KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

SIXDO ra đời làm cho tên thương hiệu cao cấp lâu đời Đỗ Mạnh Cường bị lu mờ

Rate this post

SIXDO lưu lại một bước chuyển mình thế hệ của Đỗ Mạnh Cường, và một dấu ấn ko giống nhau đối với thời trang và năng động việt nam giới nam giới vì lần trước tiên một tên thương hiệu tầm trung với NTK tăm tiếng đứng sau.

nhị nhà sáng lập là CEO Phạm Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường từng gây chấn động giới thời trang và năng động lúc đặt mục tiêu tới giữa năm 2021 sẽ mở 100 siêu thị tại khắp 63 tỉnh thành.

Chỉ trong 2 tháng 10 và 11, SIXDO nhất tề khai trương thành lập tại: TP.HCM (6), Hà Nội (5), Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cà Mau, Nha Trang, Huế, Cần Thơ, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Gia Lai, Đắk Lắk. ko giống nhau, trong một ngày (22/11), SIXDO nhất tề khai trương thành lập 30 siêu thị.Cửa hàng SIXDO Times City thuộc hệ thống SIXDO thu hút giới yêu thời trang
siêu thị SIXDO Times City thuộc hệ thống SIXDO lôi cuốn giới thích thời trang và năng động

những siêu thị đều nằm ở vị trí trung tâm đầu ý hợp địa, khoảng ko rộng, được đầu tư xây ngừng đồng bộ. SIXDO sẽ với được 60% ăn mặc quần áo phái nữ, 30% ăn mặc quần áo nam giới và 10% ăn mặc quần áo trẻ em. Giá bán trung bình trong khoảng 600.000 – 3.000.000 đồng / sào. CEO Phạm Huy Cận và Đỗ Mạnh Cường tự tín cam đoan sản phẩm thích ưng ý với khá nhiều lứa tuổi.

Với dây chuyền cổ sinh sản quy mô to đặt tại Hà Nội, mẫu sẽ được cập nhật liên tục 2-4 tuần / lần. Ngoài ra, SIXDO còn tồn tại những phụ kiện thời trang để phối ưng ý với y phục tạo phong thái ăn chơi sành điệu.

Trong đợt mở bán trước tiên vào tháng 10, tên thương hiệu này tung ra thị trường 200 mẫu với số lượng từ một.000 – 2.000 sản phẩm / mẫu. song, ngay từ trước lúc chính thức ra mắt, qua những tấm poster trình làng show diễn thời trang và năng động với hình ảnh diễn viên Tăng Thanh Hà, cũng như hình ảnh NTK Đỗ Mạnh Cường cập nhật bên trên facebook cá thể, SIXDO liên tục nhận được đơn tậu hàng, ko giống nhau với bán hàng mẫu vượt quá 2.000 sản phẩm. Vì vậy, nhị nhà sáng lập đã phải điều chỉnh kế hoạch sinh sản và tăng số lượng để kịp thời phân phối cho những siêu thị.

Với véc tơ vận tốc tức thời xuất hiện chóng mặt như vậy, dư luận đề ra nhiều nghi vấn rằng SIXDO sẽ làm cho tên thương hiệu lâu đời Đỗ Mạnh Cường bị xúc tiến ít nhiều, thậm chí là lu mờ. NTK Đỗ Mạnh Cường cam đoan, sự ra đời của SIXDO là một quy trình dài, rất nhiều cân nhắc.

“Trước đây, tôi chỉ làm những sản phẩm cao cấp, và xác định giá trị tên thương hiệu của tôi ở phân khúc cao hơn. Với SIXDO, tôi đã tiến công mất rất nhiều chiếc tôi của tôi để tên thương hiệu ra đời. SIXDO và Đỗ Mạnh Cường tồn tại độc lập, với khá nhiều phân khúc quý khách ko giống nhau. Tôi là kẻ với chiếc đầu luôn luôn tỉnh táo về thời trang và năng động nên mỗi thứ vẫn trong tầm kiểm soát “, Đỗ Mạnh Cường nói.Diva Hồng Nhung thích thú với các thiết kế của SIXDO
Diva Hồng Nhung thích thú với những xây ngừng của SIXDO

SIXDO hứa hứa hẹn sẽ trở thành một yếu tố thế hệ với sức khó khăn cao trong ngành thời trang và năng động việt nam giới nam giới. tên thương hiệu với nhị ưu thế to là giá tầm trung thích ưng ý với ngân sách tài đại phần nhiều người việt nam giới, unique cao (làm từ chất liệu tốt, phom dáng vẻ vẻ xinh …).

Nhưng để một tên thương hiệu thành công và phát triển tốt bên trên thị trường, ngoài unique sản phẩm tốt, SIXDO xác định unique dịch vụ tốt là yếu tố quan yếu ko hề thua kém quyết định sự thành bại. Trong đó, khâu bán hàng, đầu tư vào viên chức là yếu tố cốt lõi.

Thực tế, với mô hình kinh doanh, khâu bán hàng nhưng mà cụ thể là viên chức bán hàng nhập tầm quan trọng quan yếu vì nó nhập tầm quan trọng là “cửa ngõ” để sản phẩm tới với quý khách. CEO Đỗ Mạnh Cường và SIXDO Phạm Huy Cận xác định, đóng góp của khâu này chiếm 30 – 40% thành công. Đó là điều anh thấy được lúc với tương đối nhiều dịp quan sát từ những hãng thời trang và năng động to bên trên trái đất trong công việc cung ứng dịch vụ cho quý khách.

song, ở việt nam giới nam giới, yếu tố quan yếu này thường bị bỏ qua. SIXDO sẽ với được hàng ngũ huấn luyện viên 27 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ (gồm những khuôn mặt kỳ cựu từng đảm nhiệm những vị trí quan yếu trong công việc huấn luyện, huấn luyện tại Vietnam Airlines). những hãng hàng ko) để huấn luyện, huấn luyện viên chức kinh doanh tại hệ thống SIXDO bên trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *