Đẹp Sống

Sao đụng hàng: Ai mặc xinh hơn? (Phần một)

Rate this post

mỗi cá nhân một phong thái, thực khó để tìm ra người xinh hơn lúc những sao vô tình diện “chung” phục trang

Kim Tae Hee và Lee Yeon Hee

Hai người xinh hàng đầu của Kbiz đều rung rộng họa tiết thiết kế nền nã thuộc BST Xuân Hè 2015 của Burberry Prorsum. chiếc váy đầm của Burberry gợi liên tưởng tới mẫu váy ballet với phần voan xòe layer nhiều tầng theo loại màu sắc pastel dịu ngọt.

sao dung hang burberry 1

họa tiết thiết kế của Burberry

Trong buổi chụp hình cho tờ In Style ở Mexico, Kim Tae Hee phối họa tiết thiết kế này cùng giầy gót cao thắt dây màu sắc bạc kèm theo với mái tóc gợn sóng li ty quyến rũ và mềm mại và mẫu cat eye sắc sảo.

sao dung hang burberry 2

Kim Tae Hee

Tương tự, Lee Yeon Hee cũng giữ nguyên vẻ phái nữ tính của phục trang lúc tiết chế linh phụ kiện. Cô chỉ kèm theo đôi boots khắc vảy cá đính Ca Sỹ Pha Lê Swarovski cùa Sergio Rossi. Lối trang điểm của ‘hoa khôi Hàn Quốc’ nhẹ dịu hơn đối với Kim Tae Hee.

Lee Yeon Hee

Lee Yeon Hee

Suzy và Choi Ara

Kẻ tám lạng, người nửa cân, cả phái nữ giới của Lee Min Ho và chân dài Choi Ara đều gây ấn tượng lúc tìm áo khoác phía bên ngoài và váy may từ vải denim chần bông của Brand Name Moschino.

sao dung hang moschino 1

Suzy

Nếu Suzy sang chảnh và kiêu sa như một nàng công chúa high fashion với áo mẫu white color và nón nồi đính kèm đá quý thì Choi Ara theo phong thái hoang dại và đậm chất ngầu và cá tính với áo ống, tất dài và túi quai xích đều black color.

sao dung hang moschino 2

Choi Ara

sao dung hang moschino 3

Bản gốc của Moschino

Bạn thấy ai mặc xinh hơn? Hãy cho Her World biết ở phần phản hồi bên bên dưới!

 

Theo: Kpstarz

Leave a Reply

Your email address will not be published.