Thời Trang

Scrawch – lúc trang sức sang trọng xinh thô và xinh ko tuyệt vời

Rate this post

trang sức sang trọng Scrawch khai thác vẻ xinh của đá muôn màu sắc và muôn dáng vẻ vẻ vẻ tạo thành tính độc phiên bản. Chắt chiu từng viên đá ko tuyệt vời để đặt nó vào một “cuộc đời” thế hệ.

Scrawch được xây dựng vào tháng 6/2020, vào đúng thời khắc giãn cách xã hội vì Covid-19. lúc đầu thợ chụp ảnh Nguyễn Minh Đức chỉ tìm một điều gì đó để làm và sáng tạo trong thời kì này vì gia đình anh mang truyền thống làm kim hoàn 30 năm. Dần sau đó, anh cùng vợ của tôi là NTK người Nga – Nate Boo – mang ko ít ý tưởng hơn và quyết định xây dựng tên thương hiệu trang sức sang trọng Scrawch với những ý niệm từ thời kỳ Baroque, từ những thứ độc phiên bản và ko tuyệt vời.

thương hiệu trang sức nội địa Scrawch

Scrawch lấy cảm hứng từ tự nhiên, từ chính khu vườn của Đức và Nate Boo vun trồng. Nguồn cảm hứng tới từ bông hoa, cành cây, giọt nước hay bất kỳ hiện tượng tự nhiên đang ra mắt xung quanh. trang sức sang trọng được xây ngừng theo phong thái thô, đính kèm đá tự nhiên vì muốn giữ lại vẻ xinh nguyên thủy của trang sức sang trọng.

trang sức đá Srawch

Về vật liệu, Scrawch sử dụng đá thô phối ưng ý với đá đã mài. Việc sử dụng đá thô giúp làm tránh sự hao hụt về vật liệu. Bất kỳ một viên đá thô nào thì cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể mang trong mình một vẻ xinh mang giá trị và duy nhất. Do đó, giá thành của sản phẩm tuy ko thấp nhưng giá trị quý khách nhận được cũng ko hề nhỏ vì đó là duy nhất. Những xây ngừng ấy vì thế ko thuần tuý là trang sức sang trọng để đeo nhưng mà còn là món tiến thưởng hoàn toàn mang thể lưu giữ lâu, thậm chí còn tồn tại thể truyền cho thế hệ sau.

dây chuyền đá moonstone của Scraw

dây chuyền cổ đá Moonstone.

nhẫn ngọc trai Baroque của Srawch

xây ngừng nhẫn ngọc trai Baroque.

Trong suốt quy trình quý khách sử dụng sản phẩm, tên thương hiệu sẽ bảo hành và khuyến khích quý khách tiến công bóng hoặc làm thế hệ, sử dụng lại đá, bạc từ những xây ngừng cũ để làm thành những xây ngừng thế hệ thay vì bỏ đi.

Việc khai thác đá và luyện kim mang tương tác tiêu cực tới môi trường thiên nhiên và chúng ta chỉ hoàn toàn mang thể tránh một trong những phần nào đó. Vì thế, Scrawch luôn luôn nỗ lực ko lãng phí đá bên dưới mỗi hình thức. Đá bị mẻ sẽ được mài lại, phôi đá ko xinh thì sẽ tiến công mạnh vào xây ngừng, đá bị vỡ thì nỗ lực tái chế. Tất nhiên để làm được điều đó, NTK và người thợ phải liên tục đầu tư chất xám để người mang trang sức sang trọng vẫn tiếp nhận những sản phẩm mang tính chất chất thô và ko tinh xảo.

Summer collection của Scrawch

thiết kế trang sức độc đáo của local brand

tên thương hiệu sẽ tập trung phát triển những xây ngừng mang tính chất vững bền hơn, trong thời kì sắp tới sẽ ra mắt nhiều dòng sản phẩm với cấu tạo từ chất ko giống nhau thay vì chỉ bởi bạc như hiện giờ.

Scrawch gợi ý trang sức sang trọng với đá phong thủy

Mệnh Hỏa: Citrine, Rutilated Quartz, Peridot, Diopside…

Mệnh Thủy: White Quartz, Citrine vàng tươi, Aquamarine, Topaz…

Mệnh Kim: Cirine, White Quartz, Moon Stone, Rutilated Quartz…

Mệnh Thổ: Rutilated Quartz, Ruby, Amethyst, Garnet, Rose Quartz…

Mệnh Mộc: Smorky Quartz, Labradorite, Aventurine, Chrysoprase, Lapis lazuli, Aquamarine…

Nhẫn ghép đá Rutilated Quartz, Citrine và Garnet

Nhẫn đá Rutilated Quartz, Citrine và Garnet thích ưng ý với mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

Nhẫn đá Topaz và Aquamarine

Nhẫn đá Topaz và Aquamarine thích ưng ý với người mệnh Thủy.

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: Scrawch
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.