Đẹp Sao Sống

Sealed with a Kiss: BST của Hà Linh Thư tại VIFF 2020

Rate this post

Điều cuốn hút con trai chính là vẻ ngoại hình. Nhưng để giữ chân bọn họ, người đàn bà cần với những thứ từ bên phía trong. NTK Hà Linh Thư đã kể câu chuyện về một người đàn bà như thế bên trên nền nhạc của bản nhạc huyền thoại Sealed with a Kiss. Đây cũng chính là tên của bộ sưu tập mà chị đưa tới VIFF 2020.

Hà Linh Thư mở đầu Sealed with a Kiss với chiếc xinh thuần khiết

Sealed with a Kiss: BST của Hà Linh Thư tại VIFF 2020

Phái xinh sinh ra với vẻ ngây thơ, thánh thiện. Những năm tháng thanh xuân đầu đời được Hà Linh Thư diễn tả qua nửa đầu bộ sưu tập.

lúc cô gái ấy vừa bước ra đời, cô ấy đang thử nghiệm với khá nhiều phong thái ko giống nhau. rất với thể là khá nhí nhảnh – thể hiện qua mẫu váy loại ngắn mini. Hay là nhái bộ ngang tàng – thể hiện qua những phong cách thiết kế phong thái menswear bên trên nền vải nhung, nỉ.

Lúc này, người đàn bà quyến rũ ở vẻ ngoại hình. Những yếu tố lôi cuốn cảm giác của mắt như gia công bởi chất liệu xuyên thấu hay hình tiết hoa hồng cắt laser tạo ra vẻ xinh sexy nóng bỏng cho nàng.

Phần hai bộ sưu tập với phong cách phong cách thiết kế đàn bà hơn

Sealed with a Kiss: BST của Hà Linh Thư tại VIFF 2020

lúc tới độ chín muồi, người đàn bà sẽ thể hiện sự cuốn hút của tôi bởi những nét xin xắn tới từ bên phía trong. Khí chất của nàng đánh bật mỗi vẻ xinh rất với thể tàn úa theo thời gian. Đóa hồng đen là đóa hồng bí ẩn, khó tìm nhất.

Trong phần 2 của BST Sealed with a Kiss, khán nhái ko còn bắt gặp những chiếc váy loại ngắn. Thay vào đó là những khung váy loại dài, lấy ý tưởng từ chiếc áo dài và áo yếm, ôm sát tạo ra vẻ kín kẽ lẫn quyến rũ nơi người đàn bà.

ko còn cần tới gia công bởi chất liệu xuyên thấu hay nét cắt xẻ quá sâu. NTK Hà Linh Thư quay về với voan, lụa, gia công bởi chất liệu xếp pli ko kể gia công bởi chất liệu nhung chủ đạo. Như tuyên bố rằng, người đàn bà chín muồi xinh từ thần thái chứ chẳng cần khoe khung người lộ liễu.

Hà Linh Thư mời siêu mẫu Thu Hằng trở lại sàn catwalk ở vị trí vedette

Thế nhưng, xen trong những phong cách thiết kế “kín cổng cao tường”, vẫn với những chiếc áo in nổi hình tiết hoa hồng cắt táo bạo. Nhưng chúng ý nhị hơn rất nhiều lúc đối với phần một.

Và cuối cùng, siêu mẫu Thu Hằng xuất hiện trong một chiếc váy đỏ rực, tượng trưng cho đoá hồng nở rộ ở độ xuân sắc nhất. Đường xẻ từ vai xuống eo vô cùng lôi cuốn, mà lại cực duyên. Một phong cách thiết kế xinh long lanh để kết thúc BST Sealed with a Kiss từ Hà Linh Thư.

Thu Hằng cho biết thêm thông tin, cô quyết định tái xuất với sàn runway bởi đó là chiếc duyên nghề nghiệp. Dù đã lâu ko diễn nhưng danh xưng siêu mẫu vẫn gắn liền với cô. Và lúc nhìn thấy bộ sưu tập của NTK Hà Linh Thư, cô đã biết đó chính là lúc để trở lại sàn diễn. Vẻ xinh rực rỡ tỏa nắng của nàng siêu mẫu hòa với thông điệp mà bộ sưu tập đưa tới.

Nguồn gốc ý tưởng tạo ra bộ sưu tập

NTK Hà Linh Thư chia sẻ, bản thân chị vẫn trung thành với những phong cách thiết kế mang ý nghĩa ứng dụng. Đen và gia công bởi chất liệu nhung là màu sắc sắc và gia công bởi chất liệu điển hình trong những phong cách thiết kế của chị. Từ những thứ với sẵn, chị ko ngừng nghỉ tìm ra những sáng tạo mới.

Khí chất của người đàn bà vẫn luôn luôn là một đề tài đầy tính cuốn hút. Trong một lần tình cờ nghe lại bài hát Sealed with a kiss, chị nghĩ tới câu chuyện về khí chất người đàn bà. Đó cũng chính là lý do ra đời bộ sưu tập này.

>>> Xem thêm: HÀ LINH THƯ THU ĐÔNG 2020: VẺ xinh MA MỊ CỦA HOA HỒNG ĐEN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.