Đẹp Sống

Siêu mẫu Minh Tú “bắt trend” phong thái sexy với những họa tiết thiết kế cut-out táo bạo trong album hình ảnh mới

Rate this post

Trong album hình ảnh năng động thực hiện đầu năm mới 2022, Minh Tú khác lạ với phong thái năng động tự do, phóng khoáng. Đó cũng chính là một trong những xu thế năng động được thích thú nhất hiện nay.

bo anh sau tet cua minh tu - 1
Năm 2022, Minh Tú khởi đầu với khá nhiều biến động, quan trọng là những vấn đề liên quan tới sức khỏe hậu COVID-19 được mọi cá nhân sử dụng rộng rãi. Hiện tại, Minh Tú đang tích cực rèn luyện sức khỏe cũng như dành nhiều thời gian cho bản thân để phục hồi thời gian nhanh nhất và trở lại với công việc.
bo anh sau tet cua minh tu - 2
Trong album hình ảnh, Minh Tú vẫn toát lên thần thái của một siêu mẫu với rất nhiều kinh nghiệm. dễ chịu tạo dáng vẻ vẻ với mái tóc được xõa tự nhiên, thể hiện sự tự do, phóng khoáng. “Tôi thích thử thách bản thân ở nhiều phong thái ko giống nhau, với những ekip ko giống nhau. quan trọng, lúc làm việc với những bạn trẻ cho tôi rất nhiều năng lực, sự mới mẻ cũng như tư duy biệt lập. Đó là sự tôi rất thích lúc thực hiện những dự án năng động cùng những bạn trẻ, đây cũng chính là cách mình tiếp thu, học hỏi…từ chính những bạn, Minh Tú bộc bạch.
bo anh sau tet cua minh tu - 3
Những bộ âu phục được cắt xẻ táo bạo cũng làm nên sự biệt lập cho album hình ảnh năng động này. Một lần nữa dáng vẻ vẻ vẻ xinh, làn gia khoe khoắn của Minh Tú được khai thác triệt để, làm tăng cảm giác cho album hình ảnh này.
bo anh sau tet cua minh tu - 4
Minh Tú cho biết thêm thông tin, hiện cô đang chăm chỉ tập luyện Sport, ăn uống đều đặn, bổ sung cập nhật thuốc bổ, vitamin… để thời gian nhanh chóng lấy lại sức khỏe tốt nhất hoàn toàn với thể cho những dự án sắp tới. Cô cũng sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều chưa ngừng lại ở đó trong năm 2022 lúc đã với một năm 2021 hoạt động sôi nổi, chăm chỉ.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.