Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Siêu phẩm Dior: 3000 viên đá óng ánh cho một cuộc đời lung linh

Rate this post

như một trò chơi xếp hình với những viên đá màu sắc sắc, Dior trang trí những xây ngừng túi và giầy trong BST Xuân-Hè 2022 long lanh như giấc mơ hào nhoáng của mỗi cô gái. 

Dù chỉ là thoáng qua, 1001 tối hay chỉ một tối duy nhất, ai nhưng chẳng muốn thử đắm chìm vào nhung lụa và sống một cuộc đời như Paris Hilton. Y2K nở rộ vào năm 2022 với biết bao ánh hào quang quẻ của sequin, đá màu sắc, metallic,… Những sáng tạo hình tượng của nhà mẫu mốt nước Pháp như túi Lady Dior và giầy La Parisienne cũng khá được gia công thế hệ với những “vật liệu” óng ánh và một tí “phép màu sắc” thần thoại. 

Túi Micro Lady Dior All Over Strass Embroidery

kể từ thời điểm được xây dựng vào năm 1946, thời đại nhưng unique nắm giữ ngôi vương và ngành công nghiệp thời trang và năng động nhanh chóng vẫn chưa thành hình, Dior đã từng bước dệt nên một truyền thống thủ công lừng lẫy với những tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật vô cùng khắn khe. với nhẽ ko tồn tại một minh chứng nào sinh động và xinh xinh hơn quy trình savoir-faire của những xây ngừng nạm đính kèm đá màu sắc. 

Tại trung tâm của những xưởng cung ứng ở Ý, cuộc chơi điểm màu sắc cho xây ngừng Lady Dior trứ danh đã được khởi đầu với thực nhiều hoan hỉ và vui thích. Trải qua vô số những công đoạn phức tạp để xử lý gia và dập chỉ, loại túi thế hệ sơ bộ thành hình bên dưới bàn tay của những thợ thủ công tài hoa nhất. 

bản vẽ túi Lady Dior đính đá

savoir-faire túi Micro Lady Dior

Mất hơn 3 giờ đồng hồ thời trang để nạm đính một.100 viên tinh thể đá lên mặt túi Lady Dior, tất cả đều phải tuân theo những quy tắc sắp xếp màu sắc sắc đã được nghiên cứu và thử nghiệm từ trước. Nó thử thách sự nhẫn nại và tỉ mẩn hòng phản chiếu những cảm giác rực rỡ tỏa nắng nhất. 

sắp xếp các viên đá trên túi micro của CD

cận cảnh Savoir-faire túi xách micro của CD

tiếng tăm về tay nghề thủ công tốt vang lên trong từng cụ thể, cho dù nó khuất tầm mắt và nhỏ nhỏ nhỏ như tư loại chân đế bên dưới túi. Những bộ phậm kim loại như phần khóa cài, vòng móc,… đều được phủ vàng sang trọng và quý phái. loại túi ko giống nhau này long lanh trong từng nhịp đập, với tài năng làm bừng sáng mỗi khoảng ko và đoạt được ý thức văn minh với màu sắc ánh bạc ăn chơi sành điệu. 

quá trình tạo ra chiếc túi Micro Lady Dior All Over Strass Embroidery

túi xách Micro Lady Dior All Over Strass Embroidery

giầy Diorarty nâng niu những bước đi nhiệm màu sắc 

Ánh kim và đá màu sắc, một bức tranh óng ánh trong những thần thoại về Hy Lạp cổ xưa. Cần nhiều trí tưởng tượng để du hành về hàng trăm năm trước nhưng người chơi trọn vẹn thể thử trải nghiệm bước đi bên trên những bậc thềm Athens với xây ngừng giầy Diorarty, chói mắt như một báu vật trong hòm trang sức sang trọng của thần Hera. 

Diorarty là kết tinh choáng ngợp giữa cảm hứng hoài cổ và tương đối thở văn minh của nhà mẫu mốt nước Pháp. Nó khởi đầu được nâng đỡ vì những lớp vải cốt tông ánh vàng và liên kết thành hình bởi những đường kim mũi chỉ bền vững. Mũi giầy vuông và dây đai mảnh mai là “dresscode” tuyệt vời cho những tối vũ hội xa hoa. Phần đế giầy bởi gia dẻo dai nhưng êm ái là điểm tựa cho những bước nhảy mê hoặc. 

bản vẽ Diorarty boots

savoir-faire Diorarty boots savoir-faire Dior Rhinestone Shoes

Cũng như túi Lady Dior, bảng màu sắc lung linh bên trên từng đôi giầy là kẻ chơi dạng hợp âm tinh mỹ nhất của những điểm sáng đa sắc. Tùy thuộc vào mẫu giầy, sẽ với được từ một.000 tới 3.000 viên đá thạch với chín màu sắc sắc rực rỡ tỏa nắng được đính kết lên phần quai và thân giầy. Gót giầy lại được giản lược bởi một màu sắc trong suốt tinh xảo như hồi ức về câu chuyện của Cinderella.

Dior Rhinestone Shoes

thiết kế Diorarty boots

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Pol Baril
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.