KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shueisha công bố Rurouni Kenshin, Mashle, Jigokuraku, v.v. cho Jump Studio Neo tại Jump Festa 2023

Rate this post

Cách đây vài giờ, danh sách những bộ truyện sẽ góp mặt trong Jump Festa 2023 đã được công bố. Lễ hội nói bên trên là một trong những event to nhất trong ngành công nghiệp anime và manga. Trong buổi lễ này, những công nhân của Shueisha đã đưa ra những tin tức được kì vọng nhất về những dự án sắp tới của chúng ta trong những thời đoạn ko giống nhau.

Jump Festa 2023 sẽ mang tới cho độc kém chất lượng thời cơ tìm hiểu thêm về Rurouni Kenshin bộ anime đang được sinh sản. chúng ta cũng sẽ nhận được tin tức liên quan tới loạt phim được kì vọng từ lâu như Masha, Jigokuraku, Blue Exorcistvà nhiều hơn nữa nữa trong những thời đoạn được làm cho loạt bài này. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về event và những phiên bản phát triển sẽ được công bố trong thời kì đó.


Undead Unluck, World Trigger và nhiều màn chơi khác được công bố cho Jump Festa 2023

JUMP FESTA 2023 Sân khấu thế hệ “Jump Studio NEO” một. UNDEAD UNLUCK2. TÔI & ROBOCO3. MASHLE4. YOZAKURA FAMILY5. KENSHIN https://t.co/wp5QBzarcr

Jump Festa 2023 được rất nhiều người mong đợi sẽ ra mắt vào trong ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2022 sắp tới tại Nhật phiên bản. độc kém chất lượng quốc tế sẽ với được thời cơ xem trực tuyến những thông tin quan yếu nhất. event sẽ bao gồm nhiều sân khấu, nơi độc kém chất lượng sẽ với được thể xem những đoạn reviews, tác phẩm nghệ thuật và nhiều thứ khác liên quan tới những chương trình sắp tới của Shueisha.

những thời đoạn được mong đợi nhất bao gồm Rurouni Kenshin, Masha, Blue Exorcist, Tam giác AyakashiJigokuraku. độc kém chất lượng của loạt phim này đã kì vọng rất mất thời gian để nhận được thông tin về những phiên phiên bản chuyển thể sắp tới của bộ truyện manga thích thú của chúng ta. Vẫn chưa biết những thời đoạn này của Jump Festa 2023 sẽ cung ứng cho độc kém chất lượng những gì, nhưng tập thể anime đã thổi phồng về nó.

Một cảnh trong đoạn giới thiệu Rurouni Kenshin (Ảnh qua Studio Lidenfilms)
Một cảnh trong đoạn reviews Rurouni Kenshin (Ảnh qua Studio Lidenfilms)

Nhiều người trong số những loạt phim được đề cập ở bên trên đã với thời cơ cho độc kém chất lượng xem những đoạn reviews và tiến bộ thế hệ nhất của chúng ta, như Rurouni Kenshin. độc kém chất lượng đã rất với thể xem đoạn reviews thế hệ cho bộ phim truyền hình chuyển thể sắp tới này trong Lễ hội Aniplex năm nay vài ngày trước. với kỹ năng là vào thời khắc Jump Festa xuất hiện, bộ truyện đã với một ngày phát triển chính thức.

Dù vậy, với rất nhiều bộ phim truyền hình đã ko phát triển bất kỳ loại trailer hoặc thông tin về bất kỳ dự án nào trong vài tuần qua. những nhượng quyền thương nghiệp này còn rất với thể sẽ sử dụng lễ hội để đưa ra thông tin về những chuyển thể hoặc phần tiếp sau của anime thế hệ cho bộ truyện của chúng ta.


Suy nghĩ sau cuối

Mash như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Mash như đã thấy trong đoạn reviews (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Jump Festa 2023 chỉ còn vài tháng nữa là mở đầu. Đối với tương đối nhiều độc kém chất lượng anime, đây là event quan yếu nhất trong năm, do số lượng to tin tức, trailer và thông tin nhưng Shueisha dành riêng cho độc kém chất lượng trong thời kì này.

hiện nay, rất nhiều bộ phim truyền hình được mong đợi cao đã được xác nhận sẽ với được sân khấu trong event này, sự thổi phồng cho lễ hội đã tăng lên gấp mười lần. Đáng buồn thay, chúng ta sẽ phải đợi vài tuần nữa cho tới lúc với thêm thông tin về buổi lễ và những gì nó sẽ mang lại.


đổi khác do Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *