KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shide đưa trận chiến tới Tokyo

Rate this post

Tập 23 của Kết xuất thời kì mùa hè đã thấy một đồng minh thế hệ tham dự cùng Shinpei và cả nhóm lúc trận chiến chống lại Shide càng ngày càng đi xuống. Hình ảnh động thích mắt của tập phim thực tuyệt vời vì nó miêu tả xinh tuyệt vời quê nhà của Haine, Tokoyo. Trong lúc tối chung cuộc mùa giải sắp tới, câu chuyện đã thiết lập một thời đoạn tranh đấu tốt, tránh mỗi thiệt hại tài sản hoàn toàn sở hữu thể xảy ra.

Shide nhường như bất khả chiến bại lúc đứng cao sau lúc mất đi nhì thân thể. Trong lúc đó, đôi mắt của Ushio và Shinpei đã biến đổi thành đôi mắt của Haine. Trong lúc tập phim ko nói nhiều về đôi mắt của Shinpei, sở hữu rất nhiều sự tập trung vào Ushio.


Haine tham dự cùng Shinpei và phi hành đoàn trong Kết xuất thời kì mùa hè tập 23

* jpf cảnh báo spoiler kết xuất mùa hè

Kết xuất thời kì mùa hè tập 23, sở hữu tiêu đề tối vĩnh cửu, mở màn với việc Shide phản bội Haine và mở cánh cổng dẫn tới quê nhà của chúng ta trong lúc Haine đang ở trong tình trạng yếu ớt. Shinpei và Ushio đã nỗ lực ngăn cản anh ta; song, Shide đã trốn thoát. Ushio đã nỗ lực khôn xiết để thuyết phục Shinpei ở lại Hang động Hiruko, nhưng Shinpei đã thú nhận tình yêu của tớ với cô ấy, nói với cô ấy rằng anh ấy ko bao giờ muốn rời xa cô ấy như thế nào.

Shinpei và Ushio tới nhà của Haine, nhưng lúc chúng ta tới nơi, Shinpei đã bị mắc kẹt một mình với Ryuunosuke bên trên đầu. lúc chúng ta nỗ lực thăm dò, chúng ta nhận ra rằng thời kì bị trì trệ, sở hữu tức thị lặp lại hoàn toàn sở hữu thể ko còn là một tậu lựa nữa.

Haine đang chơi với quả bóng của mình trong một đoạn hồi tưởng - Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Haine đang chơi với quả bóng của tớ trong một đoạn hồi ức – Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Ryuunosuke quyết định tiếp quản Shinpei lúc chúng ta tìm kiếm Ushio. Ở đây, Ryuunosuke đã tậu thời cơ để thử và phát triển sắp gụi hơn với Shinpei. Đó là lúc chúng ta phát sinh ra một quả bóng với giọng nói của Haine. Shinpei nhớ lại quả bóng là của Haine từ lần anh nhìn thấy quá khứ của Hizuru.

Cả nhì quyết định đi theo quả bóng vào một thị trấn đầy những bóng đen ko thù địch. Ở đó, giữa đường là Ushio, người đã vấp ngã xuống vì đau đầu. Nỗi đau càng làm cho cho Haine trồi lên khỏi thân thể. Ryuunosuke vừa định làm thịt cô thì Shinpei đã ngăn anh lại, và do đó, nỗi đau của Ushio đã ngừng lại.

Haine nổi lên từ cơ thể của Ushio & # 039; trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Haine xuất hiện từ thân thể của Ushio trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Ushio giảng giải rằng Haine phía bên trong cô ấy trong sáng như thế nào. Sau lúc Haine làm thịt Ryuunosuke, tư cách của cô ấy chia làm nhì, cô gái loài người, Haine, và bóng tối, Hiruko. Haine phía bên trong cô ấy muốn thì thầm với Shinpei và Ryuunosuke. lúc thoát ra khỏi thân thể Ushio, cô ấy thời gian nhanh chóng xin lỗi cả nhì người.

Haine bước ra từ Ushio - Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Haine bước ra từ Ushio – Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Cô ấy giảng giải rằng chúng ta đang ở Tokoyo như thế nào, nơi thời kì vẫn còn đấy, sở hữu tức thị cả vòng lặp thời kì của Shinpei và sự dịch chuyển thời kì của Ryuunosuke đều vô dụng. Ushio sau đó thảo luận về những gì cô ấy nhìn thấy trong dữ liệu của Shide. Cô thấy rằng mục tiêu của anh ta là hủy diệt trái đất.

Một lúc sau, Shide tiến công chúng ta bởi ký ức của Hiruko về một cuộc ko kích. sở hữu một mối nguy hiểm ngay tức khắc cho tất cả chúng ta lúc Ushio bảo đảm những người còn lại bởi phương pháp sử dụng mái tóc của tớ. Haine nói với chúng ta làm thế nào cô ấy hoàn toàn sở hữu thể nỗ lực chặn ký ức của tớ về cuộc ko kích, sau đó ngăn chặn nó trọn vẹn. Đây được xem là thời cơ để Ushio tiến công bại Shide.

Đối với những ai chưa biết, BUG FILM là studio cá thể của Nhà sinh sản hoạt hình Hiroaki Kojima, với những họa sĩ hoạt hình nhưng chính anh ấy đảm nhiệm. chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể đưa tới một cảnh tượng trung thực tới thót tim với vị trí thứ 15 và việc chúng ta trở lại với một bài dự thi khác là điều còn nhiều điều đáng hoan nghênh. https://t.co/vLkP0g4wEy

Sau lúc Haine tạo ra sơ hở, Ushio đi tranh đấu với Shide bên trên bầu trời. Trong lúc cô ấy ko thể tiến công bại anh ta, Ushio đã hoàn toàn sở hữu thể chạm vào Hiruko. Cô hoàn toàn sở hữu thể xóa ký ức của Hiruko về cuộc ko kích thông qua việc hack của tớ, do đó ngăn chặn cuộc tiến công của Shide. Ushio nhận ra rằng Shide đang điều khiển từ xa thân thể hoàn toàn sở hữu thể bị phá hủy của tớ. thực rủi ro, Ushio bị ngất xỉu giữa ko trung.


Lời kết

Kết xuất thời kì mùa hè tập 23 sở hữu Haine tham dự Shinpei, Ushio và Ryuunosuke để đảm nhận Shide. hiện nay nhóm đã phát sinh ra rằng thân thể của Shide hoàn toàn sở hữu thể bị phá hủy, sở hữu vẻ như đã sở hữu sơ hở. song, Ushio ngất xỉu lúc này còn hoàn toàn sở hữu thể gây tử vong cho cả nhóm.

Haine từ kết xuất Summertime (Hình ảnh qua OLM)
Haine từ kết xuất Summertime (Hình ảnh qua OLM)

Trong lúc Shide đang lên kế hoạch hủy diệt trái đất, chúng ta vẫn chưa biết lý do anh ta làm như vậy. Ngoài ra, liên hệ chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận vị trí thực tế của anh ấy. Anh ấy đang ở trái đất thực hay ở Tokoyo? Liệu anh ta sở hữu thực sự là trùm cuối, hay sau rốt Haine sẽ đổi phe? Để tìm hiểu thêm, chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc công bố của tối chung cuộc vào tuần sau.


Kết xuất thời kì mùa hè tập 24, sở hữu tiêu đề Kết xuất mùa hèsẽ phát sóng vào trong ngày 23 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *