Đẹp Sống

Sarah Jessica Parker diện váy đầm patch-work tôn vinh NTK gia màu sắc ít người biết tới trong lịch sử nước Mỹ tại Met Gala 2022

Rate this post

Là một trong những ngôi sao 5 cánh luôn luôn tuân thủ đúng dresscode của Met Gala, cô diễn viên Sarah Jessica Parker đã kể lại một trong những phần lịch sử năng động nước Mỹ thông qua xây giới hạn váy đầm phồng tới từ nhà mẫu mẫu Christopher John Rogers.

cau chuyen dang sau thiet ke dam cua sarah jessica parker tai met gala 2022 - 1

Sarah Jessica Parker luôn luôn làm cho cho giới mộ điệu bất thần trước mỗi lần xuất ngày nay thảm đỏ Met Gala. ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của loạt phim “Sex and the City” đã nhiều lần tham dự triển lãm năng động xa xỉ nhất hành tinh này kể từ trên đầu những năm 90 với những bộ y phục tuyệt hảo và được khen ngợi là một trong những ngôi sao 5 cánh diện y phục đúng chủ đề nhất.

Với dresscode “Gilded Glamour” thuộc chủ đề phần thứ 2 với tên “In America: An Anthology of Fashion”, ko chỉ là tôn vinh thời kỳ đỉnh cao của nền năng động Mỹ nhưng còn tìm hiểu công việc của những người thợ may và nhà xây giới hạn cá thể, Sarah Jessica Parker đã thực sự đem tới thảm đỏ một trong những phần lịch sử năng động Mỹ thông qua xây giới hạn váy đầm dạ hội long lanh của Christopher John Rogers.

cau chuyen dang sau thiet ke dam cua sarah jessica parker tai met gala 2022 - 2

mẫu váy đầm với phần bên bên trên dạng cúp ngực với hàng cúc làm từ Ca Sỹ Pha Lê Swarovski, phần bên bên dưới xòe rộng cùng đuôi dài tạo độ bồng bềnh duyên dáng vẻ vẻ. Bộ y phục càng góp phần quý phái hơn lúc được gia công từ lụa bóng với những dải black color, trắng, xám than và màu sắc ngà đan xen nhau. Christopher John Rogers đã hoàn thiện vẻ bên ngoài lịch lãm của cô diễn viên bởi đôi găng tay opera thích ưa thích với nơ bên trên khuỷu tay và một mẫu nón đội đầu đã mắt tới từ nhà sản xuất Philip Treacy. 

cau chuyen dang sau thiet ke dam cua sarah jessica parker tai met gala 2022 - 3

Bộ y phục xa hoa này được Rogers lấy cảm hứng từ những xây giới hạn của Elizabeth Hobbs Keckley – một nhà xây giới hạn năng động và nhà hoạt động xã hội tích cực trong “Thời đại mạ vàng”. Bà ghi dấu ấn trong lịch sử năng động Mỹ lúc trở thành thợ may váy đầm chính thức của cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ Mary Todd Lincoln và là nhà xây giới hạn năng động phái nữ gia màu sắc trước tiên trong Nhà Trắng. 

cau chuyen dang sau thiet ke dam cua sarah jessica parker tai met gala 2022 - 4

những xây giới hạn của Keckley thường sử dụng cụ thể giản dị và đơn thuần, táo tợn hơn, vốn ko phải là đặc trưng của năng động Victoria, nhưng theo thời kì, nó mở đầu trở thành tiêu biểu của năng động Mỹ. những sáng tạo của Keckley đã sớm tạo ra sự ko giống nhau giữa những nhà xây giới hạn Mỹ với những nhà xây giới hạn tới từ âu lục. Bất chấp những thử thách nhưng bà phải đương đầu, Elizabeth Keckley trở thành nhân vật với tầm xúc tiến nhất định tới nền năng động vào những năm 1860 và rộng hơn là lịch sử năng động Mỹ.

Bài: Thảo Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published.