Đẹp Sao Sống

Siêu mẫu Thu Hằng và Phương Mai tái xuất sàn catwalk tại VIFF 2020

Rate this post

Siêu mẫu Thu Hằng, Phương Mai và Lan Khuê sẽ đảm nhiệm những vị trí quan trọng bên trên sàn catwalk ngày cuối cùng của VIFF 2020

Đạo diễn catwalk Hưng Phúc cùng siêu mẫu Phương Mai, Thu Hằng và Lan Khuê

Sau ba ngày tổ chức, Vietnam Internatinal Fashion Festival đang đi tới hồi kết. Ở mỗi tối diễn, event đều quy tụ rất nhiều ngôi sao 5 cánh, chân dài nổi tiếng từ thảm đỏ cho tới sàn catwalk. tối bế mạc tối nay dự đoán được xem là cuộc đổ bộ của hầu hết ngôi sao 5 cánh.

tối diễn cuối cùng của VIFF 2020 cũng chứa đựng nhiều điều đặc thù quan trọng. Một trong đó là sự xuất hiện của Lan Khuê, Thu Hằng, Phương Mai. Cả ba siêu mẫu hiện xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho tối diễn chốt hạ. Điều này ngay lập tức khiến cho cho giới mộ điệu xôn xao. Bởi đây là event hiếm hoi cả ba siêu mẫu đình đám nhất nhì showbiz cùng hội ngộ. Nhất là lúc cả Thu Hằng và Phương Mai đã từ lâu ko xuất hiện bên trên sàn catwalk.

Màn tái xuất của siêu mẫu Thu Hằng và Phương Mai

Siêu mẫu Thu Hằng

Siêu mẫu Thu Hằng diện áo phông phông thun dài tay và quần Sport linh động. Cô cam kết đẳng cấp và sang trọng siêu mẫu với những bước sải xinh mắt bên trên đôi gót cao. Thu Hằng chia sẻ: Dù rời xa sàn catwalk đã lâu nhưng vẫn rất nhiều tình nhân quý gọi cô bởi danh xưng siêu mẫu. Xem đó như mẫu duyên với nghề, lại đúng dịp nhận lời mời từ NTK Hà Linh Thư với phong thái họa tiết thiết kế rất ưa thích với style của tớ, cô ko ngần ngại nhận lời làm vedette cho nhà họa tiết thiết kế Hà Thành.

Siêu mẫu Phương Mai uyển chuyển bên trên sàn catwalk tổng duyệt của VIFF 2020

Tình yêu với sàn diễn catwalk cũng chính là lý do trở lại lần này của siêu mẫu Phương Mai. Từ lâu, Phương Mai đã chuyển sang sự nghiệp dẫn chương trình, được nhớ tới với danh xưng MC hơn là một chân dài. Nhưng, Phương Mai đã chủ động contact với NTK Hoàng Minh Hà để mở màn cho BST của anh. Vì Hoàng Minh Hà là một nhà họa tiết thiết kế thân thiết đối với cô. Cô còn tiết lộ, mình sẽ sở hữu phần trình diễn đặc thù quan trọng để đánh dấu lần trở lại này.

“Gái một con” Lan Khuê hội ngộ NTK Hoàng Minh Hà

Siêu mẫu Lan Khuê cũng đổ bộ tại buổi tổng duyệt VIFF 2020. Nàng mẫu đậm chất cá tính khiến cho cho người xem thích thú lúc diện mẫu váy đen lịch sự, tạo dáng vẻ vẻ chuyên nghiệp bên trên sàn runway. Cô sẽ đảm nhận vị trí vedette cho show diễn của NTK Hoàng Minh Hà.

Gái một con tiết lộ: Bản thân rất thích bộ âu phục sẽ trình diễn tối nay. Cô biết NTK Hoàng Minh Hà qua chương trình Project Runway. Cả hai từng nhiều lần phối kết hợp ăn ý trong những show diễn của NTK.

Vietnam International Fashion Festival là event thời trang và năng động – âm nhạc – kết nối thứ nhất tại việt phái mạnh phái mạnh. Sau 3 ngày trình diễn thành công tỏa nắng rực rỡ, tối bế mạc lễ hội ra mắt vào tối 28/12 được mong đợi sẽ tiếp tục mang lại những bất ngờ.

>>> Xem thêm: DÀN MẪU NEXT TOP MODEL, THE FACE NĂNG NỔ TẬP DUYỆT TRƯỚC GIỜ KHAI MẠC VIFF 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.