Đẹp Sao Sống

Siêu mẫu Hà Anh diễn áo tắm bên trên du thuyền 13 tỷ đồng

Rate this post

Siêu mẫu Hà Anh là gương mặt đa năng của làng mẫu mẫu việt nam giới. Tại nhiều show diễn, cô đảm nhận tầm quan trọng sản xuất, chỉ đạo catwalk, đồng thời là vedette. Thời gian sắp đây tích cực trở lại sàn catwalk lúc liên tục nhận lời diễn mở màn hoặc vedette cho những nhà họa tiết thiết kế việt nam giới tên tuổi. Song song, Hà Anh cũng đầu tư cho tên thương hiệu áo tắm riêng, Love Swimwear by HA ANH VU. tên thương hiệu vừa tổ chức show diễn kỷ niệm sinh nhật một năm.

Siêu mẫu Hà Anh trình diễn áo tắm trên du thuyền 13 tỷ đồng

Hà Anh làm show bên trên du thuyền 13 tỷ đồng

Hà Anh “chơi to” cho show sinh nhật một năm của Love Swimwear

Siêu mẫu chia sẻ, cô ko ngần ngại đầu tư tiền tỷ cho show diễn. Cô với yêu cầu đây được xem là buổi tiệc năng động quý phái, mãn nhãn dịp trước Tết. Vì vậy mà suốt hai tuần, Hà Anh bận rộn cùng ê-kíp chuẩn chỉnh bị chương trình, sắp như ko tồn tại thời gian nghỉ ngơi.

Mở màn show diễn, hàng loạt chân dài diện áo tắm bất ngờ xuất hiện bên trên du thuyền, khiến cho cho quan khách vô cùng ngạc nhiên.

Show năng động bắt đầu lúc mẫu du thuyền cập bến. Từ bên trên tàu, những chân dài lần lượt sải bước, khoe dáng vẻ vẻ trong những họa tiết thiết kế bikini bốc lửa.

Siêu mẫu Hà Anh vẫn trông rất vượt trội giữa dàn chân dài trẻ. Cô mang phong thái lôi cuốn, cách đánh hông uyển chuyển đã làm nên tên thương hiệu siêu mẫu Hà Anh.

Những bộ áo tắm bikini bốc lửa đánh dấu sự chuyển mình của Love Swimwear

Show diễn trình làng hàng chục mẫu áo tắm của tên thương hiệu Love Swimwear. Những mẫu bikini bốc lửa mang mẫu dáng vẻ vẻ, color sắc trông rất vượt trội. Hà Anh cũng chú trọng vào gia công bởi chất liệu, hình tiết để phái xinh rất với thể trông rất vượt trội hơn trong những họa tiết thiết kế.

Theo như Hà Anh chia sẻ, thời gian đầu, cô họa tiết thiết kế áo tắm theo sở thích cá thể. Nhưng sau đó, cô bắt đầu hiểu được yêu cầu của quý khách hàng. quý khách hàng của cô đa phần là đàn bà việt nam giới, độ tuổi từ 25 tới 40. Nhờ mạng xã hội, chúng ta với cơ hội chia sẻ nhiều với siêu mẫu về yêu cầu áo bơi của tớ.

Thế là, cô tập trung vào họa tiết thiết kế thêm những mẫu bikini với tính ứng dụng tốt, rất với thể che được một vài điểm yếu kém tầm dáng vẻ vẻ. những họa tiết thiết kế mới giúp chủ nhân che được vòng hai kém nhỏ gọn, vòng ngực hạn chế hay vòng ba kém đầy đặn.

Dàn sao A-list, bạn bè thân thiết tới chúc mừng Hà Anh

Trong khuôn viên show diễn áo tắm của Hà Anh – tại bể bơi của hotel Mia Saigon – nhiều nghệ sỹ tên tuổi đã tới góp mặt chúc mừng Hà Anh.

Từ trái sang: Diễn viên Kathy Uyên, siêu mẫu Hà Anh, fashionista Khánh Linh.

Từ trái sang: Diễn viên Kathy Uyên, siêu mẫu Hà Anh, fashionista Khánh Linh.

Khách mời đều là bạn bè thân thiết của nàng siêu mẫu. Trong đó, ko thể ko kể tới những gương mặt trong giới năng động, làm mẫu như fashionista Khánh Linh, chân dài Hà Kino,…

Người mẫu Hà Kino

chân dài Hà Kino

Đồng thời, show diễn còn tồn tại sự góp mặt của diva Hồng Nhung, vợ ông xã Đoan Trang, gia đình Khánh Thi, Phan Hiền, nhà sản xuất và diễn viên Kathy Uyên, diễn viên Thuỳ Anh, Rima Thanh Vy, ca sĩ Cindy Thái Tài, cựu diễn viên Đức Hải, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn,…

Dàn khách mời show Hà Anh

Dàn khách mời diện âu phục theo dresscode

Dress code của event là smart casual/resort wear. khoảng ko tổ chức mang concept của một trong những buổi tiệc xinh mắt ở trời Âu.

Siêu mẫu Hà Anh cùng con gái và phu quân Olly

Siêu mẫu Hà Anh cùng con gái và ông xã Olly

Ông xã Olly và em gái Hà My cũng luôn luôn nhớ xuất hiện chúc mừng cho tất cả những người vợ, người chị. chúng ta luôn luôn sát cánh đồng hành với Hà Anh trong mỗi hoạt động của cô.

>>> Xem thêm: NTK ĐỖ MẠNH CƯỜNG ĂN MỪNG 20.000 quý khách hàng thứ nhất CỦA SIXDO

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.