Đẹp Sao Sống

sao trong nước nam giới đua nhau diện kính mát do Jennie phong cách thiết kế

Rate this post

mỗi cá nhân một vẻ, mười phân vẹn mười trong những phong cách thiết kế kính mát của Jennie

Nhờ cơn lốc mà Jennie Blackpink tạo ra, những mẫu kính Jentlemonster làm cho cho những sao trong nước nam giới thích thú. mỗi cá nhân diện một mẫu, một phong thái nhưng đều xinh hết thảy và vô cùng đậm chất ngầu và cá tính. Điều này minh chứng những mẫu mắt kính Jentlemonster rất dễ phối đồ phối hợp và thích hợp với tương đối nhiều khuôn mặt ko giống nhau.

Tóc Tiên là sao trong nước nam giới thứ một rục rịch tậu kính mát do Jennie và Gentle Monster phối hợp. phái nữ ca sỹ diện mẫu kính 1996 đen kèm dây mang dạng xích bản to. Dễ đoán được sự tậu lựa này của Tóc Tiên bởi cô bé vẫn chuộng style khoẻ khoắn đậm chất ngầu và cá tính. Nhưng phải thán phục sự táo bạo của Tóc Tiên lúc thoải mái tự tin khoe dáng vẻ vẻ với áo bra top cách điệu, quần jeans trễ để lộ đồ lót Alexander Wang.

Sau Tóc Tiên, Diệu Nhi cũng chớ chậm tay khoe dòng kính Jentlemonster của tôi. cũng chính là mẫu 1996 Dù thế phong cách thiết kế mà cô diễn viên tậu là phiên bản gia beo. gray clolor cam của hình tiết ton-sur-ton với setup đồ cam rực. sắp đây, Diệu Nhi càng ngày càng chứng minh gu thẩm mỹ cá thể lúc đăng lên nhiều tấm hình năng động hơn.

sở hữu vẻ như mẫu kính 1996 ko chỉ là lấy được lòng khổ chủ Jennie mà cả rất nhiều sao trong nước nam giới. Tú Hảo là Hotgirl tiếp sau của showbiz việt nam giới sở hữu mẫu kính này. cô bé tậu phiên bản gọng trong suốt lúc mix cùng phối áo co dãn – quần jeans giản dị và đơn thuần. Một setup đồ tinh giản và tiện lợi cho những bạn phái nữ thích style tối giản.

Ngọc phái nữ Ninh Dương Lan Ngọc cũng chứng minh độ cuồng Jentlemonster lúc tậu nhiều phong cách thiết kế trong bộ sưu tập này. thứ một là dòng kính gọng kim loại in the Mood tinh nghịch. cô bé trông như chị em sinh đôi với idol nhà YG lúc tậu mẫu tóc buộc nửa với dây ruban Chanel.

Giống như nhiều sao trong nước nam giới khác, ngọc phái nữ cũng ko thể bỏ qua mẫu kính 1996. Ngoài phiên bản gọng trong suốt, Lan Ngọc còn sở hữu mẫu black color phối hợp cùng dây Moonlight mảnh.

Jolie Nguyễn trông khá cổ xưa với mẫu Daisy vàng. cô bé mix cùng dây Sunlight thuộc cùng bộ sưu tập.

>>> Xem thêm: JENNIE BLACKPINK CHỈ BẠN 1001 CÁCH MẶC xinh VỚI KÍNH MÁT JENTLEMONSTER

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.