KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắp 4 tỷ đồng “bốc tương đối”, nhà đầu tư ko thở được lúc thị trường chứng khoán lao dốc

Rate this post

tiến công giá về yếu tố lạm phát ở việt phái mạnh phái mạnh, bà Lâm cho rằng, tầm giá hàng hóa, biến động giá xăng dầu, gián đoạn chuỗi cung ứng dẫn tới giá thành hàng hóa tăng cao hoàn toàn mang thể khiến cho cho lạm phát càng ngày càng tăng cao. sẽ liên quan tới chính sách tiền tệ của nhà băng quốc gia sắp tới. Do đó, diễn biến của thị trường chứng khoán việt phái mạnh phái mạnh cũng sẽ sở hữu được phản ứng tiêu cực theo chiều hướng tiêu cực của thị trường chứng khoán trái đất.

“Rủi ro thời gian ngắn còn rất nhiều, sắm bán trong thời khắc ngày nay ko nên FOMO nhưng mà cần nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng” – Bà Nguyễn Thị Phương Lam, Giám đốc Phân tích CTCK Rồng việt phái mạnh (VDSC)

ko giống nhau, nhà đầu tư cần lưu ý trong time ngắn, thị trường sẽ còn tiềm tàng nhiều rủi ro lúc chưa rõ lạm phát đã đạt đỉnh hay chưa và chu kỳ tăng lãi suất vẫn tồn tại. Do đó, rủi ro thời gian ngắn còn rất nhiều, sắm bán trong thời khắc ngày nay ko nên FOMO nhưng mà cần nghiên cứu, phân tích kỹ doanh nghiệp.

“lúc sắm cổ phiếu, shop chúng tôi quan sát định giá những doanh nghiệp, hồ hết những đơn vị tuân theo đều sở hữu kế hoạch kinh doanh bài phiên bản và tập trung phát triển ngành kinh doanh chính. Do đó, định giá của những doanh nghiệp này đã tránh xuống mức rất tốt đối với năm 2021. Ở thời khắc này, nếu nhà đầu tư ko sử dụng rộng rãi tới biến động hằng ngày thì hoàn toàn mang thể sắm và nắm giữ lâu dài ”, chuyên gia VDSC đưa ra lời khuyên. .

Nói về thanh khoản, bà Lam cũng cho rằng, nhà đầu tư ko nên kỳ vọng thanh khoản thị trường sẽ hồi phục trở lại như năm 2021, ko giống nhau là trong time ngắn.

Theo những chuyên gia, thời đoạn này ko phải là lúc “tiến công cược” nhưng mà là thời đoạn sàng lọc để tìm kiếm thời cơ trong trung và dài hạn. ko giống nhau, nhà đầu tư cần tránh đầu tư dàn trải trong bối cảnh lãi suất tăng.

“Với xu thế thắt chặt tiền tệ của những nhà băng trung ương, xu thế tiền tầm giá tương đối rẻ đã ngừng. Diễn biến thị trường chứng khoán sẽ phản ánh rõ nét sức khỏe của nền kinh tế tài chính cũng như doanh nghiệp và sẽ ko còn những phiên tăng giá nữa. ngày nay, thị trường đang ở mức thời đoạn nhà đầu tư nên sàng lọc những cổ phiếu, ngành hàng để sắm và nắm giữ lâu dài thay vì những cổ phiếu mang kỹ năng sinh lời thời gian nhanh và thời gian nhanh như thời đoạn 2021 ”, bà nói. Lâm comment.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *