KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sinh viên việt nam giới nam giới đoạt giải tại Tuần lễ năng động tốt nghiệp trái đất

Rate this post

Sinh viên Việt Nam đoạt giải tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp thế giới - ảnh 1

Đào Thu Trang (trái) và Đinh Xuân Tùng giỏi đạt giải trình diễn bộ sưu tập tại Tuần lễ năng động tốt nghiệp London

Tuần lễ năng động sau đại học 2022 – Graduate Fashion Week (GFW) ra mắt tại London vào cuối tháng 6 với sự xuất hiện lần trước tiên của những sinh viên Học viện xây giới hạn và năng động London – Hà Nội. Đây cũng chính là lần trước tiên, sinh viên một trường tại việt nam giới nam giới được sắm trình diễn BST bên trên sàn catwalk của GFW cùng theo với sinh viên tới từ những trường xây giới hạn hàng đầu của Anh và trái đất.

ko giống nhau, nhì nhà xây giới hạn trẻ giỏi giành được giải trình diễn bộ sưu tập tại event này là Đào Thu Trang (the ZigZag) và Đinh Xuân Tùng (Nghiêm trọng-Ít hơn). Đáng để ý, sản phẩm của Đào Thu Trang còn được tiến công giá là một trong những bộ sưu tập giỏi nhất xuất hiện bên trên trang Instagram chính thức của GFW22.

Sinh viên Việt Nam đoạt giải tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp thế giới - ảnh 2

Bộ sưu tập năng động của Đào Thu Trang lấy gia công bởi chất liệu chủ đạo là denim và kaki chần bông

Nhận được kết quả này, NTK Đào Thu Trang vô cùng hạnh phúc. Cô san sớt: “Được trực tiếp tham dự GFW là một điều rất màu đỏ may mắn đối với tôi. event này còn mang quy mô to, quy tụ nhiều sinh viên tới từ những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cũng như bên trên trái đất đã làm cho tôi mở rộng tầm mắt. unique bộ sưu tập của game thủ quá giỏi nên lúc đầu tôi khá tự ti về bộ sưu tập của tôi. “

Thông tin thêm về những xây giới hạn của tôi, chủ nhân của bộ sưu tập ZigZag cho biết thêm thông tin: “phong thái nhưng mà tôi theo đuổi là năng động vững bền, vì vậy tôi sắm denim làm gia công bởi chất liệu. Đối với bộ sưu tập này, tôi sử dụng gia công bởi chất liệu denim thế hệ. Để rất mang thể sử dụng sau này, hãy chuyển chúng thành những sản phẩm thế hệ từ bộ sưu tập sau, từ đó biến tấu , kéo dãn tuổi thọ cho mẫu mã. hầu hết tất cả sản phẩm của tôi đều phải làm lại nhì lần, khâu sắm vải và kiểm tra là khó nhất, tôi đã đi khắp chợ vải ở Hà Nội tìm hơn 20 mẫu vải nhưng chỉ mang 5 mẫu là tương thích. hoàn thành bộ sưu tập ”.

Sinh viên Việt Nam đoạt giải tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp thế giới - ảnh 3

những xây giới hạn của bà lấy cảm hứng từ y phục thường ngày của nam giới giới ở London những năm 1940 phối yêu thích với những cụ thể như dây điện, mạng nhện, gạch ngoằn ngoèo, hình ảnh đặc trưng của đường phố việt nam giới nam giới.

\N

Trong lúc đó, NTK Đinh Xuân Tùng tâm sự rằng trước lúc trình diễn năng động, anh cảm nhận thấy lo lắng vì ko biết mình mang thực sự được tham dự trình diễn tại GFW hay ko. Ngay cả lúc anh ấy mặc thử những xây giới hạn của tôi cho tới chân dài, anh ấy vẫn ko thể tin rằng mình thực sự tham dự GFW. “Chỉ lúc những chân dài đi hết sàn catwalk và quay lại đường băng, tôi thế hệ tin rằng những xây giới hạn của tôi đã thực sự được mặc bên trên sàn catwalk quốc tế”, chủ nhân bộ sưu tập cho biết thêm thông tin. Nghiêm trọng-Ít hơn phân bua.

Sinh viên Việt Nam đoạt giải tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp thế giới - ảnh 4

Bộ sưu tập của Đinh Xuân Tùng mang ý tưởng rất thế hệ, phá vỡ nhiều phạm vi năng động

Ý tưởng chủ đạo trong bộ sưu tập của Đinh Xuân Tùng là sự ngớ ngẩn trong năng động. Anh giảng giải: “lúc những gì người theo dõi biết về năng động là tất cả những phạm vi, tiêu chuẩn chỉnh về ăn mặc quần áo, hình thể, nam giới phái xinh, gò bó tới mức phi lý. Tôi đã sử dụng chính vì sự vô lý đó để tạo thành một bộ sưu tập nhưng mà dường như ko một ai biết thuộc thể loại nào. Tại GFW, mỗi sinh viên chỉ rất mang thể sắm trình diễn một bộ sưu tập gồm ba mẫu xây giới hạn, vì vậy ngay cả lúc game thủ muốn thể hiện, cũng ko nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa. “

Sinh viên Việt Nam đoạt giải tại Tuần lễ thời trang tốt nghiệp thế giới - ảnh 5

xây giới hạn của Đinh Xuân Tùng tuyệt hảo lúc sử dụng gam color tương phản và cụ thể phụ kiện thời trang hình quả chuối lạ mắt

Graduate Fashion Week là event trình diễn năng động tốt nghiệp to nhất trái đất được tổ chức thường niên tại kinh đô năng động London. GFW mang lịch sử 31 năm (từ thời điểm năm 1991), đã tương trợ hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp, cuốn hút sự tham dự của hơn 80 trường member tới từ Vương quốc Anh và bên trên trái đất. Đây cũng chính là nơi nhà xây giới hạn Stella McCartney (Central Saint Martins) ra mắt bộ sưu tập tốt nghiệp và gây để ý với màn trình diễn của loạt siêu mẫu Naomi Campbell, Yasmin Le Bon và Kate Moss.

GFW ra mắt thường niên vào tháng 6 hàng năm tại Vương quốc Anh. event thường kéo dãn một tuần với lộ trình dày đặc bao gồm: trình diễn catwalk, triển lãm danh mục nghệ thuật (portfolio), workshop từ những chuyên gia trong ngành năng động, gian hàng tuyển dụng tại chỗ của ngành năng động. những Brand Name / tổ chức năng động to bên trên trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *