Đẹp Sao Sống

Show Thương của Hoàng Hải | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Hoàng Hải mượn lời nhà văn William Arthur Ward để trình làng về show Thương của tớ. Show diễn thời trang và năng động bao gồm sưu tập dạ hội, âu phục và dòng sản phẩm ứng dụng đầu tay.

“Yêu ko chỉ là là một danh từ. Nó là một động từ. Nó còn hơn cả một cảm xúc. Yêu là sự ưa chuộng, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh.”

Những nữ giới thần vẻ xinh bên trên sàn diễn Thương

Nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải ngoại trừ những thiếu nữ giới thơ của tớ

Mở màn show Thương của Hoàng Hải là hoa khôi Hoàn vũ 2019, Trần Nguyễn Khánh Vân. tiếp theo sau đó là ca sỹ Lệ Quyên, cựu hoa khôi Hà Kiều Anh, siêu mẫu Xuân Lan, Người Mẫu Mâu Thanh Thủy… Siêu mẫu Lan Khuê đảm nhiệm vị trí kết màn.

bên trên sàn diễn lấy cảm hứng từ vườn hoa Giardino di Ninfa ở Vatican, những thiếu nữ giới thơ của Hoàng Hải hóa thành những nữ giới thần vẻ xinh.

Show diễn quy tụ dàn người xinh nổi tiếng như Lan Khuê, Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Tường San…

Hoàng Hải kể chuyện qua bảng màu sắc của Thương

Biên độ màu sắc phân bổ mang một câu chuyện và ý niệm rất cá tính. Trình tự từng bộ âu phục được sắp xếp hợp lý tựa như việc Hoàng Hải trình bày cảm xúc.

những gam màu sắc đan xen, từ xanh lá cây tới vàng, xanh dương, hồng, tím lilac rồi trở lại với sắc đen-trắng. Những hoa văn thiên nhiên như hoa hồng, cây lá, lông công… như một phép ẩn dụ, biến mỗi cô gái thành một bông hoa trong khu vườn Giardino di Ninfa.

Ở một góc độ khác, ta còn tồn tại thể nói rằng lôgíc của show Thương thể hiện sự đâm chồi, nảy nở của một vườn hoa. từ là một khu vườn cằn cỗi, khô héo biến đổi thành một vuờn hoa thơ mộng. Tương tự như cách nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải nhìn vào thực trạng của nước Ý. Nơi đây đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề từ nạn dịch COVID-19, nhưng nó sẽ rồi tái sinh.

Bảng màu sắc phân bố tinh xảo trong show diễn Thương của NTK Hoàng Hải

Những kỹ thuật couture của Hoàng Hải

Hoàng Hải vẫn trung thành với mẫu dáng vẻ vẻ và phong thái lãng mạng đặc trưng. những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Thương là những tác phẩm tinh xảo đậm chất couture. gia công bởi loại vải mà Hoàng Hải sử dụng gồm taffeta, sequin, tulle, organza, lông vũ…

Một điểm sáng là cách Hoàng Hải đổi mới khía cạnh nơ thắt bên trên âu phục. Đây vốn được xem là xu thế thời trang và năng động chủ đạo của năm 2019. Hoàng Hải áp dụng kỹ thuật drapping để tạo khối hoa hồng, làm mới dòng nơ đỗi rất sắp gũi.

Khối hoa hồng bên trên khía cạnh nơ thắt là một điểm vượt trội sáng giá nhất

Trong một số trong những phong cách thiết kế khác, nhà phong cách thiết kế sử dụng kỹ thuật xoắn vải 3D. Xoắn vải giúp tạo điểm vượt trội đắt giá cho những mẫu váy đầm dạ hội.

Đồng thời, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải chú trọng vào việc tạo cảm giác nhẹ dịu, bay bổng cho âu phục. những tác phẩm couture thường bị gắn mác là nặng nề, khó mặc. Hoàng Hải đã khéo léo phối vải với trọng lượng nhẹ hơn hoàn toàn như tulle, organza, ren xuyên thấu… Giúp tạo cảm giác uyển chuyển, lả lướt và quyến rũ hơn cho phong cách thiết kế.

Cách dựng phom phá tạo hình trái tim sáng tạo

điểm yếu duy nhất với lẽ là cách xử lý nẹp phom ở một số trong những mẫu váy đầm dạ hội ballgown. Được thực hiện bởi nền vải xuyên thấu, nên dòng váy đầm vô tình để lòi ra những ô vuông to tạo cảm giác khá thiếu tinh xảo.

Tôn vinh đường cong người con gái

Điểm đặc sắc của những phong cách thiết kế Hoàng Hải luôn luôn là khả năng tôn vinh đường cong của người mặc. Dù là âu phục dạ hội hay những phong cách thiết kế ứng dụng, Hoàng Hải khéo léo lồng ghép những dòng áo corset làm khía cạnh điểm vượt trội, thu nhỏ vòng hông. Anh sử dụng những khung nẹp, tạo vòng khung cho những phong cách thiết kế của tớ. Điều này giúp chủ nhân âu phục của Hoàng Hải ko nhất thiết phải mặc một dòng áo corset rời.

Phom dáng vẻ vẻ chít eo, tôn vinh vòng hông là giá trị riêng biệt trong những phong cách thiết kế của Hoàng Hải

Lời kết

Đã bốn năm, Hoàng Hải mới lại tổ chức một show thời trang và năng động tầm cỡ ở Sài Gòn. Đây là show diễn đánh dấu sự trở lại của nhà phong cách thiết kế sau thời gian dài cách ly bởi nạn dịch Covid-19. Với show Thương, Hoàng Hải nhận được lời phản hội rất tích cực từ giới mộ điệu thời trang và năng động vì sự đầu tư gọn gàng. Điều này giúp Hoàng Hải ngày một cam kết vị trí nhà phong cách thiết kế tiên phong trào lưu may đo couture ở việt phái mạnh phái mạnh.

>>> Xem thêm: NTK HOÀNG HẢI MANG VƯỜN THÁNH VATICAN LÊN SÀN DIỄN SHOW THƯƠNG

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.