KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sasori gia nhập Akatsuki như thế nào? Câu chuyện cốt lõi của Puppet Master, được giảng giải

Rate this post

Nổi tiếng với kỹ năng sử dụng con rối trong chống chọi, Sasori là một trong những nhân vật được thích thú nhất trong Naruto loạt. Ngay từ lúc còn nhỏ, anh đã cho biết nhiều tiến bộ trong kỹ năng điều khiển những con rối. Đây là nỗi ám ảnh của anh sau lúc phụ vương mẹ anh bị Sakumo Hatake, phụ vương của Kakashi, làm thịt chết trong một trận chiến.

Sau đó, trong Đại chiến trái đất Shinobi lần thứ ba, mỗi ngôi làng đều biết tới kỹ năng của Sasori. Anh ta hoàn toàn mang thể làm thịt shinobis một cách đơn thuần và giản dị, để lại vết cát dính máu mỗi lúc chống chọi, và do đó, anh ta được gọi là Sasori của Cát Đỏ. Điều nhưng mà độc giả muốn biết là shinobi này đã gia nhập Akatsuki như thế nào.

Thông thường, những member của Akatsuki, ngoài những member sáng lập, được tuyển dụng hoặc tiếp cận vì một member hiện mang. Vậy, Sasori gia nhập gia tộc như thế nào, và mang lý do cụ thể nào đằng sau quyết định này ko? Hãy xem xét những giảng giải hoàn toàn mang thể mang rằng Naruto hàng loạt đã cung ứng.


Naruto: tìm hiểu diễn biến của Sasori để hiểu cách anh ấy gia nhập Akatsuki

Trong Naruto, mang rất nhiều khái niệm và thủ đoạn phụ chưa được tìm hiểu. Tương tự, cả manga và anime đều ko cung ứng bất kỳ thông tin nào về cách Sasori gia nhập Akatsuki.

Khoảng 20 năm trước lúc Sasori được ra mắt trong bộ truyện, anh ta trở thành một ninja bất hảo và rời khỏi Ngôi làng Ẩn mình trong Cát. tới lúc rời khỏi làng, anh đã biến toàn bộ thân thể mình thành một con rối, ngoại trừ phần thân thể là thứ duy nhất của nhân loại trong anh.

8) Sasori của bãi cát đỏ – một trong những member akatsuki cực tốt – sức mạnh của anh ấy bị tiến công giá rất thấp chỉ vì anh ấy «thua» sakura lúc rõ nét để mình bị làm thịt – xinh tuyệt tỏa nắng nhất từ ​​trước tới nay🤤- xứng đáng hơn rất nhiều trong tuổi thơ của anh ấy😔- sasodei giành thành công https://t.co/PCkusE5Ype

Theo một số trong những giả thuyết, tại một thời khắc nào đó, Sasori, sau lúc rời làng, hẳn đã nghe nói về Akatsuki và sẽ tiếp cận một trong những member hiện mang. kể từ lúc anh ta làm thịt được Kazekage Đệ Tam, Akatsuki hẳn đã nhận được ra sức mạnh của Sasori và đề xuất cho anh ta một vị trí trong tổ chức.

Ngoài ra còn tồn tại một trò chơi điện tử phổ thông năm 2014, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution, điều này còn hoàn toàn mang thể cung ứng một số trong những thông tin cụ thể về câu chuyện của Sasori. Trò chơi mang ba phần ngắn hoàn toàn mang thể chơi được gọi là Ninja Escapades. Nó cũng bao gồm những cảnh phim hoạt hình gốc do Studio Pierrot làm hoạt hình, và Masashi Kishimoto đã giám sát việc tạo ra ba câu chuyện thuộc Ninja Escapades.

youtube-cover

Trong OVA, Sasori đã rời làng và đã biến Kazekage Đệ Tam thành một trong những con rối của tôi. Anh bị Konan, một trong những member của Akatsuki, chặn lại. Cô ấy đề xuất cho anh một vị trí trong tổ chức, nhưng ban sơ anh đã từ chối.

Tuy nhưng, Konan đã thách đấu anh ta một trận đấu trong OVA Naruto đó và nói rằng anh ta sẽ phải tham dự tổ chức nếu anh ta thua trận chiến. Sasori muốn biến Konan trở thành một trong những con rối của tôi và do đó, Sasori đã đồng ý tham dự trận chiến. thực rủi ro, Sasori đã thua Konan và đồng ý gia nhập Akatsuki.

Naruto độc giả đã tranh luận về sự việc liệu nội dung đó mang phải là chính thống hay ko. Trong lúc cuộc tranh luận vẫn tiếp tục cho tới ngày nay, đây là lời giảng giải duy nhất nhưng mà bộ truyện đã cung ứng.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *