KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

SixDo của NTK Đỗ Mạnh Cường sở hữu tham vọng trở thành Zara tại việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

SixDo của NTK Đỗ Mạnh Cường sở hữu tham vọng trở thành Zara tại việt phái mạnh phái mạnh

SixDo, Brand Name thứ nhị của NTK Đỗ Mạnh Cường, đặt tham vọng trở thành Zara tại việt phái mạnh phái mạnh, với những thế mạnh nhưng mà Zara ko tồn tại.



SixDo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2020.
SixDo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Miếng bánh to

Đặng Quỳnh Anh năm nay 29 tuổi, kiên cố là con nhà giàu. Thay vì nổi tiếng bên trên mạng xã hội với danh xưng con nhà giàu, cô gái được biết tới nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa với thói quen tiết kiệm.

Nhìn từ ngoài vào sẽ ko một ai nhận ra cô là con gái của ông chủ một tập đoàn nổi tiếng, vì cô sống như một người chung. Cô ấy ko mặc ăn mặc quần áo hàng hiệu, đi giầy cũ, bay hạng phổ thông, đi ăn với bởi hữu ở nhà hàng chung …

Cô ấy rất lưu ý với tiền nong. “Tôi ko lãng phí tiền nong vào bất kỳ thứ gì”, Quỳnh Anh nói. Về thời trang và năng động, cô thích sắm hàng giá thành tương đối rẻ hoặc tầm trung.

“Mình nghĩ bỏ ra 10 tới 15 triệu đồng để sắm một mẫu váy, quần hàng hiệu cũng ko sao, trong lúc mình rất sở hữu thể kiếm được những sản phẩm tương tự với giá chỉ bởi 30%”, Quỳnh Anh nói. Thói quen luôn luôn so sánh giá những sản phẩm cùng loại để sắm loại rẻ nhất đã ăn sâu vào máu của cô.

Những người khá nhái, biết cách ăn diện nhưng lại rất kén giá như Quỳnh Anh đang chiếm một phân khúc rất to bên trên thị trường thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh.

Đó được xem là phân khúc quý khách nhưng mà SixDo, Brand Name thứ nhị của NTK Đỗ Mạnh Cường (Đỗ Mạnh Cường), được đặt tên dựa bên trên việc anh nhận 6 người con nuôi sắp sửa xuất hiện bên trên thị trường vào tháng 9 này.

“Sau 10 năm làm thời trang và năng động, chúng ta thấy nhiều đại gia ko tồn tại thói quen sắm hàng hiệu cao cấp đắt tiền. Giờ chúng ta sẽ trở thành quý khách của nhà hàng chúng tôi ”, ông Huy Cận, CEO của SixDo và Đỗ Mạnh Cường san sớt.

Mặc dù SixDo vẫn tiến công giá sản phẩm là một Brand Name cao cấp, nhưng chiến lược định giá tầm trung sắm sản phẩm cao cấp này sẽ hỗ trợ SixDo tạo dựng hình ảnh Brand Name lạ mắt và tăng trưởng thị phần thời gian nhanh chóng. hơn.

Ngoài ra, với việc sắm lựa tỷ trọng vàng cho thời trang và năng động mặc trong nhà: 60% ăn mặc quần áo phái nữ, 30% ăn mặc quần áo phái mạnh và 10% ăn mặc quần áo trẻ em, đối tượng người sử dụng mục tiêu của Brand Name này rất rộng.

“Mục tiêu là đưa SixDo trở thành Zara tại việt phái mạnh phái mạnh, Brand Name quốc gia với 100 siêu thị bên trên cả nước. Với những thế mạnh nhưng mà Zara ko tồn tại, nhà hàng chúng tôi trở thành Brand Name thời trang và năng động hướng tới người việt phái mạnh phái mạnh “, Huy Cận cho biết thêm. Theo Huy Cận, nếu ko tồn tại gì biến đổi, tháng 9/2020, SixDo sẽ chính thức tung ra thị trường, khai trương thành lập ngày 20-30. siêu thị bên trên cả nước.Trong đó sở hữu 5 siêu thị tại Hà Nội, mở đầu là phố Bà Triệu.

Đi trái lại… tạo ra một xu thế

Viễn cảnh vỡ nợ từng là cơn tàn ác mộng nay đã biến thành hiện thực đối với một số trong những doanh nghiệp. Covid-19 khiến cho cho nhiều “ông to” của ngành thời trang và năng động trái đất gặp khủng hoảng. Nhiều Brand Name buộc phải tuyên bố vỡ nợ, con số thực sự ko tồn tại hồi kết. Từ những nhà bán lẻ nhỏ lẻ lặng lẽ biến mất, tới những Brand Name to cũng lểu đểu, tuần tự vỡ nợ, cầm chừng, thu hẹp dần.

Inditex, tổ chức mẹ của hãng bán lẻ Zara, vừa thông tin sẽ đóng cửa một.000-2.000 siêu thị trong vòng nhị năm tới do doanh số bán hàng sụt tránh. Trong lúc đó, gã khổng lồ thời trang và năng động Thụy Điển H&M cũng thông tin lỗ khoảng 534 triệu USD từ thời điểm tháng 3 tới tháng 5 năm 2020, lúc dịch bệnh bùng phát …

Trong cơn lốc đó sở hữu một thời cơ cho những người sáng sủa. Thất bại ko tồn tại tức là tất cả những doanh nghiệp trong ngành đều chết. Chính niềm say mê thời trang và năng động và sự sang trọng và quý phái, thị hiếu sẵn sở hữu của quý khách đã khiến cho cho việt phái mạnh phái mạnh trở thành thị trường rất thú vị và tiềm năng cho những Brand Name thời trang và năng động ở những phân khúc ko giống nhau muốn sở hữu thêm siêu thị. trong trung và dài hạn.

SixDo ra đời trong bối cảnh này với ý nghĩa như vậy. “lúc nhà hàng chúng tôi quyết định ra mắt Brand Name này trong bối cảnh toàn bộ ngành công nghiệp thời trang và năng động đang thu hẹp lại, mỗi cá nhân đều nói đó là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Khó khăn chung của xã hội là thời cơ tiện nghi cho chúng ta. một mặt hàng thời trang và năng động với mức giá nhưng mà ai ai cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sắm được nhưng mà dường như ko liên quan nhiều tới kinh tế tài chính gia đình ”, ông Phạm Huy Cận nói.

SixDo sẽ xuất hiện bên trên khắp những con phố thời trang và năng động tại những tỉnh thành, những trung tâm thương nghiệp to của việt phái mạnh phái mạnh. “bất kỳ chỗ nào sở hữu đối thủ là nhà hàng chúng tôi xuất hiện”, Huy Cận nói.

Nếu chiến lược của Zara là ko quảng cáo, sắm những vị trí đắc địa để mở siêu thị, sắm những mẫu “hot” thì SixDo cũng ko ngoại lệ. sắm vị trí, nhiều ngôi sao 5 cánh mặc hàng hiệu cao cấp, làm show để ra mắt nhiều bộ sưu tập. khác lạ, tuyển sắm khuôn mặt đại diện với phần thưởng tiền mặt trị giá một tỷ đồng. khác lạ, ông Huy Cận khá tự tín trước việc nhiều sỹ tử hạng A khoác áo SixDo. Đó được xem là điểm vượt trội vì rất ít Brand Name tầm trung ở việt phái mạnh phái mạnh sở hữu tương đối nhiều ngôi sao 5 cánh chịu mặc như vậy.

Điều khiến cho cho anh tự tín nhất lúc đặt tham vọng đưa SixDo trở thành Zara tại việt phái mạnh phái mạnh là đưa ra xu thế cho những người tiêu sử dụng, còn Zara thì chạy theo xu thế. Đó là cách nhưng mà Brand Name thời trang và năng động Đỗ Mạnh Cường đã thành công trong suốt 10 năm qua.

