Đẹp Sao Sống

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa quý bà thập niên 1960

Rate this post

Hậu nạn dịch, Thanh Hằng đánh dấu sự trở lại của tớ bởi tập ảnh thời trang và năng động mới. Cô hoá thân thành hình tượng quý bà cổ xưa với thần thái sắc lạnh, đậm chất thời trang và năng động cao cấp

ảnh Thanh Hằng thời trang thập niên 1960

Thanh Hằng khoe thần thái siêu mẫu với những lối tạo dáng vẻ vẻ xuất thần trong tập ảnh mới

Siêu mẫu, Diễn viên Thanh Hằng là một trong những dòng tên danh giá của làng mẫu việt nam giới nam giới. Cô nổi tiếng với cũng những bước catwalk điêu luyện, gương mặt điện ảnh. Dù đã sắp 20 năm trong nghề, dòng tên Thanh Hằng vẫn tạo được uy tín và nhận được sự mến mộ từ công chúng. Cô còn được biết tới là một trong những nàng thơ của nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hậu nạn dịch, Thanh Hằng đánh dấu sự trở lại của tớ bởi tập ảnh thời trang và năng động mới. Cô cuốn hút mỗi góc nhìn với thần thái sắc lạnh và góc nhìn biết nói. tập ảnh thời gian nhanh chóng được chia sẻ thoáng rộng bên trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: THANH HẰNG LÀM VEDETTE CHO SHOW CÔNG TRÍ TẠI TOKYO FASHION WEEK 2017

tập ảnh mang cảm hứng vintage của thập niên 1960-70

Ê-kíp đã tạo dựng phong thái cho Thanh Hằng trở thành một quý bà cổ xưa

Ê-kip thực hiện tập ảnh này gồm nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Kye Nguyễn, chuyên gia trang điểm Thái Vũ Tài Ngân, chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Chánh Tính. chúng ta biến Thanh Hằng thành những hình tượng thời trang và năng động phương Tây thập niên 1960, 1970 xưa cũ.

Harper’s Bazaar đã liên lạc với stylist Kye Nguyễn để nghe anh chia sẻ về nguồn cảm hứng thực hiện tập ảnh. Kye cho biết thêm thông tin, đối với anh, siêu mẫu Thanh Hằng là kẻ con gái thành công, tiên tiến và luôn luôn tràn trề sự tươi tắn. Vì vậy, thông qua tập ảnh này, anh muốn cùng Thanh Hằng truyền tải thông điệp: “con gái dù ở độ tuổi nào thì cũng ngập tràn sự thanh xuân. chúng ta mặc gì, theo đuổi phong thái ra sao. Hãy để chúng ta quyết định. Đó mới là tính cách của người con gái tiên tiến: độc lập và thoải mái tự tin”.

Trong tập ảnh mới, điểm vượt trội cho Thanh Hằng là những linh phụ kiện ấn tượng

tập ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng còn là phương pháp để stylist Kye Nguyễn truyền tải suy nghĩ về một người con gái ăn chơi sành điệu.

“Hình tượng mà Kye hướng tới cho siêu mẫu Thanh hằng là quý bà mạnh mẽ và tự tin, cao cấp. Từ trong nội tại toát lên sức quyến rũ lạ kỳ.

Thế nào là kẻ ăn chơi sành điệu? chúng ta ko nhất thiết phải mặc đồ rườm rà để thể hiện gu thời trang và năng động. chúng ta chỉ cần một chút điểm vượt trội nhỏ bên trên âu phục, cùng thần thái độc bản là đủ nói lên được rằng mình là ai. Đối với siêu mẫu Thanh Hằng, đôi bàn chân dài một,12m là lợi thế. Vì vậy, tôi đặc trưng quan trọng ưu ái những phong cách thiết kế váy đầm xẻ tà cho Thanh Hằng trong tập ảnh này”.

Được biết, tập ảnh này tốn rất nhiều công sức về khâu chuẩn chỉnh bị phục trang. Việc làm cho ê-kíp tốn ko ít thời gian nhất là sắp xếp âu phục sao để tổng thể thực đồng nhất. Ngoài ra, khoảng thời gian gấp rút để thực hiện tập ảnh cũng chính là một thử thách. Ê-kíp chỉ thực hiện tập ảnh trong vòng ba tiếng với sắp 12 bộ âu phục.

Hãy cùng Harper’s Bazaar chiêm ngưỡng những hình ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng

***

Nhiếp ảnh: Milor Trần

Stylist: KYE AGENCY

Trang điểm: Thái Vũ Tài Ngân
Làm tóc: Nguyễn Chánh Tính

thời trang và năng động: Gucci, Jacqueline, Roberto Cavalli, Lâm Gia Khang, Lê Thanh Hoà, Đinh Thanh Long, Lý Giám Tiền, Kye, Nguyễn Tiến Truyển, Lê Long, Hoàng Tony.

linh phụ kiện: Jacqueline, Gucci , Pu Accessories, Ngô Mạnh Đông Đông

giầy: Giuseppe Zanotti, Casadei, Stuart Weitzman

>>> Xem thêm: THANH HẰNG – NÀNG VEDETTE BÍ ẨN, KHIÊM TỐN VÀ VÔ CÙNG KIÊU HÃNH

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.