Đẹp Sao Sống

Show thời trang và năng động online SIXDO ko hề dễ thực hiện

Rate this post

Show ra mắt mắt bộ sưu tập SIXDO Thu/Đông 2021 cũng đánh dấu cho bước trở lại với công việc của đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm

SIXDO Fashion Show Thu Đông 2021 được đạo diễn bởi Nguyễn Hiếu Tâm

Sáu tháng trước, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm nhận cuộc điện thoại của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nhà họa tiết thiết kế sở hữu yêu cầu làm show diễn reviews bộ sưu tập SIXDO Thu Đông 2021 khác hoàn toàn nhất từ trước tới nay.

Do Covid-19, event đã nhiều lần đổi khác kịch bản, địa điểm và cả số lượng khách mời. Từ Đà Lạt dời về TP. HCM. Từ 1000 khách dự kiến rút gọn còn 300…

Dù vậy vào giờ cuối, CEO Phạm Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường đã quyết định tổ chức show diễn với cách thức trọn vẹn mới. Đó là show thời trang và năng động trực tuyến. Show diễn tổ chức ghi hình và công chiếu bên trên những nền tảng mạng xã hội. chúng ta sở hữu hơn 2 tuần để biến ý tưởng này thành hiện thực.

Show trực tuyến còn kỳ công hơn cả liveshow

BZ-Nguyen-Hieu-Tam-hinh-anh-1

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm (trái) và nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường lúc ghi hình cho show diễn SIXDO Thu Đông 2021

Nguyễn Hiếu Tâm là đạo diễn tất cả những show diễn của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Trước thử thách lần này, anh chia sẻ: “chớ nghĩ ko tồn tại khán giả công việc tổ chức sẽ ít và đơn thuần và giản dị hơn. Ở mỗi show, người tham dự sẽ khởi tạo ra ko gian sự háo hức từ bên trên thảm đỏ tới khán phòng. cùng hưởng với ánh sáng, âm nhạc, những màn catwalk góp góp phần tạo thành thành công cho show diễn”.

nếu mà ở những show trước, ê-kíp thực hiện rất sở hữu thể lên tới 1000 người, thì do tình hình giãn cách bảo đảm tin cậy, số lượng member tham dự tại hiện trường chưa tới 100 cho tất cả mỗi vị trí. Nhân sự bị tóm gọn nên cả ê-kíp cảm nhận thấy rất áp lực.

Show diễn thực tế thường ra mắt ko quá 120 phút. Còn show online đòi hỏi sắp 24 tiếng đồng hồ thời trang làm việc chỉ để ghi hình vỏn vẹn 25 phút reviews 100 họa tiết thiết kế của bộ sưu tập.

Nhà họa tiết thiết kế, Đỗ Mạnh Cường là một người kỹ tính, anh đã sát cánh cùng đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm để quan sát và chỉnh sửa mỗi công đoạn cho tới lúc lý tưởng và tuyệt vời nhất.

họa tiết thiết kế sàn diễn SIXDO Fashion Show Thu Đông 2021

BZ-Nguyen-Hieu-Tam-hinh-anh-2

Sân khấu khác biệt của show diễn. Phần trắng ở trần nhà may từ vải lụa, để đảm bảo độ mượt mà của ánh sáng và khoảng ko lúc trình chiếu

SIXDO Fashion Show Thu Đông 2021 sở hữu sân khấu hình oval; diện tích to nhất là 30 x 25 m. Hệ thống đèn chuẩn chỉnh điện ảnh được họa tiết thiết kế riêng bao trọn sân khấu. Sàn sân khấu white color cùng tông với phần trần sân khấu được may bởi vải lụa trắng. Tất cả nhằm mục tiêu bảo đảm ánh sáng thực mịn màng của từng khung hình.

Toàn bộ khu vực ghi hình được bọc bởi vải nhung đen hai lớp với diện tích 40 x 30m để bảo đảm ko lọt ánh sáng vào. Tất cả giúp cho hình ảnh sắc nét và tôn vinh từng yếu tố nhỏ nhất của âu phục được trình diễn.

BZ-Nguyen-Hieu-Tam-hinh-anh-3

Show diễn sở hữu ánh sáng theo tiêu chuẩn chỉnh điện ảnh

Đây cũng chính là show diễn trưng dụng nhiều nhất những loại đèn chuyên được sự dụng trong điện ảnh, studio và cả sân khấu. Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm đã phải gom hết số lượng từ những doanh nghiệp cung cấp thiết bị ánh sáng tại TP. HCM và những studio chụp ảnh mới đủ số lượng hơn 100 cây đèn đảm bảo cho show diễn. Chính vì thế, chương trình ko chỉ sở hữu sở hữu những hình ảnh rộng xinh long lanh và lúc cận cảnh thì làn gia chân dài cũng như lớp trang điểm trong trẻo, mịn màng hơn.

Sự đổi khác trong công việc của một đạo diễn

Ở một show diễn thông thường, sau lúc nhà họa tiết thiết kế ra chào khán giả, công việc của đạo diễn chương trình cũng kết thúc.

Nhưng ở SIXDO Fashion Show Thu Đông 2021, công việc của Nguyễn Hiếu Tâm còn kéo dãn thêm nửa tháng cho tới thời điểm chương trình công chiếu bên trên những nền tảng xã hội. Anh và ê-kíp tiếp tục biên tập, dàn dựng chương trình, nối kết những phần phỏng vấn những ngôi sao 5 cánh được ghi hình sau đó…

Chính vì thế, show diễn ko hẳn là ghi và phát lại phần catwalk những chân dài mà còn truyền tải được tinh thần, chia sẻ của khách mời, hậu trường thực hiện… Tất cả giúp khán giả cảm nhận trọn vẹn một trong những buổi trình diễn diễn thời trang và năng động toàn cảnh 360 độ.

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm (ngoài cùng bên phải) và NTK Đỗ Mạnh Cường (đội nón) túc trực để giám sát trong quy trình ghi hình

Hậu đại dịch, show diễn thời trang và năng động trực tuyến sẽ lên ngôi

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm dự đoán, xu thế tổ chức show thời trang và năng động online sẽ lên ngôi trong tương lai. Vì chúng cung ứng được ko ít yếu tố với tình hình thực tế hiện tại: tuân thủ giãn cách bảo đảm sức khỏe, kinh phí tiết kiệm và hợp lý hơn. đặc trưng quan trọng những nền tảng Xã hội và những trang trực tuyến càng ngày càng phát triển hỗ trợ nhiều hơn nữa cho việc tiếp cận tới mọi cá nhân. Nhà họa tiết thiết kế rất sở hữu thể khai thác nội dung hình ảnh của show cho việc quảng bá tên thương hiệu, sản phẩm tốt hơn và lan tỏa uy lực hơn.

Hậu trường ghi hình show diễn SIXDO Fashion Show 2021

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.