu kỹ lưỡng nên mỗi phong cách thiết kế đều mang vẻ đặc sắc riêng.

quan trọng hơn, trong event này, Santoni đã mời Ngài Andrea Casavechia – đại diện Brand Name và nghệ nhân từ Ý để biểu diễn kỹ thuật đánh màu sắc patina – vốn là truyền thống lâu đời của Brand Name.

Truyền thống và khả năng đào tạo, tay nghề thủ công bậc thầy cùng theo với say mê theo đuổi những giá trị làm nên vẻ lịch lãm, lôi cuốn của Santoni, tất cả những yếu tố bên trên đều hội tụ trong bộ sưu tập Thu Đông 2018-2019. Trong bộ sưu tập mới, những phong cách thiết kế rất vượt trội từ giầy tây double monk straps, one-cut cho tới giầy Sport sneaker phóng khoáng được khoác lên mình diện mạo mới bởi lối xử lý gia công bởi chất liệu kỳ công và tỉ mỉ. những đường nét cũng trở nên táo bạo hơn với những gia công bởi chất liệu gia suede mềm, gia nai, gia bê, hình tiết in và cảm giác lấp lánh lung linh, trong lúc bảng màu sắc là những gam màu sắc cổ xưa như nâu, đen và xanh lá.

_MG_0107IMG_1798

Santoni Boutique:
Unit 16, Tầng L1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận một, HCM.

yếu tố event tại: https://www.facebook.com/XuanAnfashion/

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.