Đẹp Sống

SIGNATURE DE CHANEL: tính làm trẻ trung VƯỢT THỜI GIAN

Rate this post

Nhà sáng lập huyền thoại Gabrielle Chanel đã nói: “A girl should be two things: classy and fabulous”.

Bắt nguồn từ mẫu áo khóa ngoài đua ngựa – môn Sport thích thú thuở thiếu thời của Gabrielle “Coco” Chanel, bộ sưu tập phái xinh trang Signature de Chanel đã ra đời với cách thức ko thể quan trọng đặc thù hơn. bởi sự việc sử dụng kỹ thuật may chần vải (quilting) bên trên áo khóa ngoài đua ngựa, những nét chỉ may hình quả trám đầy tính hình tượng của Brand Name đã được mô phỏng lại bên trên chính những đường rãnh tạo hình của những loại đá quý.

Vòng tay Signature Duo: Chất liệu vàng trắng 18K, 2 viên kim cương cắt khối tròn 2 carat, 1.178 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 26,6 carat.

vòng đeo tay Signature Duo: cấu tạo từ chất vàng trắng 18K, 2 viên kim cương cắt khối tròn 2 carat, một.178 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 26,6 carat.

Đồng hồ Signature Duo: Chất liệu vàng trắng 18K, 668 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 13,5 carat và thuộc dòng đồng hồ Quartz.

đồng hồ thời trang Signature Duo: cấu tạo từ chất vàng trắng 18K, 668 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 13,5 carat và thuộc dòng đồng hồ thời trang Quartz.

Là một trong những nhà phong cách thiết kế với gu thẩm mỹ tinh xảo nhất thế kỷ XX, Gabrielle Chanel luôn luôn thể hiện rất rõ quan niệm về dòng xinh của bà. trong đó, phong cách thiết kế linh phụ kiện luôn luôn dựa bên trên hai tiêu chuẩn chỉnh cốt lõi: sang trọng và quý phái và tiện nghi. Signature de Chanel được chế tác đúng theo giá trị tinh thần của nhà sáng lập Gabrielle Chanel.

Hoa tai Signature de Perles: Chất liệu vàng trắng 18K, 160 viên kim cương với tổng trọng lượng là 7,9 carat và 2 viên ngọc trai được nuôi cấy từ Nhật Bản.

Hoa tai Signature de Perles: cấu tạo từ chất vàng trắng 18K, 160 viên kim cương với tổng trọng lượng là 7,9 carat và 2 viên ngọc trai được nuôi cấy từ Nhật Bản.

 

Bộ sưu tập Signature de Chanel bao gồm 48 mẫu trang sức quý. Được sáng tạo bởi những nghệ nhân bậc thầy tới từ Chanel Fine Jewellery Creative Studio. Giới mộ điệu hoàn toàn với thể đơn thuần nhận ra sự nguyên bản của kỹ thuật may chần thông qua những tạo hình đầy tính sáng tạo của những viên đá quý, kim cương hay vàng trắng 18k…

Hoa tai Signature White Tie: Chất liệu vàng trắng 18K, 2 viên kim cương lớn cắt khối chữ nhật góc bo tròn 1 carat, 116 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 3,3 carat.

Hoa tai Signature White Tie: cấu tạo từ chất vàng trắng 18K, 2 viên kim cương to cắt khối chữ nhật góc bo tròn một carat, 116 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 3,3 carat.

ko chỉ với đơn thuần là một món phái xinh trang tinh xảo, Signature de Chanel chính là mối liên kết vượt thời gian giữa Gabrielle Chanel và tinh thần Brand Name nước Pháp – sự lịch lãm, phái xinh tính và đầy kiêu hãnh của người đàn bà.

Đồng hồ Signature White Tie: Chất liệu vàng trắng 18K, 301 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 7,7 carat.

đồng hồ thời trang Signature White Tie: cấu tạo từ chất vàng trắng 18K, 301 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 7,7 carat.

Her World Vietnam (Trích đăng bên trên tạp chí số tháng 8/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.