Đẹp Sống

Sequin và đồ lông hoàn thiện vẻ sexy nóng bỏng trong những phong cách thiết kế monochrome của Michael Kors trong BST Thu Đông 2022

Rate this post

Sử dụng phối màu sắc phối kết hợp monochrome cao cấp cùng gia công bởi chất liệu sequin và lông làm điểm vượt trội chủ đạo, Michael Kors làm bừng sáng Tuần lễ thời trang và năng động New York với BST Thu Đông 2022 mới.

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 0

Hậu đại dịch, chủ đề xuyên suốt những tuần lễ thời trang và năng động sắp đây đều quy về khái niệm: sự chúc mừng. Chúc mừng cho sự trở lại của sàn diễn truyền thống, chúc mừng tinh hoa nghệ thuật thủ công được nâng lên một tầm cao mới, chúc mừng sự gia nhập của nền thời trang và năng động vào sân chơi meteverse đầy hứa hẹn và cả việc chúc mừng một kỷ nguyên mới đang chờ đợi những nhà mẫu mốt thời gian tới. Địa hạt thời trang và năng động thập niên 2020 hướng tới tinh thần sexy nóng bỏng trong phong thái ăn diện. ko nằm ngoài mẫu số chung đó, NTK Michael Kors đã mang khá thở sexy nóng bỏng vào những phong cách thiết kế monochrome của tôi. Bởi âu phục ko nhất thiết phải cắt xẻ mới gọi là sexy nóng bỏng, mà tới tất cả đậm chất cá tính mạnh mẽ và tự tin từ trong phom dáng vẻ vẻ âu phục cũng đủ lột tả được tinh thần đó một cách rõ rệt nhất.

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 1

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 2

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 3

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 4

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 5

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 6

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 7

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 8

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 9

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 10

Nhìn chung, 65 bộ âu phục trong BST Thu Đông 2022 của Michael Kors tập trung nhiều vào những phong cách thiết kế tailoring. Những nàng thơ của nhà mẫu mốt lúc thì mạnh mẽ và tự tin trong những bộ suit menswear giấu đồ lót, lúc thì duyên dáng vẻ vẻ nhưng vẫn ko hề thua kém phần quyền lực tối cao lúc phối kết hợp blazer sở hữu cấu trúc với váy bodycon tôn dáng vẻ vẻ. ko giới hạn lại ở đó, những phong cách thiết kế lệch vai cũng chính là một trong những điểm vượt trội ko thể bỏ lỡ trong BST. Trong đó nói cách khác tới những chiếc áo len ấm đan và váy lệch vai, tuy giản dị và đơn thuần nhưng lại tạo ra sự thu hút khó cưỡng. đặc thù quan trọng, với lối phong cách thiết kế cổ xưa và vượt thời gian này, đây được xem là những sản phẩm đơn thuần mix-&-match và ko sợ lỗi thời. ngoại trừ những phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ dòng menswear, BST còn reviews “hot items” như đồ catsuit, áo khóa ngoài gia, khăn choàng lông cỡ to và đồ len đan.

Như đã đề cập trước đó, BST Michael Kors Thu Đông 2022 sử dụng lông và sequin làm điểm vượt trội chính. Những mẫu áo khóa ngoài làm bởi lông hoặc áo viền lông ở cổ cùng những mẫu váy, áo khóa ngoài và catsuit đính sequin nâng tầm vẻ bên ngoài kiêu kỳ, sang trọng và quý phái nhưng cũng ko hề thua kém phần sexy nóng bỏng của phái xinh. đặc thù quan trọng, tất cả những phong cách thiết kế trong BST đều tạo điểm vượt trội ở phần eo thon bởi một chiếc thắt sống lưng to bản hoặc khía cạnh cut-out tinh xảo để khai thác tối đa vẻ xinh hình thể của người đàn bà. Bất kể phom dáng vẻ vẻ khung người nàò đi chăng nữa vẫn hoàn toàn sở hữu thể mặc xinh.

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 11

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 12

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 13

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 14

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 15

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 16

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 17

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 18

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 19

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 20

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 21

bst michael kors thu dong 2022 nyfw - 22

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Thu Đông 2022 của NTK Michael Kors trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động New York 2022:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.