Đẹp Sao Sống

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo dài phái xinh sinh, nhớ về tuổi học trò cấp ba

Rate this post

Lâu lắm rồi mới thấy Võ Hoàng Yến xuất hiện với hình ảnh dịu dàng phái xinh tính như vậy

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo dài nữ sinh, nhớ về tuổi học trò cấp ba

Vừa xác nhận làm Trưởng BGK cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021, Võ Hoàng Yến tung album ảnh mặc áo dài trắng như phái xinh sinh. Buổi chụp ảnh sở hữu sự tham dự của những cựu hoa khôi của những trường đại học.

Võ Hoàng Yến mặc áo dài, truyền năng lực tích cực tới những bạn sinh viên

lúc ăn diện áo dài chụp ảnh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhớ lại chuyện hồi còn tới trường. Dù đã sở hữu cơ hội được khoác lên mình rất nhiều những bộ áo dài lung linh nhưng mặc lại bộ áo dài phái xinh sinh, cô cảm nhận thấy “máu quậy” hồi cấp 3 ùa về. Hồi đó cô thường mặc áo dài đá cầu, nhảy dây, thậm chí đá banh!

Võ Hoàng Yến cho biết thêm thông tin cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng là cơ hội để khán kém chất lượng đồng cảm với tầm quan trọng Trưởng BGK trọn vẹn mới. Đó là mang lại nguồn năng lực tích cực tới cho những sỹ tử. Giúp những bạn sinh viên sở hữu đủ thỏa sức tự tin, mạnh mẽ và uy lực để thể hiện tại năng của tôi.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo dài nữ sinh, nhớ về tuổi học trò cấp ba

những cựu Hoa khôi, Á khôi ban đầu khá e ngại lúc tiếp xúc với siêu mẫu do thường xuyên thấy cô xuất hiện với hình ảnh khó chiều và nghiêm khắc bên trên truyền hình. Thế nhưng, lúc gặp mặt ai ai cũng thừa nhận chị Yến rất dễ sắp và siêu hài hước.

Tại buổi chụp hình, Võ Hoàng Yến liên tục cười đùa. Cô nói những câu nói bắt trend làm cho cho buổi chụp ảnh rất nhẹ dịu. song, lúc máy ảnh đưa lên thì vị giám khảo ngay lập tức tập trung vào công việc và thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng – Miss University NHG 2021 được tổ chức với mục tiêu đóng góp phần truyền cảm hứng cho sinh viên. Đồng thời tôn vinh vẻ xinh tâm hồn; trí tuệ và tài năng của những bạn trẻ trong thời đại mới.

Sau vòng nộp hồ sơn online, ban tổ chức sẽ tậu 200 sỹ tử vào vòng thi bán kết; 40 sỹ tử vào vòng Nhà chung để tham dự những chương trình huấn luyện thực tế. Hoa khôi Sinh viên Tài năng ko đơn thuần là một cuộc thi vẻ xinh. Đây được xem là một quy trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên. Giúp sinh viên cứng cáp và hướng tới trở thành những công dân toàn thế giới.

Hiện cuộc thi vẫn đang ở vòng tuyển tậu. những sỹ tử rất sở hữu thể tìm thông tin yếu tố về cuộc thi tại:

Website: https://missuniversity.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/missuniversityvn/

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.