Đẹp Sao Sống

Singapore trưng bày chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ

Rate this post

chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ là trung tâm của chiến dịch quảng bá đầy sáng tạo nên mẫu túi này của Burberry

Burberry vừa ra mắt chiếc túi đeo tay Olympia phiên bản khổng lồ tại ION Orchard, khu thương mại xa xỉ bên trên cung đường sắm sắm sắm lựa hàng đầu ở trung tâm Singapore: Orchard Road.

chiếc It bag mới của nhà mẫu mẫu Anh

Mẫu túi Burberry Olympia sở hữu hình dáng vẻ vẻ mang ý nghĩa điêu khắc độc nhất, với đáy túi hình đường cong lưỡi liềm. mẫu dáng vẻ vẻ vòng cung cứng cáp của mẫu túi này chắc hẳn rằng sẽ gây ấn tượng khó phai với những FAN thời trang và năng động.

Burberry thỏa sức tự tin đây là một trong những sản phẩm sáng tạo chủ lực của nhà mẫu mẫu, và đã dành nhiều công sức để quảng bá như một chiếc túi It bag thế hệ mới.

Burberry Olympia được reviews lần đầu bên trên toàn thế giới vào tháng 5 năm ngoái. Với sự tham dự của cô ca sĩ FKA Twigs đậm chất cá tính, Kendall Jenner kiêu kỳ và Shygirl phá cách, bộ ba bao hàm những giá trị của sức mạnh, vẻ phái nữ tính và sự sexy nóng bỏng đã tạo ra một màn ra mắt sản phẩm đột phá.

>>> Xem thêm: KENDALL JENNER xinh LẠNH LÙNG TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ MẪU TÚI BURBERRY OLYMPIA

chiếc túi Olympia khổng lồ, chiến dịch quảng bá độc nhất của Burberry

Chiến dịch cùng Kendall Jenner, FKA Twigs và Shygirl ko phải là tất cả những kế hoạch Burberry dành riêng cho Olympia. Làm sao để ai người nào cũng phải chú mục vào phong cách thiết kế này? Hẳn, một chiếc túi Olympia Burberry khổng lồ sở hữu phong cách thiết kế mang ý nghĩa kiến trúc hình học là giải pháp.

chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ sở hữu chiều cao hơn một toà nhà hai tầng đồ sộ, với những khía cạnh y như thực. Điều này cũng minh chứng tay nghề thủ công thượng thừa của những nghệ nhân Burberry.

chiếc túi Burberry Olympia khổng lổ bên trên sông Thames, nước anh

Sự xuất hiện của chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ này là một bước trong quy trình phủ sóng cảnh quan toàn thế giới đầy cảm hứng của Burberry. Hành trình vượt-qua-mỗi-giới-hạn của chiếc túi Olympia bắt đầu tại London; Vương quốc Anh; đi dọc theo dòng sông Thames nổi tiếng.

Mẫu túi khổng lồ tại Dubai

những chiếc túi khổng lồ Olympia tiếp tục chặng đường phiêu lưu của tôi tới với Dubai, thuộc khối những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Và lần này cập bến Singapore, cũng chính là điểm giới hạn chân thứ ba tiếp theo sau bên trên bản đồ thế giới.

Điều thú vị là Burberry luôn luôn ghi nhớ cam kết về tính bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh của sản phẩm. chiếc túi Burberry Olympica khổng lồ đã được thực hiện dựa bên trên cam kết đó. Tất cả những vật liệu được sử dụng trong những công việc tạo ra công trình này sẽ được tái chế và tái sử dụng sau chuyến du hành.

Những màu sắc sắc quan trọng đặc thù cho mùa Thu Đông 2021

Đảm bảo nhu yếu ăn vận đa sắc của những fashionista, Burberry đã tung ra dòng túi đeo tay Olympia với đủ màu sắc sắc và kích cỡ. Từ tông nâu mùa thu, đen cổ xưa, đỏ tía ấm áp, tới xanh lam nhạt và màu sắc của cát. quan trọng đặc thù, ba loại màu sắc mới của mùa Thu Đông 2021 – vani, hồng anh thảo và hoa thạch phái mạnh – cũng đã được ra mắt độc quyền tại shop song song với việc mẫu túi Olympia khổng lồ.

3 màu sắc sắc mới cho mùa thu đông 2021 của mẫu túi Burberry Olympia vô cùng nhã nhặn, trẻ xinh

>>> Xem thêm: BURBERRY THU ĐÔNG 2021: TÌM LẠI CHẤT cổ xưa NƯỚC ANH TRONG HÌNH TƯỢNG phái nữ TÍNH

Ảnh: Burberry
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.