Mặc dù đối với từng thị trường, Zara ko áp đặt khuôn mẫu nào nhưng mà rất lắng tai quý khách nội địa nhưng Huy Cận cho biết thêm SixDo chỉ sinh sản và bán tại việt phái mạnh phái mạnh nên sẽ hiểu người tiêu sử dụng. tốt nhất rất sở hữu thể như số đo 3 vòng, chiều cao, nghề nghiệp, môi trường thiên nhiên sống… của từng quý khách. Hơn nữa, SixDo còn phân biệt rõ rệt những dòng sản phẩm riêng biệt dành riêng cho văn phòng, dự tiệc, đi dạo …

“Chúng ta sẽ thành công,” Huy Cận nói. Nguyên nhân là do anh và nhà xây giới hạn cùng những cùng sự đã sẵn sàng từ rất rất lâu, cùng với mối quan hệ thân thiết với những nhà máy sinh sản to bên trên trái đất.

Tạo vùng sắm lựa với tương đối nhiều lợi nhuận hơn

rất sở hữu thể ở thời khắc này, nhiều người sẽ ko tin SixDo sẽ khiến cho cho nên chuyện lúc lên kế hoạch phủ sóng cả nước. Tuy nhưng, với tư cách là kẻ đứng sau thành công của Brand Name Đỗ Mạnh Cường trong vô số nhiều năm, ông bầu Huy Cận trọn vẹn tự tín. Mỗi Brand Name ra đời đều cần gắn liền với tên tuổi của nhà xây giới hạn, Đỗ Mạnh Cường được biết tới là nhà xây giới hạn đã cam kết được vị thế của tớ trong làng mẫu mẫu việt phái mạnh với sức liên quan nhất định lúc liên tục bắt kịp xu thế. hướng đi. còn ông Huy Cận là kẻ sát cánh để đẩy chúng ta lên cao trào, hướng tất cả những người con gái xung quanh mình theo xu thế đó.

“Nếu ko xác định được đúng mực đối tượng người sử dụng ban sơ thì sở hữu nhẽ chúng ta đã ko tồn tại Brand Name Đỗ Mạnh Cường như ngày ngày hôm nay. Với SixDo cũng vậy ”, Huy Cận nói.

Thị trường thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh sở hữu rất nhiều Brand Name, nhưng tính ứng dụng và tạo xu thế lại thiếu hụt. Điều đó đã xúc tiến cặp đôi tạo ra nhiều Brand Name như SixDo. SixDo sẽ thỏa mãn nhu yếu sắm hàng của những ai thích thú những xây giới hạn của Đỗ Mạnh Cường, nhưng ko tồn tại điều kiện sở hữu những sản phẩm đắt tiền như trước đây.

khác lạ, gia công bởi chất liệu của sản phẩm được dệt độc quyền tại Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và gia công bởi chất liệu dệt kim tại việt phái mạnh phái mạnh sẽ khởi tạo thành những sản phẩm lạ mắt, tạo ra sự thích thú cho quý khách.

Ngoài nhị yếu tố tạo thành thành công của bất kỳ Brand Name nào là unique sản phẩm và dịch vụ tốt, SixDo còn tồn tại cách thức bán hàng trước lúc trưng bày, đi trái lại xu thế chung, xem rồi sắm ngay hiện tại. – Cú lừa đã rất thành công với Brand Name Đỗ Mạnh Cường.

“Bài toán ăn mặc quần áo cao cấp nhưng giá thành thích ưa thích với giá thành tài đại phần to người tiêu sử dụng ko dễ nhưng nhà hàng chúng tôi đã làm được. Nhưng hơn cả giá trị làm xinh và thương nghiệp, nhà hàng chúng tôi muốn đưa tới thông điệp về giá trị nhân văn và tình yêu thương thông qua thời trang và năng động. Đó là thế mạnh của nhà hàng chúng tôi nhưng mà những Brand Name khác ko tồn tại được ”, ông Huy Cận cam kết.

Thực tế, thị trường thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh trong những năm sắp đây đã phát triển mạnh mẽ và uy lực hơn cả về mẫu mã, Brand Name và phân phối sản phẩm. Hàng loạt tên tuổi to bên trên trái đất như Uniqlo, Zara, H&M,… đã xuất hiện tại những tuyến phố, trung tâm to ở Hà Nội và TP.HCM nhưng số lượng chỉ thưa thớt vài siêu thị. những siêu thị, trong lúc những Brand Name thời trang và năng động nội địa vẫn chiếm ưu thế trong chuỗi. Đó là lý do để SixDo tự tín trong hành trình phủ sóng của tớ trong thời kì sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *