Đẹp Sao Sống

shop Nike Crescent Mall trở lại với quy mô “khủng”

Rate this post

shop Nike Crescent Mall tái khai trương thành lập với diện mạo và khoảng ko trọn vẹn mới

Diện mạo cửa hàng Cửa hàng Nike Crescent Mall

Nike Crescent Mall diện mạo mới với quy mô “khủng”

Sau một thời gian nâng cấp sửa chữa, shop Nike Crescent Mall chính thức trình làng một diện mạo trọn vẹn mới. khoảng ko rộng to, tiên tiến và danh mục hàng hóa đa chủng loại phong phú và nhiều gấp đôi đối với phiên bản trước đây.

Nike Crescent Mall trở với diện mạo mới

Diện mạo cửa hàng Cửa hàng Nike Crescent Mall

Nike Crescent Mall phục vụ những dòng sản phẩm đa chủng loại cung ứng mỗi nhu yếu

shop Nike Crescent Mall quy tụ tất cả những dòng sản phẩm của Nike. Từ giầy dép, âu phục tập luyện, dụng cụ thi đấu Sport tới những dòng sản phẩm năng động của cả nam giới và nữ giới. Từ người to tới trẻ em với toàn bộ đủ độ tuổi. khoảng ko sắm sắm tìm lựa rộng to được họa tiết thiết kế tiên tiến trưng bày toàn bộ những mặt hàng với cách bài trí mới mẻ, thú vị sẽ đưa tới cho quý khách hàng những trải nghiệm sắm sắm tìm lựa tuyệt vời nhất.

quan trọng đặc trưng, shop Nike Crescent Mall sở hữu khu vực riêng dành riêng cho dòng Jordan. Khu vực này hứa hẹn sẽ tái xuất hàng loạt siêu phẩm trong 2021 thỏa lòng mong đợi của những FAN giầy.

Lễ khai trương thành lập Nike Crescent Mall quy tụ nhiều nghệ sỹ rất sắp gũi

Những gương mặt xuất hiện tại lễ khai trương thành lập Nike Crescent Mall

Buổi lễ khai trương thành lập shop Nike Crescent Mall sở hữu sự góp mặt của toàn bộ nghệ sĩ rất sắp gũi như: Rapper F; 1DEE; JBEE; Stefan Nguyễn; Christian Juzang; Nhan Phúc Vinh; Kiều Ngân; Tronie; Lợi Trần; Như Vân; Lương Gia Huy… cũng như những Nike fan và đại diện của Nike ACFC.

Lễ trao giải cuộc thi ảnh ‘Live In Swooshlife’

Đây cũng chính là lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh ‘Live In Swooshlife’. Cuộc thi ra mắt sôi nổi trong 3 tuần bên trên trang fan page ACFC Swooshlife với những chủ đề: “Sportlovers”; “Citysiders”; “Students”. Một sân chơi , nơi những chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể thoải mái tự tin thể hiện đậm chất ngầu; bật dậy phong thái riêng của tớ cùng những outfit từ Nike độc nhất vô nhị.

Thông qua cuộc thi ảnh sở hữu tên “Live in Swooshlife”. Nike ACFC sở hữu nhu yếu truyền cảm hứng tới mọi người thông qua những thử thách hàng tuần với những chủ đề vô cùng thú vị . Sự lôi cuốn của cuộc thi đã quy tụ hàng trăm tấm hình dự thi từ khắp nơi. Đó là những tấm hình đa chủng loại về phong thái, độ tuổi, cùng những outfit ấn tượng. Chúng tương ứng với những chủ đề và thử thách mà ban tổ chức đã đưa ra cho những sỹ tử.

>>> Xem thêm: WOWY VÀ DẾ CHOẮT XẢ STRESS Ở CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ CỦA NIKE

Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.