Đẹp Sống

Siêu phẩm anime đình đám “Spirited Away” xuất hiện bên trên những họa tiết thiết kế mới của Brand Name cao cấp LOEWE

Rate this post

Sau thành công của BST LOEWE x My Neighbor Totoro hồi tháng một/2021, Brand Name năng động cao cấp Tây Ban Nha tiếp tục “đốn gục” những Fan Hâm mộ năng động thế giới với BST capsule mới, làm rất vượt trội hình ảnh những nhân vật trong tập phim anime hay nhất mỗi thời đại “Spirited Away” của hãng Studio Ghibli.

bst loewe x spirited away 2022 - 1

Siêu phẩm “Spirited Away” rất với thể xem là khúc hoan ca về lòng trung nghĩa, tình bạn và sự bền bỉ lúc đối diện với nghịch cảnh. tập phim mang về cho đạo diễn Hayao Miyazaki nhiều phần thưởng danh giá, trong đó phải kể tới giải Oscar cho hạng mục “Phim Hoạt hình giỏi Nhất”.

Thế giới kém chất lượng tưởng trong tập phim mở ra một thực tại song song, nơi để khán kém chất lượng học hỏi, thương cảm và để cứng cáp. Thực vậy, ko thể ko đồng ý Studio Shibli là một bậc thầy trong những việc tạo thành những kiệt tác anime hư cấu được thích thú bên trên toàn thế giới. bên dưới sự dìu dắt của Giám đốc Sáng tạo Jonathan Anderson, hãng phim ăn khách tới từ Nhật Bản lúc này đã rất với thể mang sức sống cho những nhân vật trong trí tưởng tượng ấy ra bên ngoài đời thực thông qua sáng tạo năng động.

bst loewe x spirited away 2022 - 2

bst loewe x spirited away 2022 - 3

bst loewe x spirited away 2022 - 4

bst loewe x spirited away 2022 - 5

bst loewe x spirited away 2022 - 6

trong vô số nhiều năm qua, LOEWE đã và đang làm cho cho rất tốt việc quảng bá hình ảnh Brand Name cũng như những BST của bọn họ. bởi sự việc thêm thắt tinh thần sáng tạo táo bạo, một chút ngẫu hứng nhưng cũng ko hề thua kém phần tinh nghịch vào những họa tiết thiết kế phục trang và linh phụ kiện, những BST của LOEWE bên dưới thời Jonathan Anderson luôn luôn nhận được vô số lời khen ngợi từ những Fan Hâm mộ hàng hiệu.

Nói về BST LOEWE x Spirited Away, cầu nối vượt khỏi mỗi khoảng cách địa lý giữa một hãng phim anime Nhật Bản và một nhà mẫu mẫu cao cấp Tây Ban Nha ko chỉ là tới từ tình yêu của độc kém chất lượng dành riêng cho một siêu phẩm hoạt hình lôi cuốn, hay niềm khao khát sở hữu sản phẩm hiệu phiên bản giới hạn của giới mộ điệu, mà còn tới từ niềm tự hào về kỹ thuật thủ công của riêng bọn họ. rất với thể thấy, những mẩu chuyện ly kỳ của hãng Studio Shibli, đồng sáng lập bởi Hayao Miyazaki vào năm 1985, được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự cống hiến ko ngừng của kỹ thuật thủ công – một kỹ thuật để tạo thành những tập phim cuốn hút, và tình yêu dành riêng cho nghề thủ công và sự tỉ mỉ chính là những yếu tố xây dựng nên LOEWE như ngày nay. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ cơ sở để thắt chặt mối quan hệ hợp tác độc nhất này.

bst loewe x spirited away 2022 - 7

bst loewe x spirited away 2022 - 8

bst loewe x spirited away 2022 - 9

bst loewe x spirited away 2022 - 10

bst loewe x spirited away 2022 - 11

bst loewe x spirited away 2022 - 12

bst loewe x spirited away 2022 - 13

bst loewe x spirited away 2022 - 14

Từ những nét vẽ thô cho tới hình ảnh khoảng ko ba chiều, BST LOEWE x Spirited Away đã mang những nhân vật trong phim bước ra bên ngoài đời thực một cách sống động bên trên những sản phẩm năng động. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật dệt vải của Nhật Bản “Boro” (hay Boromono), nghĩa là “chắp vá” trong tiếng Nhật, LOEWE đã tạo ra nhiều họa tiết thiết kế phục trang Ready-to-wear và linh phụ kiện làm từ vải Katsuri và vải dệt hoa vô cùng hút mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.