Đẹp Sao Sống

shop Joolux, địa điểm bán hàng hiệu second hand uy tín ở việt nam giới nam giới

Rate this post

khai trương thành lập chuỗi shop Joolux, địa điểm kinh doanh hàng thời trang và năng động đã qua sử dụng (second hand) đáng tin cậy tại việt nam giới nam giới

Ngày nay, thời trang và năng động đã qua sử dụng (second hand) ko còn bị xem là hàng SIDA. Nó đại diện cho khía cạnh phát triển bền vững trong thời trang và năng động, hạn chế vứt bỏ sản phẩm còn sử dụng tốt. ko những thế, đối với địa hạt thời trang và năng động xa xỉ, hàng hiệu đã qua sử dụng là cách giúp nhiều quý khách hàng tiếp cận với xa xỉ phẩm ở mức giá hợp lý, vừa phải.

Ở việt nam giới nam giới, làn sóng thời trang và năng động đã qua sử dụng vẫn còn đó non trẻ. song, nay tình nhân thời trang và năng động việt nam giới nam giới đã với một địa điểm mới cho thể loại mặt hàng này. Đó là chuỗi shop Joolux.

Joolux vừa chi mạnh tay để đầu tư, khai trương thành lập hai shop chuyên về mặt hàng second hand ở trung tâm Hà Nội và TP.HCM. Chuỗi shop này hứa hẹn được xem là khoảng ko đáng tin cậy cho FAN hàng hiệu.

khai trương thành lập chuỗi shop Joolux

sang trọng và quý phái và quý phái là những tính từ để miêu tả hai shop Joolux Flagship thứ một vừa được khai trương thành lập, tọa lạc tại vị trí đắc địa 10 Tràng Thi, Hà Nội và 153 Đồng Khởi, Sài Gòn.

lúc nghĩ về thời trang và năng động đã qua sử dụng, chúng ta hay nghĩ tới những shop nhỏ lẻ, những hội nhóm kín-hở bên trên mạng xã hội, những cá thể sang tay. song, sự ra đời của hai shop Joolux Signature đã đổi khác trọn vẹn cách nhìn của FAN thời trang và năng động về hàng hiệu second hand, cấp tiến và chính thống hơn.

Hàng hiệu second hand được xem như xu thế tiêu sử dụng thông minh của những cá thể tiên tiến. ko chỉ đưa tới sản phẩm xa xỉ với mức giá hợp lý, tại đây, FAN hoàn toàn với thể săn lùng những item hàng hiệu độc lạ, phiên bản giới hạn. Chính điều đó đã cuốn hút sự ưa chuộng của những fashionista của làng mẫu mốt việt nam giới.

ko chỉ thế nữa, sự xuất hiện của những showroom uy tín còn hỗ trợ những FAN thời trang và năng động hoàn toàn với thể đơn thuần “thanh lý” bớt tủ đựng đồ đạc hiệu ít sử dụng tới, tậu về những sản phẩm trendy hơn.

MC Phan Anh đã để ý tới mẫu đồng hồ đeo tay Rolex được trưng bày tại shop Joolux Signature ở Hà Nội.

những hoa khôi vui vẻ tới tham dự khai trương thành lập shop Joolux Hà Nội, tay xách túi Hermès quý

Ca sĩ Di Băng xem thêm những mẫu túi đeo tay second hand ở shop 153 Đồng Khởi, Quận một.

điểm tới lựa tìm uy tín cho FAN hàng hiệu việt nam giới nam giới

Joolux với khoảng ko tậu sắm và tìm lựa sang trọng và quý phái hàng đầu cùng những trải nghiệm xa xỉ xứng tầm ko thua kém shop hàng hiệu. Nhưng chính technology kiểm định quality sản phẩm của Joolux giúp những FAN hàng hiệu tin tưởng vào quality sản phẩm được bày bán tại đây.

Theo Joolux chia sẻ, hãng sử dụng technology trí tuệ nhân tạo (AI) Entrupy để kiểm định hàng hiệu second hand. Đây là technology tiên tiến được phát triển tại New York, Mỹ. technology Entrupy sẽ scan mỗi mặt hàng được gửi tới Joolux, đối chiếu với cơ sở dữ liệu hình ảnh của sản phẩm, đưa ra kết quả xác nhận hàng thực/giả chỉ trong một thời gian ngắn chính xác lên tới 99.một%.

Những lý do bạn nên trải nghiệm tậu sắm và tìm lựa cùng Joolux:

  • Joolux cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hiệu giúp bán nhanh chóng sản phẩm hiệu như túi đeo tay, giầy dép, đồng hồ đeo tay ko còn tương thích với phong thái cá thể.
  • Giải quyết nỗi lo tậu phải hàng giả, hàng nhái nhờ technology kiểm định.
  • Hệ sinh thái hàng hiệu với đa chủng loại dịch vụ như bảo dưỡng, sửa chữa hàng hiệu cao cấp túi đeo tay, giầy dép; kiểm định tính hàng hiệu hàng hiệu; dịch vụ tài chính cá thể như thu tậu, cầm cố, tậu trả góp hàng hiệu.

Joolux tham vọng thâu tóm thị trường thời trang và năng động xa xỉ second hand Đông nam giới Á

CEO Joolux, ông Tạ Xuân Hiển phát biểu tại khai trương thành lập chuỗi shop

event khai trương thành lập shop Joolux Signature ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đánh dấu cột mốc hợp tác giữa Joolux và tập đoàn tài chính T99 hướng tới hệ sinh thái hàng hiệu quý phái, dịch vụ xứng tầm cho FAN thời trang và năng động.

Với sự hậu thuẫn của T99, Joolux bước sang chương mới nhằm mục đích hoàn thiện môi trường thiên nhiên sinh thái cho giới sành hàng hiệu, hiện thực hoá ước mơ mang hàng hiệu tới sắp với người việt nam giới hơn cũng như nâng tầm quality sống cho những người việt nam giới.

Giới mộ điệu toàn thế giới đã quá quen với những chuyên trang hàng hiệu uy tín như Rebag, The Realreal, Vestiaire Collective,… trong vòng 4 năm nữa cùng bệ phóng tài chính của T99, Joolux cam đoan sẽ ghi tên mình lên bản đồ e-commerce thế giới, tạo dấu ấn trong tâm trí FAN thời trang và năng động Đông nam giới Á.

THÔNG TIN CHO BẠN

Nếu với nhu yếu chuyển nhượng những sản phẩm hàng hiệu đang với phía trong gầm tủ đựng đồ đạc của tôi, hoặc đi tìm kiếm những mặt hàng second hand xa xỉ, chúng ta cũng đều hoàn toàn với thể tới chuỗi shop Joolux để được tư vấn trực tiếp. Hoặc xem thêm qua website chính thức joolux.com

Hà Nội: 10 Tràng Thi, Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm
TP.HCM: 153 Đồng Khởi, Q.một

Ảnh: Joolux
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.