Đẹp Sao Sống

Skechers đưa technology cao su đặc quality của Goodyear vào đế giầy

Rate this post

tên thương hiệu Sport và phong thái sống hàng đầu Skechers ra mắt dòng sản phẩm cải tiến phần đế giầy thông qua sự phối kết ưng ý với nhà hàng lốp xe và cao su đặc Goodyear

149398_BKLB_MAY_AUS-sketcher-goodyear

Sự phối kết hợp giữa hai tên thương hiệu toàn thế giới Sketchers và Goodyear cho ra đời dòng đế Goodyear Performance.

Skechers x Goodyear = Goodyear Performance

phong cách thiết kế giúp tăng cường sự ổn định với độ bám quan trọng. Dòng sản phẩm bền hơn nhờ sử dụng cao su đặc quality cao. ko chỉ mang vậy, phần rãnh cứng cáp là bên dưới đế giúp chống trượt trượt bên trên hầu hết những bề mặt; và điều kiện kiện thời tiết. một vài mẫu giầy của nam giới, phái nữ và cả trẻ em sẽ sở hữu technology cao su đặc Goodyear đặc chế dựa bên trên những dòng đế đã mang của Skechers giúp tăng cường độ bám, ổn định và bền bỉ.

Để mang được những tính năng khá vượt trội đó nguyên liệu phải đạt quality vượt trội. Thành phần cao su đặc chứa polyme quan trọng mang nguồn gốc từ dầu đậu nành. Dầu đậu nành là vật liệu tái tạo, mang nguồn gốc sinh học; và được sử dụng trong một vài loại lốp đang hàng đầu của Goodyear.

Goodyear-Asset-36x18-sketcher

Dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng cường thêm tính năng quan trọng

Theo Michael Greenberg, sự phối kết hợp này là một ví dụ điển hình lúc hai tên thương hiệu uy tín bắt tay với nhau để tạo ra sản phẩm thực sự hữu ích cho tất cả những người tiêu sử dụng.

“Thông qua nỗ lực hợp tác lần này, một vài dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng cường thêm những tính năng vô cùng quan trọng cho đôi giầy. Điển hình là tăng sự ổn định lúc chạy bộ, độ bám cứng cáp là bên trên những bề mặt trơn trượt, bền hơn lúc vận động và giúp đôi giầy rất mang thể mang lâu dài. liên hệ chúng tôi kỳ vọng sản phẩm sẽ được chào đón bởi quý khách, những người đang cần sự đổi mới mẻ này bên trên những đôi giầy Skechers”, Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers chia sẻ.

“Goodyear luôn luôn nỗ lực để sáng tạo những sản phẩm cung cấp cho tất cả những người tiêu sử dụng những loại lốp cao su đặc quality cao nhất. Hiện tại liên hệ chúng tôi mang chính tinh thần đó mang lại cho quý khách những đôi giầy quality cực tốt”, Christian Jurado, Giám đốc toàn thế giới về Sản phẩm được Cấp phép của Goodyear cho biết thêm.

232211_BKW_SG_6Apr-sketchers-goodyear-1

237200_BKW_RUS-sketchers-goodyear-2

>>> Xem Thêm: SKECHERS x DR.SEUSS: BỘ SƯU Sport LẤY CẢM HỨNG TỪ TRUYỆN TRANH ĐÌNH ĐÁM

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.