Đẹp Sao Sống

sắp 20 Brand Name to nhất nhì việt phái mạnh phái mạnh sẽ tham dự tuần lễ thời trang và năng động AVIFW 2020

Rate this post

Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh sẽ chính thức trở lại vào tháng 12 tới với sự tham dự của sắp 20 nhà họa tiết thiết kế, Brand Name thời trang và năng động

Bà Trang Lê, Chủ tịch AVIFW – Chủ tịch Hiệp hội những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động Đông phái mạnh Á

Chiều ngày 12/11/2020 tại hotel Sofitel Saigon Plaza đã ra mắt buổi họp báo event Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW 2020). event sở hữu sự tham dự của đông đảo những nhà họa tiết thiết kế; những Brand Name cùng đông đảo phóng viên báo chí báo chí.

Chủ đề: Future is now – Tương lai bắt đầu từ đây

Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi dịch Covid-19, Aquafina Vietnam International Fashion Week sẽ quay trở lại vào tháng 12 tới. event sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 3 tới 6 tháng 12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM.

Với chủ đề Future is now (Tương lai bắt đầu từ đây), event như một sự cam đoan: Tương lai thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh đang mở ra ngay trước mắt. đó chính là thời điểm để thời trang và năng động việt phái mạnh vươn dậy, nâng cao vị thế của tôi.

Bà Trang Lê, Chủ tịch Aquafina Vietnam International Fashion Week –  Chủ tịch Hiệp hội những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động Đông phái mạnh Á nhận đinh: “từ trên đầu xuân năm mới tới nay, tất cả những event thời trang và năng động bên trên thế giới sắp như bị trì hoãn hoặc chỉ tổ chức trực tuyến. Trong lúc đó, tại việt phái mạnh phái mạnh dịch Covid-19 được kiểm soát rất tốt. Vì vậy, nói cách khác việt phái mạnh phái mạnh là nơi duy nhất tổ chức được tuần lễ thời trang và năng động đúng nghĩa”.

sắp 20 nhà họa tiết thiết kế, Brand Name thời trang và năng động sẽ tham dự AVIFW 2020

những nhà họa tiết thiết kế và đại diện Brand Name sẽ tham dự AVIFW 2020

event năm nay sẽ sở hữu sự góp mặt của sắp 20 nhà họa tiết thiết kế và Brand Name thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh.

quan trọng, nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ đảm nhận tầm quan trọng mở màn cho AVIFW 2020. Sau nhiều mùa vắng bóng, lần trở lại này của Công Trí gây ưa chuộng to với giới mộ điệu. Chia sẻ tại buổi họp báo, anh cho biết thêm: “Từ sau triển lãm Cục im lặng vào tháng 12/2019, tôi “im lặng” luôn luôn tới năm nay. Sự quay trở lại lần này tại AVIFW 2020 như là dịp để tôi khai mở lại thị trường việt phái mạnh phái mạnh sau nhiều năm chinh phạt thị trường quốc tế”.

ko kể nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Công Trí, event năm nay cũng quy tụ những Brand Name tên tuổi khác như: Adrian Anh Tuấn; Đỗ Long; Hoàng Minh Hà; Lý Giám Tiền; Nguyễn Tiến Truyển; Minh Châu; Bảo Bảo; Ivan Trần; Thảo Nguyễn; Hoàng Quyên…

ko chỉ sở hữu vậy còn tồn tại sự góp mặt của những “gương mặt mới” như: NTK Long Nguyễn, Mr. Crazy & Lady Sexy.

ko chỉ sở hữu vậy, AVIFW 2020 còn quan trọng dành cơ hội cho những tài năng sinh viên họa tiết thiết kế trẻ tốt tới từ những đơn vị đào tạo chuyên ngành thời trang và năng động sở hữu uy tín như Học viện thời trang và năng động London (LCFD); Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Chuyển hướng thời trang và năng động hậu COVID-19

Một vài họa tiết thiết kế nhá hàng của những Brand Name tại buổi họp báo

Tại event bà Trang Lê cũng tiết lộ về một ứng dụng mới sở hữu tên AFAB (Asean Fabulous). Ứng dụng được đưa ra nhằm mục tiêu vào sự chuyển hướng mạnh mẽ và tự tin của thời trang và năng động giai đoạn hậu Covid-19. AFAB được Hiệp hội những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động Đông phái mạnh Á cùng nghiên cứu, phát triển. Đây là ứng dụng giúp quảng bá tên tuổi của những NTK tài năng; đưa sản phẩm của chúng ta tiếp cận tới với hàng triệu quý khách trong khu vực, bên trên toàn thế giới.

Ngay sau AVIFW 2020 kết thúc, những NTK việt phái mạnh được xem là kẻ thứ nhất sở hữu, áp dụng AFAB. Sau đó được xem là những NTK thời trang và năng động Đông phái mạnh Á. chính vì sự điều chỉnh đúng đắn và kịp thời này sẽ hỗ trợ thời trang và năng động việt phái mạnh sở hữu những bước chuyển mình đáng ưa chuộng, vươn tới những dấu ấn mới.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.