Đẹp Sống

Sau show diễn Countryside của NTK Đỗ Mạnh Cường, làm từ chất liệu jean, hoạ tiết hoa cúc, ca rô hay tua rua sẽ lên ngôi?

Rate this post

Sự choáng ngợp thứ nhất mang đúng mẫu chất ngông rất Đỗ Mạnh Cường chính là sân khấu được trang trí sang trọng và hoành tráng với hàng ngàn tảng rơm, tạo thành một bầu ko gian mang đậm chất đồng quê đúng với tên gọi Countryside của bộ sưu tập. Chưa giới hạn lại ở đó, để tái ngộ giới thời trang và năng động sau một khoảng thời gian khá yên ắng, 185 mẫu phong cách thiết kế với những hoạ tiết, làm từ chất liệu khá vượt trội chính là buổi tiệc thời trang và năng động thịnh soạn thể hiện sự hào phóng của NTK đối với hàng trăm khách mời lúc tới tham dự

Show diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường gồm 4 bộ sưu tập riêng biệt nhưng được kết nối với nhau bởi những cảm nhận tinh xảo của một du học viên Pháp về vẻ xinh của miền quê thanh bình trong tiết trời mùa hạ. Countryside gồm 4 phần: Jeans, caro, hình tiết hoa cúc và tua rua với tổng số những phong cách thiết kế là 185. khoảng ko trình diễn với những ụ rơm to khiến cho cho người xem liên tưởng tới những miền quê hiền hòa. khoảng ko trời mây loang màu sắc tạo cảm giác vui tươi nhưng rất đỗi yên bình, và ngọt ngào cho tất cả những người xem.

Mở đầu chương trình, trong tiếng nhạc nhẹ dịu, bay bổng, dàn chân dài trong những phong cách thiết kế bởi làm từ chất liệu jean được cắt may khá độc nhất vô nhị lần lượt tiến ra sân khấu. nếu quý khách hàng nghĩ jean là làm từ chất liệu bụi bặm, đậm chất cá tính thì hãy xem cách mà NTK Đỗ Mạnh Cường tạo nên chúng một đinh nghĩa mới. những đường bèo nhún lạ mắt được xếp lại với nhau, sự phối hợp độc nhất vô nhị giữa gấm và jean hay ren và jean đã nâng làm từ chất liệu jean lên một tầm cao mới.

chat lieu jean

Ai lại ko thích thú sọc kẻ ca rô? Bộ sưu tập Xuân Hè năm 2016 này của Đỗ Mạnh Cường sẽ cho bạn mãn nhãn với những phong cách thiết kế sọc kẻ ca rô trẻ xinh vô cùng cao cấp. Vẫn đi theo chủ đề Countryside với những gam màu sắc được phối hợp nhuần nhuyễn, sự đa chủng loại trong kích thước của sọc kẻ ca rô hay sức quyến rũ của những gam màu sắc tương phản đều đã thể hiện được mẫu chất của nhà phong cách thiết kế chúng ta Đỗ với sức sáng tạo mang đầy vẻ phóng khoáng.

ca ro

Một trong những điểm khá vượt trội chính là bộ sưu tập hoạ tiết hoa cúc được trình diễn thứ 3. Đỗ Mạnh Cường đã gây ấn tượng mạnh bởi hoạ tiết hoa cúc với những loại màu sắc cam, xanh, đỏ, hồng ở cả hai phiên bản in và thêu tay. Những bông cúc to nhỏ hoà quyện, đan xen vào nhau, những loại màu sắc tỏa nắng tạo thành một bức tranh mùa hè vui tươi, sôi động nhưng vẫn và ngọt ngào, lãng mạn. Từng đường chỉ quyến rũ và mềm mại tạo thành nhiều cánh hoa nhỏ xinh thuyết phục người xem trọn vẹn bởi sự tinh xảo, tỉ mỉ tới từng nét nhỏ. Với những hình tiết giản dị và đơn thuần, người thợ lành nghề phải mất tới 7 ngày để hoàn thành, trong lúc đó, những phong cách thiết kế kì công lên tới nửa tháng hoặc một tháng. Sau show diễn này, hoạ tiết hoa cúc chính là điều mà người ta còn nói mãi.

hoa tiet hoa cuc

Chưa bao giờ tua rua lại trở nên vô cùng độc nhất vô nhị như thế lúc chúng được cân đo đong đếm và đưa vào từng phong cách thiết kế một cách khéo léo. Khác với rất nhiều nhà phong cách thiết kế, tua rua của Đỗ Mạnh Cường ko phải là mảng làm từ chất liệu mang sẵn mà phải thực hiện bởi phương pháp móc thủ công từng đường nét nhỏ nhất. ko tính hai loại white color, đen tương phản kinh khủng khiếp, những mảng màu sắc từ sáng tới tối, trầm mặc tới khá vượt trội sẽ được trộn phối với nhau tạo thành cảm giác chuyển màu sắc độc nhất vô nhị lúc chân dài trình diễn, đã để lại ấn tượng sâu sắc vào phần cuối chương trình cho tất cả những tình nhân thời trang và năng động xuất hiện tại đó.

tua rua

Sân khấu khủng, bộ sưu tập khủng và đặc trưng quan trọng là nhũng xu thế mới đón đầu thị trường đã được phô diễn một cách trọn vẹn. Vậy, làm từ chất liệu jean, hoạ tiết hoa cúc, ca rô hay tua rua sẽ lên ngôi? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.