KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok Chương 72: Ngày phát hành, Bản quét thô, Kẻ phá hoại, Rò rỉ, Đọc trực tuyến ở đâu

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Record of Ragnarok Chap 69 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok là một manga nghệ thuật tài liệu cao cấp rất nổi tiếng, nơi các vị thần Huyền thoại chiến đấu với các anh hùng Mortal Heroes chiến đấu để quyết định số phận của loài người.

Nó có một số cảnh chiến đấu ngoạn mục nhất với nghệ thuật và văn bản đối thoại rất chi tiết. Ngoài ra, bộ truyện gần đây đã chuyển thể thành anime từ nhóm đằng sau Hellsing Ultimate OVA và Arslan Senki, vốn không hoạt động tốt về mặt hoạt hình nhưng đã xoay sở để nắm bắt được năng lượng của manga gốc.

Trận chiến Sinh tồn của Nhân loại đã bước vào vòng thứ tám, nơi Nikola Tesla, một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất của chúng ta sẽ chiến đấu chống lại Baalzebul, hai vị thần phải đối mặt. Sử dụng nguồn năng lượng được lưu trữ từ automata, Tesla tạo ra một lồng web với các dây điện bao quanh chiến trường.

Điều này tạo ra một trường phản trọng lực cho phép Tesla bay vào tự do. Anh ta sử dụng cơ chế lơ lửng để tăng tốc độ của mình và giáng một loạt các cú đấm vào Baalzebul. Tesla tính nắm đấm Sắt của mình đến mức tối đa và xoay sở để trượt phía sau Baalzebul để tung chiêu cuối của mình.

Record of Ragnarok Chap 72 Ngày phát hành

Bản ghi của Manga Ragnarok của Shinya Umemura, Takumi Fukui và Ajichika được xuất bản trên tạp chí Truyện tranh hàng tháng của Tokuma Shoten, nơi một số mới được phát hành trên Ngày 25 hàng tháng. Chương trước tức là ch 72 được phát hành vào ngày 25 tháng 10, kết luận rằng Rage of Ragnarok chương 72 sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, lúc 12:00 AM (JST).

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày để đọc chương đó bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 72 của Record of Ragnarok sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ Năm, tháng Chín
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng thứ Năm,
  • Giờ miền Đông: 12 giờ trưa thứ Năm,
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều thứ Năm,
Đếm ngược cho chương ROR (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Record of Ragnarok có bị phá vỡ trong tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tháng này và chương 72 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Shuumatsu no Valkyrie Chap 72 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers

Shuumatsu no Valkyrie Chap 72 Rò rỉ, Quét thô và Spoilers
Đức Phật

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 72 vẫn chưa đi ra. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi tuần này sẽ có sẵn vào ngày 22 tháng 11 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / ShuumatsuNoValkyrie.

Đọc chương 72 của Shuumatsu no Valkyrie ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức nào để đọc bộ manga tuyệt vời này và chúng tôi phải dựa vào bản dịch của người hâm mộ trên các nhóm trực tuyến.

Tuy nhiên, Viz Media đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp phiên bản tiếng Anh của manga vào mùa thu năm 2021 và các bản in thực tế sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ cuối cùng đã có thể đọc chính thức phiên bản tiếng Anh của bộ truyện tranh nổi tiếng.

Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok nói về điều gì?

Record of Ragnarok là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và được vẽ minh họa bởi Ajichika. Ban đầu nó được phát hành vào năm 2017 và được xuất bản bởi Tokuma Shoten (cũ) và Coamix. Nó đã truyền cảm hứng cho một phần phụ của Shuumatsu no Valkyrie: Truyền thuyết về Lu Bu Fengxiang và một câu chuyện phụ của Requiem của Shinsengumi.

Ngày phát hành Shuumatsu no Valkyrie Chap 72
Ngày phát hành Shuumatsu no Valkyrie Chương 66

Cứ sau 1000 năm, Hội đồng các vị thần lại họp để quyết định số phận của nhân loại. Sau 7 triệu năm lịch sử của loài người, các vị thần đi đến quyết định rằng con người không thể thay thế và phải tuyệt chủng.

Tuy nhiên, Valkyrie Brunhild đề xuất rằng nhân loại phải có một cơ hội cuối cùng để chứng tỏ giá trị của mình và các vị thần đồng ý tổ chức trận chiến Ragnarok, với 13 con người đáng chú ý trong lịch sử chống lại 13 vị thần quyền năng nhất tham gia vào một trận đấu tay đôi với cái chết, với con người được tha thứ nếu đội của họ đạt được 7 chiến thắng trong cuộc thi.

Thậm chí, mỗi người đều được sự trợ giúp của một valkyrie, người biến thành một vũ khí mạnh mẽ được thiết kế riêng cho phong cách chiến đấu của họ gọi là “Volund”, có nguy cơ mất mạng nếu người dùng bị giết.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Shuumatsu no Valkyrie chương 72. Ngoài ra, hãy nhớ xem Manga Like Legend of the Northern Blace và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *