Đẹp Sao Sống

SIXDO tổ chức casting sôi động, cuốn hút hơn 2000 người

Rate this post

Buổi casting Sixdo của NTK Đỗ Mạnh Cường đã cuốn hút sự để ý của đông đảo tình nhân thời trang và năng động. Hàng ngàn người đủ mỗi lứa tuổi, giới tính đã tới tham dự

NTK Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ ko hề ít về Brand Name SIXDO bên trên trang facebook cá thể. Ấp ủ tổ chức buổi diễn thời trang và năng động thứ một cho Brand Name SIXDO, nhà phong cách thiết kế đã tổ chức một trong những buổi casting tại TP.HCM vào Chủ Nhật vừa mới qua. Buổi casting SIXDO ở Tp HCM đã nhận được được sự ưa chuộng của đông đảo khán nhái.

BGK quyền lực tối cao

Buổi casting ra mắt từ sáng sớm tới tận trưa ngày 12/7 tại White Palace. BGK gồm sở hữu: NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu chân dài Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền.

Chuyện vui bên lề: cô diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc “choáng” lúc thấy diện mạo mới của Lê Xuân Tiền.

Trước đây, anh thường để tóc dài, chải cao trông lịch lãm. Nhưng cho buổi casting SIXDO, anh lại biến đổi diện mạo với mái tóc được cắt ngắn, nhuộm vàng trông rất vượt trội. Ninh Dương Lan Ngọc phải mất một thời gian làm quen với vẻ bên ngoài cao cấp mới của bạn diễn trong phim Gái già lắm chiêu 3.

Buổi casting SIXDO cuốn hút hơn 2000 người tham dự

Từ rất sớm, hàng nghìn người mẫu chân dài ko chuyên đã xuất hiện để làm thủ tục, chuẩn chỉnh bị sẵn sàng cho buổi casting. bọn họ tới từ TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác như: Huế, Hà Nội, Đà Nẵng… Trong đó, sở hữu cả những gia đình gồm nhiều thế hệ cùng casting. bọn họ xem đây là cơ hội để trải nghiệm, gắn kết tình thân trong một dịp quan trọng đặc trưng.

Được biết, sở hữu ko bên dưới 2000 người đã xuất hiện ở địa điểm casting. Trước sự hưởng ứng nhiệt tình này, nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đang cân nhắc tổ chức thêm một trong những buổi casting cho khu vực phía Bắc.

Những người mẫu chân dài tới casting cũng khá đa chủng loại về tuổi tác, giới tính và diện mạo. Trong đó, cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những hiện tượng mạng gây để ý trong khoảng time vừa mới qua. Dù ko tồn tại kỹ năng trình diễn như người mẫu chân dài chuyên nghiệp nhưng ko hề ít nhân tố làm cho cho BGK bất ngờ vì thần thái thoải mái tự tin. Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm, anh hoan nghênh những nhân tố mới chưa tồn tại kinh nghiệm catwalk. Quan trọng nhất là thể hiện được sự thoải mái tự tin và thần thái hợp lý với Brand Name.

những sỹ tử nhí thoải mái tự tin tạo dáng vẻ vẻ cho buổi casting của SIXDO

Buổi casting cuốn hút nhiều đối tượng người tiêu sử dụng tham dự…

…mang nhiều color sắc ko giống nhau…

…cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu cả gia đình cùng đi casting cùng nhau.

SIXDO: Brand Name cho mọi cá nhân

Anh Phạm Huy Cận, CEO Brand Name SIXDO chia sẻ: “Với mục tiêu Brand Name thời trang và năng động dành riêng cho mọi cá nhân, siêu thị chúng tôi rất vui vì buổi casting chào đón sự tham dự của rất nhiều người mẫu chân dài ko chuyên. lúc tới với buổi casting này, mọi cá nhân đều sở hữu cơ hội ngang bởi nhau. bọn họ tuy ko giống nhau về nền tảng sống nhưng sở hữu điểm chung ở niềm mê say với việc trình diễn. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để siêu thị chúng tôi quyết định tậu lựa 66 người mẫu chân dài ko chuyên cho show diễn lần này. bọn họ sẽ đóng góp phần tạo ra color sắc đa chủng loại, thú vị bên trên sàn diễn SIXDO”.

Giữa hàng ngàn người tham dự, Đỗ Mạnh Cường chỉ hoàn toàn sở hữu thể tậu ra 66 người cho show diễn chính thức. event dự kiến ra mắt vào 20/9 tới.

>>> Xem thêm: LAN NGỌC, XUÂN LAN, LÊ XUÂN TIỀN TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO quyền lực tối cao CHO BUỔI CASTING SHOW SIXDO

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.