Đẹp Sao Sống

Skechers Elite Premium Luxe Collection đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Skechers Elite Premium Luxe Collection đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam, khám phá ngay những mẫu giầy hot nhất trong bộ sưu tập quan trọng này

Tháng ba này, cùng nâng cấp phong thái giầy Sport của bạn với bộ sưu tập quan trọng Skechers Elite Premium Luxe Collection đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam.

Phiên bản Elite Premium Luxe với gia công bởi chất liệu cao cấp

Những đôi giầy Sport Skechers Elite Premium Luxe sở hữu mẫu dáng vẻ vẻ đặc trưng của Skechers. Chúng được phong cách thiết kế mới lại bởi gia công bởi chất liệu gia cao cấp để tạo ra những phiên bản rất sang trọng và quý phái. Vẻ xinh tự nhiên của chất gia được phong cách thiết kế khá vượt trội với những khía cạnh đính kim loại tinh xảo. Được phối kết hợp cùng lớp phủ hoàn thiện bởi satin.

màu sắc sắc trung tính cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng của bộ sưu tập này. Sự phối hợp khéo léo giữa những gam gray clolor đất và màu sắc be lồng ghép những sắc thái từ đậm tới nhạt tạo ra điểm vượt trội quan trọng cho cả bộ sưu tập.

Nét đa chủng loại tới từ đế giầy

Với Skechers Elite Premium Luxe Collection, ngoài gia công bởi chất liệu cao cấp và phong thái phối màu sắc phối kết hợp tối giản thì phần đế giầy cũng chính là một trong những điểm lôi cuốn.

Skechers Sport Court 92 – Honey Doll

phong thái giầy Sport cổ xưa cung ứng sự sang trọng và quý phái với dòng Skechers Sport Court 92 – Honey Doll. Với những khía cạnh kim loại đính xung quanh phần thân giầy và đế xốp hoạt tính được phong cách thiết kế mát bởi ko gian, đôi giầy Sport sang trọng và quý phái Sport này là hình ảnh thu nhỏ của xu thế Sport tinh xảo ngày nay.

Skechers Max Cushioning

Lớp phủ gia siêu mềm mang lại cảm giác sang trọng và quý phái cho mẫu dáng vẻ vẻ Max Cushioning phổ cập của Skechers. Đế Goga Mat®với technology làm mát air-cooled. phần bên bên trên làm bởi gia cao cấp với lớp hoàn thiện bởi vải satin mang lại vẻ mẫu mã tinh xảo và cảm giác sang trọng nhất.

Skechers D’Lite

Đôi giầy Sport mang tính chất hình tượng Skechers D’Lites. Mẫu giầy nổi tiếng từ những năm sắp đây và vẫn được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đôi giầy này còn sở hữu vẻ mẫu mã vượt thời gian. phong cách thiết kế sở hữu phần bên bên trên bởi gia nâu hồng cao cấp và phần bên bên dưới bởi satin.

Skechers Gowalk Arch Fit

Skechers Go Walk Arch Fit với đệm cung ứng và đế Arch Fit®. phong cách thiết kế ôm sát chân; hạn chế sốc và tăng phân tán trọng lượng. Đôi giầy Sport gia cao cấp này kiên cố rằng vừa thoải mái và dễ chịu vừa thời trang và năng động.

THÔNG TIN THÊM

bạn cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể xem thêm và đặt sắm bộ sưu tập Skechers Elite Premium Luxe Collection tại www.skechersvn.vn

Hoặc tới hệ thống shop sở hữu tậu lọc của Skechers

Hà Nội
Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
Star City, 81 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân.

TP. HCM
New World, 76 Lê Lai, Quận một
Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận một
Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận một
Cao Thắng, 53 Cao Thắng, Quận 3
Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10
Aeon Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú

>>Xem thêm: SKECHERS phối kết hợp CÙNG SIÊU ANH HÙNG ONE PUNCH MAN CHO BST giầy Sport đầu xuân năm mới 2021

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.