Đẹp Sao Sống

Seo Ye Ji của “Điên thì sở hữu sao” lung linh với trang sức quý Chanel Fine Jewelry

Rate this post

cô diễn viên như bông hoa trà nở rộ với những mẫu trang sức quý cao cấp

Seo Ye Ji của "Điên thì có sao" lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Sau tập phim Điên thì sở hữu sao (It’s Okay to Not be Okay), dòng tên Seo Ye Ji đã nổi lên như cồn. một trong những phần vì tài diễn xuất bất phàm. một trong những phần vì dáng vẻ vẻ vóc thiên tiên và gương mặt xinh diễm lệ. Vòng eo nhỏ ko tưởng làm cho nhiều fan hâm mộ. Nụ cười mỉm của cô thu hút thiên hạ.

Khí chất của Seo Ye Ji ngay lập tức lôi cuốn những Brand Name thời trang và năng động to. trong những số ấy sở hữu Chanel. Brand Name Pháp ngay lập tức mời cô chụp một album hình ảnh cùng bộ sưu tập trang sức quý cao cấp của chúng ta, một.5 Camellia 5 Allure Collection.

>>> Xem thêm: phái xinh CHÍNH PHIM “ĐIÊN THÌ sở hữu SAO” ĐÃ BIẾN mỗi KHUNG HÌNH THÀNH SÀN CATWALK

Seo Ye Ji như đóa hoa trà trong trang sức quý Chanel

Seo Ye Ji của "Điên thì có sao" lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Bộ sưu tập một.5 Camellia 5 Allure Collection thuộc dòng trang sức quý cao cấp của Chanel, Chanel Fine Jewelry. Tâm điểm của chính nó là bông hoa trà, đóa hoa thích thú của Coco Chanel. Số 5 được xem là số màu đỏ may mắn của bà. Một bông hoa trà, năm cách sử dụng là ý tưởng của bộ sưu tập trang sức quý này.

Vì vậy, những trang sức quý trong bộ sưu tập này biến đổi khôn lường. một dòng vòng cổ rất sở hữu thể tách ra, hóa thành ghim cài áo. dòng vòng khác lại rất sở hữu thể đeo nhiều mẫu xuôi ngược. dòng nhẫn hoa trà rất sở hữu thể được tháo cánh. Vô cùng linh động và sáng tạo.

Seo Ye Ji của "Điên thì có sao" lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Sự linh động của bộ sưu tập Chanel, cùng vẻ xinh thanh trang của hoa trà, cả hai đều thực yêu thích với Seo Ye Ji. Một cô diễn viên ko chỉ là sở hữu sắc mà còn tồn tại tài, biến chuyển linh động cùng nhân vật. Đồng thời, vô cùng khiêm nhường và nhẹ dịu.

“Tôi đã từng sống như Go Moon Young trong suốt nhiều tháng trời. Cô ấy dũng cảm đối mặt với những khó khăn để hồi phục. cá thể tôi cũng vậy. Tôi nghĩ, mình đã trưởng thành và cứng cáp hơn nhiều sau lúc đối mặt với những khó khăn của cô ấy. Và tôi ko bao giờ quên đi cảm xúc muốn học hỏi thêm, hiểu biết nhiều thêm”, Seo Ye Ji nói.

Những trang sức quý sáng tạo của một.5 Camellia 5 Allure Collection

Vòng cổ Révélation Diamant. Bông hoa trà rất sở hữu thể tách rời để biến thành ghim cài áo. dòng vòng cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đeo ngược, xuôi, tuỳ vào phục trang của chủ nhân.

Nhẫn Rouge Tentation (Ma lực đỏ) làm từ vàng, spinel đỏ và kim cương. Thoạt nhiên là một bông hoa trà to bản bên trên ngón tay. Tháo những cánh hoa ra, bạn sở hữu dòng nhẫn xinh xẻo với nhân đá spinel.

những phong cách thiết kế Rouge Incandescent (Đỏ bùng cháy) bởi vàng trắng, kim cương và hồng ngọc. Đôi bông tai cuốn hút vì lối chơi color đối lập. Bông hoa trà bên trên vòng đeo tay rất sở hữu thể tháo rời, biến thành cài áo.

>>> Xem thêm: VÌ SAO HOA TRÀ CAMELLIA THƯỜNG HIỆN HỮU TRONG những phong cách thiết kế CỦA CHANEL?

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc / Chanel
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.