Đẹp Sống

sao nội địa nam giới đội mưa tới ủng hộ NTK Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi năm nhâm thìn (VJFW)

Rate this post

Dù trời mưa rất to nhưng nhiều sao nội địa nam giới như Vũ Cát Tường, Diễm My, Chà My Idol, Hoàng Tiến Dũng, Lê Xuân Tiền,… vẫn dành thời gian tới tham dự show diễn mở màn của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt nam giới nam giới (VJFW)

Show diễn tại “VJFW năm nhâm thìn” như một cốt mốc ngầm cam kết tài năng của Đỗ Mạnh Cường cả trong lĩnh vực họa tiết thiết kế phục trang dành riêng cho trẻ em. Chính vì tính chất quan trọng này nên nhiều bạn bè thân thiết đã tới ủng hộ anh.

Trước đó Đỗ Mạnh Cường dành cả buổi sáng để tập luyện cùng dàn mẫu nhí. mỗi việc khá căng thẳng lúc tới giờ bắt đầu trời lại mưa to và kéo dãn. Tuy thế nhiều nghệ sĩ việt nam giới đã đội mưa tới chúc mừng anh, làm nhà họa tiết thiết kế vô cùng xúc động.

XUAN LAN (2)

chân dài Xuân Lan

DO MANH CUONGquan trọng là sự xuất hiện của Vũ cát Tường ko kể dàn mẫu nhí là những học trò cưng của cô tại cuộc thi “The Voice Kids năm nhâm thìn”. xuất hiện từ rất sớm, giọng hát “Yêu xa” tranh thủ dẫn Thụy Bình và Hoàng Minh vào phía sau hậu trường để xem những bé trong show chuẩn chỉnh bị. Được biết tác giả “Vết mưa” cùng theo với hai thiên thần nhỏ Thụy Bình và Hoàng Minh cũng sẽ tham dự trình diễn trong show Junior Couture của “VJFW”. cô ca sĩ chia sẻ mới hôm qua cô còn cảm nhận thấy vô cùng hồi hộp nhưng thời điểm ngày hôm nay lúc tới xem show Đỗ Mạnh Cường thì hào hứng vô cùng. những bạn nhỏ dù chưa phải là kẻ mẫu chuyên nghiệp nhưng với niềm mê say rất to. Nhìn những em sải bước uy lực và tự tin bên trên sàn catwalk cô cũng mong đợi tới thời khắc mình song hành bên hai học trò. Từ những ngày bắt đầu ra mắt cuộc thi “The Voice Kids” những hoạt động của thầy trò Vũ Cát Tường, Thụy Bình, Hoàng Minh luôn luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng. bên trên những fanpage, diễn đàn, hình ảnh của cả ba nhí nhảnh bên nhau luôn luôn nhận được lượt share, tương tác mạnh. Chính vì thế thông tin bọn họ cùng xuất hiện bên trên sàn catwalk đang được rất nhiều fan chờ đợi.

VU CAT TUONG VA HOC TRO NHI

Vũ Cát Tường và những học trò của tôi trong cuộc thi The Voice Kids năm nhâm thìn

ko kể Vũ Cát Tường còn tồn tại cô diễn viên ko tuổi Diễm My. cùng theo với những Hotgirl việt nam giới khác, diễn viên điện ảnh Diễm My cũng chính là một trong những nàng thơ mang cảm hứng sáng tạo tới cho Đỗ Mạnh Cường, thường xuyên xuất hiện trong những show diễn của anh. Đã ngấp nghé tuổi 60 nhưng Diễm My vẫn giữ được vị trí trong tâm địa công chúng. Cách ăn diện quý phái, tinh xảo đã giúp bà trở thành hình tượng thời trang và năng động và vẻ xinh cho nhiều thế hệ. Bà chia sẻ mình rất yêu quí những họa tiết thiết kế của người đồng bọn thiết Đỗ Mạnh Cường, vậy nên dù bận tới đâu vẫn sắp xếp thời gian tới tham dự.

DO MANH CUONG VA DIEM MY

NTK Đỗ Mạnh Cường và diễn viên ko tuổi Diễm My

DO MANH CUONG (2)Ngoài Vũ Cát Tường và Diễm My, còn tồn tại rất nhiều celeb khác như Lê Xuân Tiền, chàng trai mang vẻ xinh nam giới tính, uy lực, người đã lọt được vào mắt xanh của Đỗ Mạnh Cường, được anh dìu dắt, giúp đỡ trong suốt thời gian qua. ko chỉ với thế là Hoàng Tiến Dũng, Chà My Idol,…

MC BAO ANH (2)

MC Bảo Anh

MAN_9718

MAN_9835Đỗ Mạnh Cường là một trong những nhà họa tiết thiết kế ứng dụng được thích thú nhất tại việt nam giới nam giới hiện nay. Thành công với những mẫu họa tiết thiết kế cho những người to, anh bắt đầu lấn sân sang việc sáng tạo phục trang dành riêng cho trẻ em và nhanh chóng chóng gặt hái được rất nhiều thành công. Chính vì vậy thông tin anh tham dự “VJFW năm nhâm thìn”, event thời trang và năng động dành riêng cho những bé, được rất nhiều khán giả ưa chuộng, chờ đợi. Ngoài Đỗ Mạnh Cường, trong 4 ngày ra mắt (22-25/09) tại Celadon City, “Tuần lễ thời trang và năng động thiếu nhi việt nam giới nam giới” cũng sẽ sở hữu sự góp mặt của những tên tuổi và những Brand Name khác như Kelly Bùi, Luciola, Legato,…

MAN_9887

Dàn mẫu nhí ấn tượng với những họa tiết thiết kế bên trên hai loại color chủ đạo trắng đen của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ảnh: Cao Minh Mẫn, Ben Le

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.