KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Seven Seas Entertainment trở lại với 3 tựa đề khác để chúng ta thưởng thức!

Rate this post

MyGirlfriendsChild-img-560x860 Seven Seas Entertainment trở lại với 3 tựa game khác để chúng ta thưởng thức!

Những gì bạn cần biết:

 • Seven Seas Entertainment đã trở lại một lần nữa với 3 tựa game nữa để thưởng thức trong thời gian sắp tới!
 • Hãy xem danh sách dưới đây và sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới!
 • Giấy phép Seven Seas VUI LÒNG VỀ NHÀ, MISS AKUTSU! Series Manga (Dấu ấn Con tàu ma)

  MyGirlfriendsChild-img-560x860 Seven Seas Entertainment trở lại với 3 tựa game khác để chúng ta thưởng thức!

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo, thông qua dấu ấn Ghost Ship dành cho độc giả lớn tuổi, việc mua lại giấy phép của loạt manga Please Go Home, Miss Akutsu! của Taichi Nagaoka, một bộ phim hài lãng mạn kể về một anh chàng trầm tính và cô quản gia quyến rũ của anh ta, người sẽ không ngừng làm mình ở nhà!

  Ooyama nhút nhát giữ một mình ở trường, và anh ấy chắc chắn không bao giờ dính líu đến Akutsu Riko, một kẻ du côn như buxom cũng như cô ấy khét tiếng. Nhưng khi cô ấy đột ngột xuất hiện tại căn hộ của anh ta, anh ta phải làm gì, đuổi cô ta ra ngoài? Cô ấy thật lộng lẫy! Và đáng sợ! Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi Akutsu yêu cầu ở lại qua đêm, sau đó bắt đầu trở lại sau giờ học – đọc truyện tranh của Ooyama, nằm dài trên giường và đào kho báu của mình. Chính xác thì tại sao cô ấy lại tuyên bố tính mạng của anh ấy là nơi đi chơi của cô ấy ?! Cô ấy nói rõ là không đời nào cô ấy có thể thích anh ấy được, nhưng sự trêu chọc có nguy cơ bùng phát thành một thứ gì đó hơn thế nữa trong bộ phim rom-com gợi cảm nhưng đáng yêu này!

  Làm ơn về nhà đi, cô Akutsu! Tập 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2023 với giá $ 13,99 US / $ 17,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn dưới dạng bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số trong các ấn bản một tập như một phần của dấu ấn Con tàu ma của Seven Seas.

  Giấy phép Seven Seas TÔI KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NỘP TRONG TÌNH YÊU Manga về tình yêu của các chàng trai

  MyGirlfriendsChild-img-560x860 Seven Seas Entertainment trở lại với 3 tựa game khác để chúng ta thưởng thức!

  Seven Seas Entertainment rất vui mừng thông báo về việc mua lại bản quyền của manga tự truyện I Did not Mean to Fall in Love của Minta Suzumaru. Trong câu chuyện tình lãng mạn Boys ‘Love được xếp hạng dành cho người trưởng thành này, một trinh nữ 30 tuổi thấy mình rơi vào lưới tình của một người tán tỉnh quyến rũ, người không muốn bất cứ điều gì nghiêm trọng hơn một lần tán tỉnh … hay anh ta?

  Yoshino biết, ở tuổi 30, anh ấy muốn ở bên đàn ông, nhưng anh ấy không biết làm thế nào để tìm được một người. Khi tình cờ nghe được một số phụ nữ ở nơi làm việc nói về quán bar dành cho người đồng tính, anh ấy nhận ra rằng đối với một số người, mọi chuyện thật dễ dàng. Anh ta cho rằng sinh viên đại học hào nhoáng Rou là một trong những người như vậy khi Rou sẵn sàng quan hệ tình dục với anh ta. Nhưng Yoshino thấy mình rơi vào lưới tình của người đàn ông trẻ tuổi quyến rũ, mặc dù anh ta đã cố gắng hết sức. Rốt cuộc, không thể tìm thấy Mr. Right bằng cách ngủ với người đàn ông đầu tiên đã đề nghị, phải không?

  I Did not Mean to Fall in Love sẽ được phát hành bản in lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 3 năm 2023 với giá $ 14,99 US / $ 18,99 CÓ THỂ, có sẵn trong một ấn bản khổ lớn duy nhất như một phần của nhãn Seven Seas BL mới (Boys ‘Tựa đề tình yêu). Sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

  Giấy phép Seven Seas Sê-ri truyện tranh CON GÁI CỦA BẠN GÁI TÔI

  MyGirlfriendsChild-img-560x860 Seven Seas Entertainment trở lại với 3 tựa game khác để chúng ta thưởng thức!

  Seven Seas Entertainment vui mừng thông báo về việc mua lại bản quyền loạt truyện tranh My Girlfriend’s Child của Mamoru Aoi, một bộ phim truyền hình shojo lãng mạn và sâu sắc kể về một cặp vợ chồng tuổi teen có cuộc sống thay đổi mãi mãi sau khi kết quả thử thai dương tính.

  Sachi và bạn trai Takara là một cặp đôi trẻ ở trường trung học. Họ cùng nhau đi học, đi chơi, và thậm chí hẹn hò thân mật hơn. Tuy nhiên, sau một buổi tối quan hệ tình dục gần đây, Sachi cảm thấy có điều gì đó không ổn và mua que thử thai. Sau đó, trong phòng tắm của một nhà hàng gia đình cách xa nhà cô ấy, cô ấy nhìn thấy hai đường màu đỏ sẽ thay đổi cuộc đời cô ấy mãi mãi. Một cái nhìn dịu dàng và chân thực về thực tế của việc mang thai ở tuổi vị thành niên, My Girlfriend’s Child chắc chắn sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện.

  Con Bạn Gái Của Tôi Vol. 1 sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2023 với giá $ 13,99 USA / $ 17,99 CÓ THỂ, với bộ truyện có sẵn ở dạng in và trên nền tảng kỹ thuật số trong các ấn bản số lượng một.

 • Hãy nhớ ghé thăm Seven Seas Enteertainment để biết thêm nội dung tuyệt vời!

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *