Đẹp Sống

Sao đụng hàng: Ai mặc xinh hơn? (Phần một)

Rate this post

mỗi cá nhân một phong thái, thực khó để sắm ra người xinh hơn lúc những sao vô tình diện “chung” phục trang

Kim Tae Hee và Lee Yeon Hee

Hai người xinh hàng đầu của Kbiz đều rung rộng phong cách thiết kế nền nã thuộc BST Xuân Hè 2015 của Burberry Prorsum. chiếc váy đầm của Burberry gợi liên tưởng tới mẫu váy ballet với phần voan xòe layer nhiều tầng theo loại color pastel dịu ngọt.

sao dung hang burberry 1

phong cách thiết kế của Burberry

Trong buổi chụp hình cho tờ In Style ở Mexico, Kim Tae Hee phối phong cách thiết kế này cùng giầy gót cao thắt dây color bạc kèm theo với mái tóc đẩy sóng thướt tha và mẫu cat eye sắc sảo.

sao dung hang burberry 2

Kim Tae Hee

Tương tự, Lee Yeon Hee cũng giữ nguyên vẻ phái nữ tính của phục trang lúc tiết chế phụ kiện thời trang. Cô chỉ kèm theo đôi boots khắc vảy cá đính Ca Sỹ Pha Lê Swarovski cùa Sergio Rossi. Lối trang điểm của ‘hoa khôi Hàn Quốc’ nhẹ dịu hơn đối với Kim Tae Hee.

Lee Yeon Hee

Lee Yeon Hee

Suzy và Choi Ara

Kẻ tám lạng, người nửa cân, cả phái nữ giới của Lee Min Ho và chân dài Choi Ara đều gây ấn tượng lúc sắm áo khóa ngoài và váy may từ vải denim chần bông của tên thương hiệu Moschino.

sao dung hang moschino 1

Suzy

Nếu Suzy sang chảnh và kiêu sa như một nàng công chúa high fashion với áo mẫu white color và nón nồi đính kèm đá quý thì Choi Ara theo phong thái hoang dại và đậm chất ngầu với áo ống, tất dài và túi quai xích đều black color.

sao dung hang moschino 2

Choi Ara

sao dung hang moschino 3

Bản gốc của Moschino

Bạn thấy ai mặc xinh hơn? Hãy cho Her World biết ở phần phản hồi bên bên dưới!

 

Theo: Kpstarz

Leave a Reply

Your email address will not be published.