KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Series từng đoạt giải thưởng “Dororo” phát trực tuyến lần đầu tiên bằng tiếng Anh lồng tiếng bắt đầu từ tháng 1 này trên Hidive

Rate this post

Dororo-Landscape-Image-560x315 Series đoạt giải “Dororo” sẽ phát trực tuyến lần đầu tiên bằng tiếng Anh lồng tiếng bắt đầu từ tháng 1 này trên Hidive

Những gì bạn cần biết:

  • Vào tháng 1 này, loạt phim hành động siêu nhiên năm 2019 Dororo sẽ xuất hiện trên HIDIVE. Trước đây chỉ phát trực tuyến ở những nơi khác với phụ đề, anime này được giới phê bình khen ngợi từ Tezuka Productions (Kids on the Slope, Young Jack Black) và MAPPA (Ushio & Tora, Jujutsu Kaisen) giờ sẽ có sẵn cho người hâm mộ để phát trực tiếp bằng cả phụ đề và lồng tiếng tiếng Anh cho Lần đầu tiên. Được đạo diễn bởi Kazuhiro Furuhashi (Hunter x Hunter) và được viết bởi Yasuko Kobayashi (Attack on Titan), bộ phim truyền hình dài 24 tập dựa trên loạt manga Dororo của huyền thoại mangaka Osamu Tezuka (Astro Boy).
  • Trong thời Chiến quốc, tên trộm trẻ tuổi Dororo chạm trán với Hyakkimaru bí ẩn, một cậu bé không có thị giác kỳ lạ, người sử dụng các bộ phận giả đáng sợ thay cho các chi bị mất của mình. Các bộ phận trên cơ thể, da và nội tạng của Hyakkimaru đã bị cha anh trao đổi cho một nhóm 12 con quỷ để đổi lấy quyền lực và sự thịnh vượng. Nhờ một người thuốc tốt bụng, Hyakkimaru đã sống sót qua thử thách kinh hoàng này và hiện đang lang thang khắp vùng đất để tìm kiếm những bộ phận cơ thể bị mất tích của mình. Cùng nhau, anh và Dororo sẽ chiến đấu để tồn tại trong một thế giới đầy quỷ dữ, nguy hiểm và không khoan nhượng.
  • Dororo có bản lồng tiếng Anh ban đầu do Sentai sản xuất để phát hành video gia đình của loạt phim. Bản lồng tiếng Anh có sự tham gia của Adam Gibbs (Tokyo Ghoul: re) trong vai Hyakkimaru, Chaney Moore (Food Wars!) Trong vai Dororo, Ty Mahany (Baki) trong vai Jukai và Patricia Duran (Công chúa Hiệu trưởng) trong vai Nuinokata. Dàn diễn viên gốc Nhật Bản có sự tham gia của Hiroki Suzuki (Kamen Rider Decade) trong vai Hyakkimaru, Rio Suzuki (Modest Heroes) trong vai Dororo, Akio Otsuka (Mob Psycho 100) trong vai Jukai và Chie Nakamura (Naruto) trong vai Nuinokata.
  • Bản phát hành video tại nhà của Dororo có sẵn trong cả phiên bản Bộ sưu tập hoàn chỉnh và Bộ hộp cao cấp từ Sentai.
  • Đối với các thông báo mới nhất của HIDIVE về điều này và các tựa game hay khác, hãy nhớ thích chúng trên Facebook và theo dõi họ trên Twitter.

Nguồn: Thông cáo báo chí ngoại tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *